Travel Update :

ซันสกาย วิลล่า หัวหิน (Sunsky Villa Huahin)

ซันสกาย วิลล่า หัวหิน (Sunsky Villa Huahin) 

ซันสกาย วิลล่า หัวหิน ที่พักสุดหรูมาพร้อมบรรยกาศสุดส่วนตัว ตั้งอยู่ในบริเวณจุดที่ดีที่สุดของเขาตะเกียบ จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ใกล้แหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองหลายแห่ง บรรยากาศภายในสงบร่มรื่น โดดเด่นด้วยสไตล์การออกแบบและดีไซน์ สมบรูณ์แบบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ อาทิเช่น บริการ Wi-Fi อินเทอร์เน็ตครอบคลุมทั่วพื้นที่ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ที่จอดรถ บริการคอนเซียร์จ บริการซักรีด/ซักแห้ง และอื่นๆ อีกมากมาย


     Sunsky Villa Huahin ให้บริการวิลล่า 3 ชั้นสุดหรู ที่ได้รับการตกแต่งอย่างทันสมัยในสไตล์ Loft โดยห้องพักมีทั้งหมด 4 ห้อง สามารถรองรับลูกค้าได้ 14 – 18 ท่าน เรียกว่าเหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่หรือกลุ่มเพื่อนที่อยากจะมาเฮฮาปาร์ตี้อย่างเป็นส่วนตัว ภายในวิลล่าโอ่อ่ากว้างขวาง มีเทอเรสด้านหน้าติดทะเล มีห้องเอ็นเตอร์เทนเมนต์ที่เตรียมความบันเทิงระดับพรีเมี่ยมไว้อย่างครบครัน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อีกมากมาย อาทิ เครื่องปรับอากาศ Wi-Fi อินเทอร์เน็ต ห้องครัวพร้อมเครื่องครัว/จาน/ช้อนส้อม ไมโครเวฟ ตู้เย็น/ตู้แช่แข็งขนาดใหญ่ และห้องน้ำส่วนตัวขนาดใหญ่พร้อมจากุซซี่สุดหรู เป็นต้น


     ท่านจะได้ดื่มด่ำกับการพักผ่อนที่แสนวิเศษท่ามกลางบรรยากาศดีๆ อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น หาดส่วนตัว สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด ห้องซาวน่า บริการสปา ลานระเบียง และยังมีอาหารเช้าบริการพร้อมรูมเซอร์วิสตลอด 24 ชั่วโมง หรือ ใครอยากมีงานแต่งงานในฝัน หรืองานเลี้ยงเล็กๆ ก็สามารถมาจัดงานที่นี่ได้เหมือนกัน ซึ่งสามารถรองรับผู้เข้าร่วมงานได้มากถึง 80 ท่านเลยทีเดียว นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างซิเคด้า มาร์เก็ต, สวนน้ำวานา นาวา, สนามกอล์ฟซีไพน์ และ วัดเขาไกรลาส ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/sunskyvillahuahin/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 093 189 1899
จุดเด่นของรีวิว : หรูหราเป็นส่วนตัว อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว
Credit Photo By : Sunsky Villa Huahin

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: