Travel Update :

จักรพงษ์วิลล่า (Chakrabongse Villas)

จักรพงษ์วิลล่า (Chakrabongse Villas)

จักรพงษ์วิลล่า ที่พักแสนสวยตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาในใจกลางย่านประวัติศาสตร์ มาพร้อมมุมมองสุดยอดเยี่ยมของวัดอรุณราชวรารามราชวรมหาวิหาร และ พระราชวังพระนคร บรรยากาศภายในสงบร่มรื่น รายล้อมไปด้วยไม้ดอกไม้ประดับนานาพันธุ์ หรูหราด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบและดีไซน์สะท้อนให้เห็นถึงประวัติอันล้ำค่าและวัฒนธรรมไทย พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอด อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการท่องเที่ยว แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi ห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร บริการรูมเซอร์วิส บริการรับฝากสัมภาระ ที่จอดรถ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Chakrabongse Villas ให้บริการห้องสวีทสุดหรู 4 ห้องและห้องพัก 3 ห้อง ตกแต่งอย่างมีเอกลักษณ์เฉพาะ ทุกห้องตั้งอยู่ท่ามกลางสวนสวยเขตร้อนที่มีสระว่ายน้ำและเฉลียงริมแม่น้ำอันตระการตา ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย ประดับประดาด้วยของตกแต่งโบราญและงานหัตถกรรมอันประณีต ครบครันสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ ผ้าม่านกันแสง เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี โต๊ะทำงาน พื้นที่นั่งเล่น ทีวี/ช่องเคเบิล ตู้เย็น Wifi ฟรี มินิบาร์ เครื่องชงกาแฟ/ชา และห้องน้ำขนาดกว้างขวางพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสการพักผ่อนที่แสนสุขท่ามกลางความงดงามของทัศนียภาพที่รายล้อม ได้ผ่อนคลายไปกับสายน้ำและความเขียวขจีของพันธุ์ไม้นานาชนิด พร้อมเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ อาทิเช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด ห้องสมุด ลานระเบียง สวนหย่อม รวมถึงบริการจักรยาน และ กิจกรรมพายเรือ เป็นต้น ไม่เพียงเท่านี้ท่านจะได้ลิ้มรสอาหารตำรับดั้งเดิมของ Royal Thai Cuisine ที่ร้านอาหารริมระเบียงที่มาพร้อมทัศนียภาพอันตระการตา และการบริการอันน่าประทับใจ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอย่างพระบรมมหาราชวัง, วัดพระแก้ว, พิพิธภัณฑ์แห่งชาติ พระนคร และ ถนนข้าวสาร ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.chakrabongsevillas.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. (0) 2222 1290
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักสวยงามบรรยากาศเงียบสงบ อาหารและบริการดีเลิศ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว
Credit Photo By : Chakrabongse Villas

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: