Travel Update :

เดอะ ริเวอร์ ไลฟ์ รีสอร์ต (The River Life Resort)

เดอะ ริเวอร์ ไลฟ์ รีสอร์ต (The River Life Resort)

เดอะ ริเวอร์ ไลฟ์ รีสอร์ต เป็นที่พักแสนสบายมาพร้อมบรรยากาศสุดฟินตั้งอยู่อำเภอไทรโยค กาญจนบุรี ที่พักแห่งนี้มีโลเคชั่นที่ดีเยี่ยมตั้งอยู่ตรงช่วงโค้งของแควทำให้มองเห็นวิวทิวทัศน์ทั้งสองฝากฝั่งได้อย่างชัดเจนเต็มตา อีกทั้งยังแวดล้อมไปด้วยแมกไม้น้อยใหญ่หลากหลายสายพันธุ์ สร้างบรรยากาศสดชื่นและผ่อนคลายตลอดการเข้าพัก เพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกรวมไปถึงกิจกรรมนันทนาการอีกคับคั่ง อาทิ กีฬาทางน้ำ อุปกรณ์สำหรับทำBBQ ห้องอาหาร บาร์ บริการรูมเซอร์วิส ที่จอดรถ แผนกต้อนรับและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi และอื่นๆ อีกมากมาย


     The River Life Resort ให้บริการห้องพักหลากสไตล์ที่มีทั้งแบบแพลอยน้ำ และแบบห้องพักบนอาคาร เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักได้อย่างสมบรูณ์ ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว มาพร้อมวิวทิวทัศน์ที่งดงามจากสายน้ำและสวนเขียว ภายในห้องกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างทันสมัยในสไตล์ Loft ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแอลซีดี ช่องเคเบิล เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้ดื่มด่ำบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนวิเศษ ท่ามกลางความงดงามของธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ได้สัมผัสความสดชื่นจากสายน้ำและแมกไม้เขียวขจีที่ร่มรื่น สนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น คาราโอเกะ กิจกรรมล่องแพเล่นน้ำ ปั่นจักรยานชมธรรมชาติ และอิ่มอร่อยไปกับอาหารเช้าและเย็นจานเด็ด ที่มีบริการทั้งอาหารไทยรสจัดจ้านและอาหารตะวันตกรสเยี่ยม ในบรรยากาศสบายๆ พร้อมการบริการที่อบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างปางช้างไทรโยค, ช่องเขาขาด พิพิธภัณฑสถานแห่งความทรงจำ และ เมืองมัลลิกา ร.ศ.124 ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/theriverliferesort.kanchanaburi
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 081 830 5630
จุดเด่นของรีวิว : บรรยากาศสวยงามใกล้ชิดธรรมชาติ อาหารและบริการดี

Credit Photo By : The River Life Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: