Travel Update :

แอด ลิบ กรุงเทพฯ (Ad lib bangkok)

แอด ลิบ กรุงเทพฯ (Ad lib bangkok)

Ad Lib โรงแรมทันสมัยดีไซน์สุดเฉียบ ตั้งโดดเด่นอยู่บนถนนสุขุมวิทย่านธุรกิจใจกลางกรุงเทพฯ ใกล้แหล่งช็อปปิ้ง สถานที่ท่องเที่ยว และสถานที่สำคัญๆ ของเมือง บรรยากาศภายในโรงแรมเงียบสงบร่มรื่น เก๋ไก๋ด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบและตกแต่งให้ความรู้สึกหรูหราทันสมัยแต่แฝงไว้ด้วยความสงบ อีกทั้งยังสมบรูณ์แบบด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก ไม่ว่าจะเป็น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถ แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi ศูนย์ธุรกิจ ห้องประชุม/จัดเลี้ยง ลิฟท์ เช็คอิน/เช็คเอาท์ส่วนตัว และอื่นๆ อีกมากมาย


     Ad Lib ให้บริการห้องพักสุดเฉียบหลากสไตล์จำนวนกว่า 84 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ไม่ว่าจะเป็น ห้อง Lux Plus, ห้อง Lavish Plus, ห้อง Sublime Plus และ ห้อง Extra Plush Room ทุกห้องตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เงียบสงบเป็นส่วนตัว ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างหรูหรามีสไตล์ และเลือกใช้โทนสีอบอุ่นสร้างความรู้สึกผ่อนคลายตั้งแต่สัมผัส อีกทั้งยังสะดวกสบายด้วยข้าวของเครื่องใข้และเฟอร์นิเจอร์คุณภาพอย่างครบครัน อาทิ เครื่องปรับอากาศ ทีวี/ช่องเคเบิล โทรศัพท์ อินเทอร์เน็ต wifi เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม ลานระเบียง ห้องฟิตเนส บาร์/เลานจ์ บริการรูมเซอร์วิส รวมถึงห้องอาหาร Ad Lib Restaurant ที่เสริฟอาหารไทย อาหารนานาชาติ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายนานาชนิด ซิกเนเจอร์ค๊อกเทล และของว่าง เบเกอร์รี่สดใหม่ทุกวัน ท่ามกลางบรรยากาศดีๆ และการบริการอันอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอย่างบ้านจิม ทอมป์สัน, วังสวนผักกาด, สยามสแควร์ และ สยามพารากอน ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.adlibbangkok.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 205 7600
จุดเด่นของรีวิว : หรูหราทันสมัยใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี







Credit Photo By : Ad lib bangkok

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: