Travel Update :

เดอะ บริษา บีช รีสอร์ท เขาหลัก (The Briza Beach Resort Khao Lak)

เดอะ บริษา บีช รีสอร์ท เขาหลัก (The Briza Beach Resort Khao Lak) 

เดอะ บริษา บีช รีสอร์ท เขาหลัก ตั้งอยู่บนชายหาดที่เงียบสงบของเขาหลักในจังหวัดพังงา ห่างจากสนามบินภูเก็ตเพียงไม่กี่นาทีโดยรถยนต์และห่างจากย่านเมืองเก่าเพียง 10 นาทีเท่านั้น ที่พักหรูแห่งนี้แวดล้อมด้วยธรรมชาติอันงดงาม บรรยากาศเงียบสงบเป็นส่วนตัว โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบและดีไซน์ผสานรับกับความทันสมัยและเข้ากันได้ดีกับสภาพแวดล้อมโดยรอบ สมบรูณ์แบบด้วยบริการชั้นเลิศและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอดอย่างครบครัน อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ชายหาดส่วนตัว บริการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi บริการท่องเที่ยว แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ห้องอาหารและบาร์ บริการรูมเซอร์วิส รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     The Briza Beach Resort Khao Lak มาพร้อมห้องพักทันสมัยหลากสไตล์ ให้ท่านได้เลือกพักตั้งแต่ห้องดีลักซ์การ์เดน, แกรนด์ดีลักซ์การ์เดน, แกรนด์ดีลักซ์บีชฟร้อนท์, ห้อง DELUXE POOL VIEW และ ห้องดีลักซ์พูลแอ็คเซส ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัวมาพร้อมมุมมองที่งดงามโดยมีให้ท่านเลือกทั้งวิวสวน วิวทะเล และวิวสระว่ายน้ำ ภายในโอ่อ่าโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างมีสไตล์เก๋ไก๋ด้วยการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ได้อย่างลงตัว ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ (เคเบิล) ฟรี Wi-Fi เตียงนอนหนานุ่มที่มีทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่พร้อมเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เสื้อผ้า ตู้เซฟในห้องพัก พื้นที่นั่งเล่นและห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายท่ามกลางบรรยากาศที่แสนวิเศษ ได้ผ่อนคลายไปกับความงดงามของธรรมชาติและท้องทะเลสีคราม พร้อมเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด ศูนย์ออกกำลังกาย สวนหย่อม ห้องสมุด สโมสรสำหรับเด็ก ล็อบบี้บาร์ และยังให้บริการห้องประชุมสัมมนาอีกด้วยเช่นกัน เท่านี้ยังไม่พอท่านจะได้อิ่มอร่อยไปกับอาหารรสเลิศที่มีทั้งอาหารไทย อาหารนานาชาติ อาหารทะเลสดๆ อาหารปิ้งย่าง พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายรสเยี่ยม ในห้องอาหารของที่พักถึง 5 แห่ง นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมสนุกๆ อีกมากมายไว้บริการ เช่น พายเรือ ตกปลา ดำน้ำ เรือใบ เป็นต้น


สอบถามเพิ่มเติม : www.brizakhaolak.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 076 428 600
จุดเด่นของรีวิว : หรูหราบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการ กิจกรรมหลากหลาย








Credit Photo By : The Briza Beach Resort Khao Lak

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: