Travel Update :

เดอะ วิน โฮเทล (The Win Hotel)

เดอะ วิน โฮเทล (The Win Hotel) 

เดอะ วิน โฮเทล บางสะพาน ประจวบคีรีขันธ์ ที่พักแสนสบายตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ห่างจากหัวหินเพียงชั่วโมงครึ่ง ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี แวดล้อมด้วยแมกไม้น้อยใหญ่และทัศนียภาพที่สวยงามพร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถ บริการรถรับส่ง บริการท่องเที่ยว แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi ห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร บริการรูมเซอร์วิส ตู้ถอนเงินสด/เอทีเอ็ม บริการรับฝากสัมภาระ ร้านค้าในสถานที่ รวมไปถึงกิจกรรมนันทนาการอีกมากมาย


     The Win Hotel ให้บริการห้องพักแสนสบายจำนวนกว่า 44 ห้อง ที่มีให้ท่านเลือกพักได้ตามความต้องการ ทุกห้องตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอ้านสะอาดกว้างขวาง ตกแต่งอย่างเรียบง่ายสวยงาม ครบครันสะดวกสบายด้วยข้าวของเครื่องใช้และเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ ผ้าม่านกันแสง เตียงนอนหนานุ่มที่มีทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น ทีวี/ช่องเคเบิล ตู้เย็น Wifi ฟรี มินิบาร์ เครื่องชงกาแฟ/ชา และห้องน้ำขนาดกว้างขวางพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น 


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายท่ามกลางความเงียบสงบ ได้ผ่อนคลายไปกับความร่มรื่นของแมกไม้และอากาศยามเช้าที่บริสุทธิ์ สนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมนันทนาการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด สนามเด็กเล่น บริการนวด กิจกรรมดำน้ำตื้น นอกสถานที่ ปั่นจักรยานเช่า สนุกเกอร์ ฯลฯ และอิ่มอร่อยไปกับอาหารรสเด็ดหลากเมนูที่มีบริการทั้งอาหารไทยและเทศ ของว่าง เบเกอร์รี่แสนอร่อย รวมไปถึงเครื่องดื่มดับกระหายนานาชนิด ท่ามกลางบรรยากาศชิวๆ พร้อมการบริการอันอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังตลาดสดบางสะพาน และ สำนักปฏิบัติธรรมวัดทางสาย ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.thewinhotel8888.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 081-8801-010
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดีเลิศ
Credit Photo By : The Win Hotel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: