Facebook Twitter
gPlus 
-

Review โรงแรม รีสอร์ท

|

โตนด วิลลา ฮิลล์ (Tanote Villa Hill)

โตนด วิลลา ฮิลล์ รีสอร์ทสวยตั้งอยู่บนเนินเขาของอ่าวตะโหนด จังหวัดสุราษฎร์ธานี การเดินทางก็แสนสะดวกห่างจากกลางใจเมืองเพียง 5 กิโลเมตรเท่านั้น อีกทั้งยังเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในเมืองได้อย่างง่ายดาย รีสอร์ทแห่งนี้ได้รับการออกแบบและดีไซน์มาเป็นอย่างดีและถูกห้อมล้อมไปด้วยธรรมชาติสุดสมบรูณ์ มาพร้อมวิวทะเลสุดตระการตา บรรยากาศเงียบสงบสุดส่วนตัว สมบรูณ์แบบด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ชายหาดส่วนตัว บริการท่องเที่ยว บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา บริการรับส่ง บริการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว แผนกต้อนรับและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง เป็นต้น


     โตนด วิลล่า ฮิลล์ ให้บริการห้องพักหรูที่มาพร้อมบรรยากาศสุดฟินจำนวนกว่า 44 ห้อง โดยทุกห้องมีวิวทิวทัศน์ให้ท่านได้ชื่นชมอย่างเพลิดเพลินไม่ว่าจะเป็นวิวมหาสมุทร วิวสวนหย่อม และวิวสระว่ายน้ำ ทุกห้องพักกว้างขวางโปร่งสบาย และได้รับการตกแต่งอย่างสวยงามร่วมสมัย ครบครันสะดวกสบายด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี (เคเบิล) ฟรี Wi-Fi เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น และห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ไม่เพียงการพักผ่อนที่แสนสุขแล้ว ท่านจะได้เพลิดเพลินไปกับบรรยากาศโดยรอบ ได้สัมผัสมนต์เสนห์ของท้องทะเลสีคราม สนุกสนานไปกับกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ดำน้ำ ตกปลา ไต่เขา หรือแม้กระทั่งนอนอาบแดดบนชายหาดส่วนตัว พร้อมทั้งอิ่มอร่อยไปกับอาหารรสเลิศนานาชนิด ในบรรยากาศสุดวิเศษและการบริการอันน่าประทับใจ อีกทั้งท่านยังสามารถผ่อนคลายไปกับบริการนวด สระว่ายน้ำกลางแจ้งแบบอินฟินิตี้ พื้นที่อาบแดดส่วนตัว สวนหย่อม บาร์ริมสระ และ สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิว ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างแหลมเทียน, อ่าวฉลาม และเกาะนางยวน ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.tanotevillahill.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 081 415 4984
จุดเด่นของรีวิว : สวยงามโรแมนติก อาหารและบริการดี กิจกรรมหลากหลาย
Credit Photo By : Tanote Villa Hill

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

โตนด วิลลา ฮิลล์ (Tanote Villa Hill)

โตนด วิลลา ฮิลล์ (Tanote Villa Hill)

โตนด วิลลา ฮิลล์ รีสอร์ทสวยตั้งอยู่บนเนินเขาของอ่าวตะโหนด จังหวัดสุราษฎร์ธานี การเดินทางก็

อ่าน 232 คน SHARE ความคิดเห็น
ไรซ์ฟาร์มวิลล่า สุราษฎร์ธานี (Rice Farm Villa Suratthani)

ไรซ์ฟาร์มวิลล่า สุราษฎร์ธานี (Rice Farm Villa Suratthani)

ไรซ์ฟาร์มวิลล่า สุราษฎร์ธานี รีสอร์ทสวยที่มาพร้อมบรรยากาศวิวทุ่งนาแห่งแรกในจังหวัดสุราษฎร์ธานี

อ่าน 430 คน SHARE ความคิดเห็น
ดีวาสมุยรีสอร์ทแอนท์สปา จ. สุราษฎร์ธานี

ดีวาสมุยรีสอร์ทแอนท์สปา จ. สุราษฎร์ธานี

ดีวาสมุยรีสอร์ทแอนท์สปา (Deva Samui Resort & Spa) ตั้งอยู่บนหาดบ่อผุด จ. สุราษฎร์ธานี อยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติเกาะสมุย 3.5 กม.

อ่าน 1,766 คน SHARE ความคิดเห็น
ถ้ำแก้วน้ำทิพย์ ที่เที่ยวใหม่ในสุราษฎร์ธานี

ถ้ำแก้วน้ำทิพย์ ที่เที่ยวใหม่ในสุราษฎร์ธานี

ถ้ำแก้วน้ำทิพย์ สถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ในจังหวัดสุราษฎร์ธานี ถ้ำแก้วน้ำทิพย์ ได้รับการอนุรักษ์ให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญแห่งหนึ่งในเขตตำบลคันธุลี

อ่าน 5,926 คน SHARE ความคิดเห็น
อุทยานแห่งชาติธารเสด็จ-เกาะพะงัน จังหวัดสุราษฎร์ธานี

อุทยานแห่งชาติธารเสด็จ-เกาะพะงัน จังหวัดสุราษฎร์ธานี

อุทยานแห่งชาติธารเสด็จ-เกาะพะงัน ตั้งอยู่ในท้องที่ตำบลเกาะพะงัน ตำบลบ้านใต้ อำเภอเกาะพะงัน ตำบลอ่างทอง อำเภอเกาะ สมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี ห่างจากฝั่งจังหวัดสุราษฎร์ธานี 80 กิโลเมตร

อ่าน 21,493 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวงานบุญต้นปี ไหว้พระ 9 วัดที่สุราษฎร์ธานี

เที่ยวงานบุญต้นปี ไหว้พระ 9 วัดที่สุราษฎร์ธานี

สุราษฎร์ธานี หนึ่งในเมืองท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงมากแห่งหนึ่งในไทย ขอชวนเที่ยวงานบุญต้นปี ไปไหว้พระ 9 วัดพร้อมทำบุญและพักผ่อนกันที่สุราษฎร์ธานี

อ่าน 4,142 คน SHARE ความคิดเห็น
ททท.สุราษฎร์ธานี จัดคาราวาน Big Bike ขับล้อเล่นลม ชมเขื่อน-เขา

ททท.สุราษฎร์ธานี จัดคาราวาน Big Bike ขับล้อเล่นลม ชมเขื่อน-เขา

ททท.สุราษฎร์ธานี จัดกิจกรรมคาราวาน Big Bike ขับล้อเล่นลม ชมเขื่อน-เขา กระตุ้นการเดินทางท่องเที่ยวของกลุ่มนักท่องเที่ยว Big Bike

อ่าน 2,315 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวเมืองสุราษฎร์ธานี ยลเสน่ห์แดนร้อยเกาะ และแหล่งอาหารอร่อย

เที่ยวเมืองสุราษฎร์ธานี ยลเสน่ห์แดนร้อยเกาะ และแหล่งอาหารอร่อย

สุราษฎร์ธานี เมืองท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงและน่ามาเยือนมากเป็นอันดับต้นๆในภาคใต้ของไทย สุราษฎร์ธานี เป็นจังหวัดที่มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าตื่นตาตื่นใจจำนวนหลายแห่ง

อ่าน 5,212 คน SHARE ความคิดเห็น
พิพิธภัณฑ์ปลาหิน สุราษฎร์ธานี

พิพิธภัณฑ์ปลาหิน สุราษฎร์ธานี

พิพิธภัณฑ์ปลาหิน สถานที่ท่องเที่ยวเชิงความรู้ของจังหวัดสุราษฎร์ธานี พิธภัณฑ์ปลาหิน เป็นสถานที่จัดแสดงเกี่ยวกับหินสลักรูปปลานับร้อยชนิด เพื่อให้ผู้สนใจได้รู้จักปลาทะเลชนิดต่างๆในท้องทะเลไทย

อ่าน 6,415 คน SHARE ความคิดเห็น
กลับขึ้นด้านบน