Travel Update :

ไตรตรัง บีช รีสอร์ท (Tri Trang Beach Resort)

ไตรตรัง บีช รีสอร์ท (Tri Trang Beach Resort) 

ไตรตรัง บีช รีสอร์ท ที่พักริมทะเลบรรยากาศสุดส่วนตัว ตั้งอยู่บริเวณหาดป่าตอง ภูเก็ต มาพร้อมชายหาดส่วนตัวพร้อมวิวมหาสมุทรสุดตระการตา การเดินทางแสนสะดวกห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตเพียง 36 กิโลเมตร อีกทั้งยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองหลายแห่ง รีสอร์ทมาพร้อมสไตล์การออกแบบที่สวยงามทันสมัย บรรยากาศเงียบสงบ สมบรูณ์แบบด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร บาร์และบริการรูมเซอร์วิส ตู้ถอนเงินสด/เอทีเอ็ม บริการรับฝากสัมภาระ แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Tri Trang Beach Resort ให้บริการห้องพักแสนสบายที่มาพร้อมวิวทะเลและภูเขา โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ตั้งแต่ห้องซูพีเรีย, ห้องดีลักซ์, ห้อง Standard Mountain และ ห้อง EXECUTIVE SUITE ห้องพักแต่ละห้องตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เงียบสงบเป็นส่วนตัว ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย ถูกตกแต่งอย่างพิถีพิถันในสไตล์ร่วมสมัย ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ (เคเบิล) ฟรี Wi-Fi เตียงนอนหนานุ่มที่มีทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่พร้อมเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้เซฟในห้องพัก โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เสื้อผ้า พื้นที่นั่งเล่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน และบริการโทรปลุก


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่แสนวิเศษ ได้ผ่อนคลายไปกับทัศนียภาพโดยรอบ นั่งมองทะเลสุดกว้างใหญ่อย่างเพลิดเพลิน เดินเล่นบนหาดทรายขาวพร้อมรับลมทะเลกับคนรู้ใจ อีกทั้งยังได้สนุกสนานไปกับกิจกรรมต่างๆ รวมถึงสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการอีกมากมาย อาทิเช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด ศูนย์ออกกำลังกาย ล็อบบี้บาร์ คลาสสอนทำอาหารและแกะสลักผลไม้ และยังมีบริการนวดแผนไทย กิจกรรมบนชายหาด การแสดงดนตรีสด และกีฬาทางน้ำอื่นๆ นอกจากนี้ท่านยังได้อิ่มอร่อยไปกับอาหารรสเลิศหลากหลายเมนู ที่ให้บริการทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายรสเยี่ยม ในบรรยากาศสบายๆ ริมชายหาดซึ่งมีที่นั่งทั้งในร่มและเทอเรส


สอบถามเพิ่มเติม : www.tritrangbeachresort.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 076 338 700
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการ กิจกรรมหลากหลาย
Credit Photo By : Tri Trang Beach Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: