Travel Update :

บ้านริมอ่าว (Baan Rim Ao)

บ้านริมอ่าว (Baan Rim Ao)

บ้านริมอ่าว รีสอร์ทมีสไตล์ตั้งอยู่ติดอ่าวมะนาว ในจังหวัดจันทบุรี มาพร้อมวิวทะเลสุดตระการตา บรรยากาศเงียบสงบเป็นส่วนตัว เก๋ไก๋ด้วยสไตล์การออกแบบที่พักให้ออกมาทันสมัยและสอดรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบได้อย่างลงตัว ครบครันด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก ไม่ว่าจะเป็น ที่จอดรถ บริการรถรับส่ง บริการท่องเที่ยว แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi ห้องประชุม ห้องอาหาร บริการรูมเซอร์วิส บริการรับฝากสัมภาระ อีกทั้งยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน


     บ้านริมอ่าว ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยหลากสไตล์จำนวน 38 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตั้งแต่ห้อง Honeymoon ห้อง Suite with Jacuzzi ห้อง Deluxe Grand ห้อง Deluxe Cozy และ ห้อง Deluxe Seaview ทุกห้องพักได้รับการตกแต่งอย่างทันสมัยสวยงาม ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มาพร้อมมุมมองที่งดงาม ครบครันสะดวกสบายด้วยข้าวของเครื่องใช้และเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ ผ้าม่านกันแสง เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด โซฟาเบด โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่นแยกเป็นสัดส่วน ทีวี/ช่องเคเบิล ตู้เย็น Wifi ฟรี มินิบาร์ เครื่องชงกาแฟ/ชา และห้องน้ำขนาดกว้างขวางพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสการพักผ่อนที่แสนวิเศษท่ามกลางความเป็นส่วนตัว ได้ผ่อนคลายไปกับความงดงามของทัศนียภาพโดยรอบรีสอร์ท พร้อมสูดกลิ่นอายทะเลและปล่อยกายปล่อยใจไปกับวิวทะเลอย่างใกล้ชิด สนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมนันทนาการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้งและจากุซซี่ พื้นที่อาบแดด ฟิตเนส สวนหย่อม บริการนวด รวมไปถึงบริการห้องอาหารที่เสริฟอาหารไทยและเทศรสเลิศ พร้อมของว่างและเครื่องดื่มรสดีนานาชนิด ในบรรยากาศดีๆ พร้อมวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างอุทยานแห่งชาติน้ำตกพลิ้ว, ศูนย์ส่งเสริมอัญมณีและเครื่องประดับจันทบุรี, อู่ต่อเรือเสม็ดงาม และ ศาลสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/baanrimao/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 081 575 8339
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักมีสไตล์บรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดีเลิศ


Credit Photo By : Baan Rim Ao

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: