Travel Update :

แทมมารินด์ การ์เดน โฮเทล (Tamarind Garden Hotel)

แทมมารินด์ การ์เดน โฮเทล (Tamarind Garden Hotel) 

แทมมรินด์ การ์เดน โฮเทล โรงแรมทันสมัยใกล้ชายหาดแสงจันทร์ในจังหวัดระยอง ที่พักแห่งนี้แวดล้อมไปด้วยทัศนียภาพอันงดงาม บรรยากาศเงียบสงบเป็นส่วนตัว ออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงามร่วมสมัย อีกทั้งยังใกล้แหล่งช็อปปิ้ง สถานที่ท่องเที่ยว และสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกด้วยเช่นกัน เพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน อาทิเช่น ที่จอดรถ บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi บริการท่องเที่ยว แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ลิฟท์ บริการรถแท็กซี่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Tamarind Garden Hotel มาพร้อมห้องพักสวยทันสมัยหลากสไตล์ ให้ท่านได้เลือกพักตั้งแต่ห้องทามารินด์ซูพีเรียร์ (Superior Room) ห้องทามารินด์ดีลักซ์ (Tamarind Deluxe) ห้องทามารินด์แกรนด์ดีลักซ์ และ ห้องทามารินด์สตูดิโอ ทุกห้องพักมาพร้อมการตกแต่งอย่างพิถีพิถันภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงสำหรับชื่นชมทัศนียภาพโดยรอบได้อย่างเพลิดเพลิน เก๋ไก๋ด้วยการตกแต่งและจัดวางเฟอร์นิเจอร์ได้อย่างลงตัว ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ (เคเบิล) ฟรี Wi-Fi เตียงนอนหนานุ่มที่มีทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่พร้อมเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เสื้อผ้า พื้นที่นั่งเล่นและห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ไม่เพียงการพักผ่อนที่แสนสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัวแล้วท่านจะได้เพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ศูนย์ออกกำลังกาย สวนหย่อม ศูนย์ธุรกิจ ล็อบบี้ และให้บริการห้องประชุมสัมมนา รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ อีกทั้งยังให้บริการห้องอาหารที่เสริฟอาหารไทย อาหารตะวันตก และของว่างพร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายนานาชนิด ในบรรยากาศสบายๆ และเป็นส่วนตัว นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างหาดแม่รำพึง, สถานแสดงพันธุ์สัตว์น้ำระยอง และเกาะเสม็ด ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.tamarindgardenhotel.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 038 611 555
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการCredit Photo By : Tamarind Garden Hotel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: