Travel Update :

เดอะ เชนจ์ ออล สวีท โคราช (The Change All Suites)

เดอะ เชนจ์ ออล สวีท โคราช (The Change All Suites)

เดอะ เชนจ์ ออล สวีท โคราช ที่พักทันสมัยตั้งอยู่บนทำเลที่แสนสะดวกในตัวเมืองนครราชสีมา ใกล้แหล่งช็อปปิ้ง ร้านอาหาร แหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมือง ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างหรูหราทันสมัย บรรยากาศภายในร่มรื่นและเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น ที่จอดรถ ลิฟท์ แผนกต้อนรับส่วนหน้า พนักงานเปิดประตู/ยกกระเป๋า ศูนย์ธุรกิจ พื้นที่สูบบุหรี่ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi ร้านค้าในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     The Change All Suites ให้บริการห้องพักแสนอบอุ่นจำนวนกว่าจำนวนกว่า 75 ห้อง โดยแบ่งออกเป็น 2 ประเภทให้ท่านเลือกพักคือ ห้องพักแบบ Two Bedroom Suite และ ห้องพักแบบ One Bedroom Suite ทุกห้องตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอ้านสะอาดกว้างขวาง ตกแต่งอย่างเรียบง่ายสวยงาม ครบครันสะดวกสบายด้วยข้าวของเครื่องใช้และเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ ผ้าม่านกันแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น พื้นที่รับประทานอาหาร ทีวี/ช่องเคเบิล ตู้เย็น Wifi ฟรี มินิบาร์ ไมโครเวฟ เครื่องชงกาแฟ/ชา และห้องน้ำขนาดกว้างขวางพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายท่ามกลางความเงียบสงบ ได้ผ่อนคลายไปกับทัศนียภาพโดยรอบและความร่มรื่นของแมกไม้และสวนจัดแต่งที่สวยงาม พร้อมทั้งเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด ห้องฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์ที่ทันสมัย สนามเด็กเล่น รวมไปถึงบริการแลกเปลี่ยนเงินตรา บริการซักรีด/ทำความสะอาด ห้องอาหารและบริการรูมเซอร์วิส นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างสวนสัตว์นครราชสีมา, พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติมหาวีรงวค์ และ สวน 100 ปีปักธงชัย ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.thechangesuite.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 091 019 1789
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยและเป็นส่วนตัว อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว


Credit Photo By : The Change All Suites

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: