Travel Update :

เดอะบล็อคโฮเท็ล (The Bloc Hotel)

เดอะบล็อคโฮเท็ล (The Bloc Hotel) 

เดอะบล็อกโฮเท็ล ที่พักทันสมัยดีไซน์เฉียว ตั้งอยู่ในหาดป่าตอง ภูเก็ต ซึ่งเป็นทำเลยอดฮิตทั้งของชาวไทยและชาวต่างชาติ การเดินทางสะดวกสบายใกล้ร้านค้า ร้านอาหาร บาร์ และห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตอยู่เพียง 50 นาทีเท่านั้น โฮเทลแห่งนี้มาพร้อมความทันสมัยและสมบรูณ์แบบทั้งด้านบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยมสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น แผนกต้อนรับและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการท่องเที่ยว บริการรูมเซอร์วิส บริการWi-Fi ฟรี คีอฟฟี่ช็อป บาร์ริมสระ รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     The Bloc Hotel ให้บริการห้องพักแสนสบายหลากสไตล์จำนวนกว่า 63 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตั้งแต่ห้องห้องซูพีเรีย, ห้องดีลักซ์ และ ห้อง Deluxe - Sea View ห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งมาเป็นอย่างดี ให้ความรู้สึกหรูหรา อบอุ่น และมีสไตล์ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย ครบครันสะดวกสบายด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น ทีวี/ช่องเคเบิล เครื่องเล่นดีวีดี/ซีดี โทรศัพท์ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชา/กาแฟ ตู้นิรภัย Wifi ฟรี และห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้ดื่มด่ำการพักผ่อนที่แสนสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินและสนุกสนานไปกับกิจกรรมนันทนาการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด Roof Bar ห้องฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์ทันสมัย ห้องสมุด ร้านขายของที่ระลึก รวมไปถึงบริการอาหารรสเลิศหลากเมนูที่มีทั้งอาหารไทย อาหารตะวันตก อาหารปิ้งย่างและอาหารทะเลสดๆ พร้อมทั้งของว่าง เบเกอร์รี่ และเครื่องดื่มรสดีอีกมากมาย ในบรรยากาศชิวๆ พร้อมการบริการอันอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างตลาดกลางคืนรอยัลพาราไดส์, สนามมวยป่าตอง, ไซม่อนคาบาเร่ต์ และ หาดไตรตรัง ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.theblochotel.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 076 685 124
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo By : The Bloc Hotel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: