Travel Update :

ดิ เอีย ปาย รีสอร์ต (The Oia Pai Resort)

ดิ เอีย ปาย รีสอร์ต (The Oia Pai Resort)

ดิ เอีย ปาย รีสอร์ต เป็นอีกหนึ่งที่พักที่โดดเด่นมากในอำเภอปาย จังหวัดแม่ฮ่องสอน เก๋ไก๋ด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบในสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน ที่ถูกโอบล้อมด้วยสระน้ำสร้างบรรยากาศเหมือนมีทะเลสาบส่วนตัว บรรยากาศภายในที่พักเงียบสงบและสวยงาม เพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย ไม่ว่าจะเป็น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร บริการรูมเซอร์วิส ที่จอดรถ บริการรับฝากสัมภาระ แผนกต้อนรับและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi รวมไปถึงกิจกรรมนันทนาการอีกมากมาย


     The Oia Pai Resort ให้บริการห้องพักแสนสบายหลากหลายรูปแบบที่มีให้ท่านเลือกพักตามไลฟ์สไตล์ตั้งแต่ห้องพรีเ​​มียร์แบบหนึ่งห้องนอนพร้อมวิวแม่น้ำ, ห้องดีลักซ์, ห้องสวีทวิวคลอง, ห้องพรีเ​​มียร์แบบหนึ่งห้องนอนพร้อมทางเข้าแม่น้ำ (Corfu) และ ห้องดีลักซ์สวีท เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่สวยงามและเป็นส่วนตัว มาพร้อมทัศนียภาพที่งดงาม ภายในห้องกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างทันสมัยสวยงาม ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแอลซีดี ช่องเคเบิล เตียงนอนขนาดใหญ่ที่มีทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายท่ามกลางบรรยากาศที่แสนวิเศษ ได้สัมผัสอากาศยามเช้าที่สดชื่น และอิ่มเอมไปกับการชมวิวพระอาทิตย์ลับหลังทิวเขา อีกทั้งยังได้เพลิดเพลินไปกับกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น การพายเรือแคนู การปั่นจักรยาน หรือนวดสปา และยังมีสแน็กบาร์ให้บริการอาหารว่างและเครื่องดื่มพร้อมทิวทัศน์เมืองปายอันสวยงาม นอกจากนี้ยังมีบริการรถรับส่งฟรีไปยังถนนคนเดินปาย วัดพระธาตุแม่เย็น และสนามบินปาย อีกด้วยเช่นกัน ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างวัดน้ำฮู,กองแลน,น้ำพุร้อนท่าปาย และน้ำตกแพมบก ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.theoiaresort.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 089 939 3574
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยวCredit Photo By : Thi Oia Pai Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: