Facebook Twitter
gPlus 
-

Review โรงแรม รีสอร์ท

|

ซันสกาย วิลล่า หัวหิน (Sunsky Villa Huahin) 

ซันสกาย วิลล่า หัวหิน ที่พักสุดหรูมาพร้อมบรรยกาศสุดส่วนตัว ตั้งอยู่ในบริเวณจุดที่ดีที่สุดของเขาตะเกียบ จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ใกล้แหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองหลายแห่ง บรรยากาศภายในสงบร่มรื่น โดดเด่นด้วยสไตล์การออกแบบและดีไซน์ สมบรูณ์แบบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ อาทิเช่น บริการ Wi-Fi อินเทอร์เน็ตครอบคลุมทั่วพื้นที่ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ที่จอดรถ บริการคอนเซียร์จ บริการซักรีด/ซักแห้ง และอื่นๆ อีกมากมาย


     Sunsky Villa Huahin ให้บริการวิลล่า 3 ชั้นสุดหรู ที่ได้รับการตกแต่งอย่างทันสมัยในสไตล์ Loft โดยห้องพักมีทั้งหมด 4 ห้อง สามารถรองรับลูกค้าได้ 14 – 18 ท่าน เรียกว่าเหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่หรือกลุ่มเพื่อนที่อยากจะมาเฮฮาปาร์ตี้อย่างเป็นส่วนตัว ภายในวิลล่าโอ่อ่ากว้างขวาง มีเทอเรสด้านหน้าติดทะเล มีห้องเอ็นเตอร์เทนเมนต์ที่เตรียมความบันเทิงระดับพรีเมี่ยมไว้อย่างครบครัน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อีกมากมาย อาทิ เครื่องปรับอากาศ Wi-Fi อินเทอร์เน็ต ห้องครัวพร้อมเครื่องครัว/จาน/ช้อนส้อม ไมโครเวฟ ตู้เย็น/ตู้แช่แข็งขนาดใหญ่ และห้องน้ำส่วนตัวขนาดใหญ่พร้อมจากุซซี่สุดหรู เป็นต้น


     ท่านจะได้ดื่มด่ำกับการพักผ่อนที่แสนวิเศษท่ามกลางบรรยากาศดีๆ อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น หาดส่วนตัว สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด ห้องซาวน่า บริการสปา ลานระเบียง และยังมีอาหารเช้าบริการพร้อมรูมเซอร์วิสตลอด 24 ชั่วโมง หรือ ใครอยากมีงานแต่งงานในฝัน หรืองานเลี้ยงเล็กๆ ก็สามารถมาจัดงานที่นี่ได้เหมือนกัน ซึ่งสามารถรองรับผู้เข้าร่วมงานได้มากถึง 80 ท่านเลยทีเดียว นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างซิเคด้า มาร์เก็ต, สวนน้ำวานา นาวา, สนามกอล์ฟซีไพน์ และ วัดเขาไกรลาส ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/sunskyvillahuahin/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 093 189 1899
จุดเด่นของรีวิว : หรูหราเป็นส่วนตัว อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว
Credit Photo By : Sunsky Villa Huahin

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ซันสกาย วิลล่า หัวหิน (Sunsky Villa Huahin)

ซันสกาย วิลล่า หัวหิน (Sunsky Villa Huahin)

ซันสกาย วิลล่า หัวหิน ที่พักสุดหรูมาพร้อมบรรยกาศสุดส่วนตัว ตั้งอยู่ในบริเวณจุดที่ดีที่สุดของเขาตะเกียบ

อ่าน 398 คน SHARE ความคิดเห็น
ได้บุญแถมยังได้เที่ยว!! ไหว้พระวัดเขาตะเกียบ พร้อมชมวิวทะเลอ่าวไทย

ได้บุญแถมยังได้เที่ยว!! ไหว้พระวัดเขาตะเกียบ พร้อมชมวิวทะเลอ่าวไทย

วัดเขาตะเกียบ ตั้งอยู่ทางใต้ของอำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ห่างจากตัวเมืองหัวหินประมาณ 7 กิโลเมตร เป็นวัดที่สวยงาม

อ่าน 2,575 คน SHARE ความคิดเห็น
หยุดยาวนี้..หลบร้อนไปกินลมชมเล ณ เขาตะเกียบ อ.หัวหิน

หยุดยาวนี้..หลบร้อนไปกินลมชมเล ณ เขาตะเกียบ อ.หัวหิน

เข้าสู่ฤดูร้อนอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับประเทศไทย และแน่นอนว่า เมื่อพูดถึงหน้าร้อน หลายคนจะนึกถึงทะเล ที่ว่ากันว่า คนไปทะเล มี 2 เหตุผล คือ หนีรัก และหนี ร้อน

อ่าน 13,171 คน SHARE ความคิดเห็น
วัดห้วยมงคล อำเภอหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

วัดห้วยมงคล อำเภอหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

ตั้งอยู่ที่ตำบลทับใต้ เป็นที่ประดิษฐานหลวงพ่อทวด พระนามภิไธย ส.ก.องค์ใหญ่ หน้าตักกว้าง 9.9 เมตร สูง 11.5 เมตร บนฐานสูง 3 ชั้น

อ่าน 5,034 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวชายหาดหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์

เที่ยวชายหาดหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์

วันหยุดที่กำลังจะมาถึงนี้ใครหลายๆคนอาจบ่นอยากไปเที่ยวทะเล แต่จะเที่ยวทะเลที่ไหนถึงจะใกล้กรุงและไม่ต้องใช้เวลาในการเดินทางมาก แน่นอนว่าการเดินทางมาเที่ยว "ชายหาดหัวหิน" ชายหาดที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในเขตจังหวัดประจวบคีรีข

อ่าน 14,422 คน SHARE ความคิดเห็น
โครงการ หาดทราย สายลม สองเรา @ประจวบคีรีขันธ์

โครงการ หาดทราย สายลม สองเรา @ประจวบคีรีขันธ์

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานประจวบคีรีขันธ์ ประกาศเตรียมความพร้อมก้าวสู่ เมือง Wedding & Honeymoon Destination

อ่าน 1,382 คน SHARE ความคิดเห็น
ท่องเที่ยวประจวบคีรีขันธ์ มหัศจรรย์เมืองสามอ่าวและงานกาชาด ปี 58

ท่องเที่ยวประจวบคีรีขันธ์ มหัศจรรย์เมืองสามอ่าวและงานกาชาด ปี 58

จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ กำหนดจัดงานท่องเที่ยวประจวบคีรีขันธ์ มหัศจรรย์เมืองสามอ่าวและงานกาชาด ประจำปี 2558 โชว์ศักยภาพด้านการท่องเที่ยว

อ่าน 5,040 คน SHARE ความคิดเห็น
ชวนเที่ยวงานท่องเที่ยวประจวบคีรีขันธ์ มหัศจรรย์เมืองสามอ่าว

ชวนเที่ยวงานท่องเที่ยวประจวบคีรีขันธ์ มหัศจรรย์เมืองสามอ่าว

จ.ประจวบฯ เตรียมจัดงานท่องเที่ยวประจวบคีรีขันธ์ มหัศจรรย์เมืองสามอ่าว พร้อมเชิญผู้แทนจากจีนและเมียนมาร์ กระชับความสัมพันธ์ในฐานะเมืองพี่เมืองน้อง

อ่าน 5,137 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวเกาะนมสาว ประจวบคีรีขันธ์

เที่ยวเกาะนมสาว ประจวบคีรีขันธ์

วันหยุดนี้ไปเกาะนมสาวกันไหม? เกาะนมสาว เกาะเล็กๆรูปทรงกลมคล้ายนมหญิงสาว เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ที่คุณต้องไม่พลาดโอกาสไปเยือนสักครั้งหนึ่ง

อ่าน 13,899 คน SHARE ความคิดเห็น
กลับขึ้นด้านบน