Travel Update :

เดอะสราญ (The Sarann)

เดอะสราญ (The Sarann) 

เดอะสราญ เป็นอีกหนึ่งที่พักหรูสุดโรแมนติก ตั้งโดดเด่นอยู่ในบรรยากาศที่งดงามและเงียบสงบบริเวณหาดเฉวง เกาะสมุย รีสอร์ทแห่งนี้ถูกแวดล้อมไปด้วยความงดงามของธรรมชาติและวิวทะเลที่กว้างใหญ่ การเดินทางสะดวกห่างจากสนามบินเกาะสมุยเพียง 20 นาทีเท่านั้น สมบรูณ์แบบด้วยการบริการชั้นเลิศและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอด ไม่ว่าจะเป็น บริการรับส่งถึงสนามบิน ห้องอาหารและบาร์ บริการรูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง ห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi บริการท่องเที่ยว แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกและผ่อนคลายอีกมากมาย


     The Sarann ให้บริการวิลล่าสุดหรูหลากสไตล์ มาพร้อมวิวทะเลสุดงดงามแบบพาโนรามา ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศสุดส่วนตัว ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างพิถีพิถันร่วมสมัย หรูหราด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ เคเบิ้ลทีวี เครื่องเล่นดีวีดี / VCD / MP3 อินเทอร์เน็ต Wi-Fi ฟรี เตียงนอนขนาดคิงไซส์พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ พื้นที่นั่งเล่น ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและฝักบัวแยกต่างหาก รวมถึงเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน


     ไม่เพียงการพักผ่อนที่แสนวิเศษในบรรยากาศสุดส่วนตัวแล้ว ท่านจะได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ได้ผ่อนคลายไปกับความงดงามของท้องทะเลที่กว้างใหญ่ อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด สปาและบริการนวด ศูนย์สุขภาพและศูนย์ออกกำลังกาย ห้องสมุด รวมไปถึงชายหาดส่วนตัว กิจกรรมดำน้ำ ตกปลา พร้อมทั้งอิ่มอร่อยไปกับอาหารเลิศรสหลากหลายเมนูที่ Wild Ginger ร้านอาหารริมชายหาดที่มีบริการทั้งอาหารไทยและอาหารตะวันตกแบบร่วมสมัย ในบรรยากาศลานระเบียงกลางแจ้งพร้อมการบริการอันน่าประทับใจ


สอบถามเพิ่มเติม : www.thesarann.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 077 448 540
จุดเด่นของรีวิว : สวยงามโรแมนติก อาหารและบริการดี กิจกรรมหลากหลาย


Credit Photo By : The Sarann

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: