Travel Update :

เดอะกาลา สมุย (The Kala Samui)

เดอะกาลา สมุย (The Kala Samui) 

เดอะกาลา สมุย รีสอร์ทแสนสวยบรรยากาศสุดโรแมนติกตั้งอยู่ในหาดเฉวงน้อย เกาะสมุย สุราษฎร์ธานี ที่พักแห่งนี้มาพร้อมวิวทะเลอ่าวไทยสุดตระการตา การเดินทางก็แสนสะดวกเพราะห่างจากสนามบินเกาะสมุยเพียง 20 นาทีเท่านั้น ท่านจะได้สัมผัสความงดงามของท้องทะเลที่กว้างใหญ่ในบรรยากาศสุดส่วนตัว และสะดวกสบายด้วยการบริการชั้นเลิศและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอด อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ห้องอาหารและบาร์ บริการรูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง ห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi บริการท่องเที่ยว แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกและผ่อนคลายอีกมากมาย


     The Kala Samui ให้บริการห้องสวีทและวิลล่าสุดหรูหลากสไตล์ ซึ่งในแต่ละห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัวมาพร้อมวิวทิวทัศน์สุดงดงาม ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างพิถีพิถันประณีต ประดับประดาด้วยของโบราณและงานศิลปะที่ทรงคุณค่า ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ เคเบิ้ลทีวี เครื่องเล่นดีวีดี / VCD / MP3 อินเทอร์เน็ต Wi-Fi ฟรี มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ พื้นที่นั่งเล่น ตู้เสื้อผ้า ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและฝักบัวแบบ Rain Shower รวมถึงเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน


     ท่านจะได้พักผ่อนในบรรยากาศที่แสนวิเศษอย่างเป็นส่วนตัว สุข ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติและวิวทะเลแบบพาโนรามาสาอีกทั้งยังได้เพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ที่ทำจากหินบาหลีที่สวยงาม หรือจะเดินเล่นตามทางเดินไม้ไปยังหาดทรายขาว สปาและบริการนวด บีชคลับ ห้องสมุดอันแสนสบายพร้อมหนังสือสุดเก๋ ชั้นเรียนทำอาหารไทย และยังมีกิจกรรมกลางแจ้งตั้งแต่พายเรือคายัค ตกปลา ดำน้า ฯลฯ นอกจากนี้ยังได้เพลิดเพลินไปกับอาหารรสเยี่ยมอีกคับคั่งตั้งแต่อาหารไทย อาหารนานาชาติ อาหารปิ้งย่าง และอาหารทะเลสดๆ ในบรรยากาศที่มีฉากหลังเป็นท้องทะเลสีฟ้าแสนกว้างใหญ่ รับรองว่า “The Kala Samui” จะทำให้พักหยุดพักผ่อนของท่านเป็นที่จดจำไปอีกนานเท่านาน


สอบถามเพิ่มเติม : www.thekalasamui.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 077 448 515
จุดเด่นของรีวิว : สวยงามโรแมนติก อาหารและบริการดี กิจกรรมหลากหลาย

Credit Photo By : The Kala Samui

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: