Travel Update :

ทับขวัญ รีสอร์ท แอนด์ สปา (Dhabkwan Resort and Spa)


ทับขวัญ รีสอร์ท แอนด์ สปา (Dhabkwan Resort and Spa)  


ทับขวัญ รีสอร์ท แอนด์ สปา ที่พักสุดร่มรื่นมาในรูปแบบเรือนไทยแท้แสนงดงาม ตั้งอยู่ในตัวเมืองนนทบุรี ใกล้ตลาดท่าน้ำนนทบุรีและเกาะเกร็ด และห่างจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิเพียง 60 นาทีเท่านั้น รีสอร์ทแห่งนี้แวดล้อมไปด้วยความเขียวขจีจากแมกไม้น้อยใหญ่นานาชนิด บรรยากาศเงียบสงบและเย็นสบาย โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมและละเมียดละไมภายใต้สถาปัตยกรรมการสร้างบ้านเรือนไทยในสมัยอยุธยา พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น ห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร บริการรูมเซอร์วิส บริการWi-Fi แผนกต้อนรับ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง พื้นที่ปลอดบุหรี่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Dhabkwan Resort and Spa ให้บริการเรือนพักแสนงดงาม เก๋ไก๋ด้วยชื่อเรือนทุกเรือนที่ตั้งชื่อตามดอกไม้ที่ปลูกไว้บริเวณเรือนนั้นๆ เช่น สร้อยระย้า, พุดจีบ, แก้วมุกดา พิกุล บุนนาค พุดน้ำบุศย์ และ พุดพิชญา เรือนไทยโบราณทุกเรือนสร้างจากไม้สักแท้ในสมัยอยุธยา มาพร้อมชานพักให้นั่งเล่นตามอัธยาศัย ภายในห้องพักกว้างขวางถูกจัดวางข้าวของเครื่องใช้ได้อย่างลงตัว อีกทั้งยังมีใต้ถุนบ้านที่โปร่งโล่งสามารถรับลมได้อย่างผ่อนคลาย


     ไม่เพียงการพักผ่อนที่แสนรื่นรมย์แล้วท่านจะได้เพลิดเพลินและผ่อนคลายไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ณ รีสอร์ทแห่งนี้ ไม่ว่าจะเป็น ท่าน้ำและสวนหย่อมส่วนตัว บริการนวดไทยโบราณตำหรับราชสำนัก และได้อิ่มเอมไปกับอาหารไทยโบราณตำรับชาววัง โดยเลือกใช้วัตถุดิบจากท้องถิ่นนนทบุรีแท้ๆ เช่น ปลาสด กุ้งแม่น้ำ และผักผลไม้นานาชนิดที่ปลูกเอง ท่ามกลางบรรยากาศที่แสนสบายพร้อมการบริการอันน่าประทับใจ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างสวนจตุจักร, อิมแพ็ค อารีน่า, สนามมวยลุมพินี และ สนามบินนานาชาติดอนเมือง ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.dhabkwanwedding.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 969 1200
จุดเด่นของรีวิว : เงียบสงบงดงาม อาหารและบริการดี
Credit Photo By : Dhabkwan Resort and Spa


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: