Travel Update :

โตนด วิลลา ฮิลล์ (Tanote Villa Hill)

โตนด วิลลา ฮิลล์ (Tanote Villa Hill)

โตนด วิลลา ฮิลล์ รีสอร์ทสวยตั้งอยู่บนเนินเขาของอ่าวตะโหนด จังหวัดสุราษฎร์ธานี การเดินทางก็แสนสะดวกห่างจากกลางใจเมืองเพียง 5 กิโลเมตรเท่านั้น อีกทั้งยังเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในเมืองได้อย่างง่ายดาย รีสอร์ทแห่งนี้ได้รับการออกแบบและดีไซน์มาเป็นอย่างดีและถูกห้อมล้อมไปด้วยธรรมชาติสุดสมบรูณ์ มาพร้อมวิวทะเลสุดตระการตา บรรยากาศเงียบสงบสุดส่วนตัว สมบรูณ์แบบด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ชายหาดส่วนตัว บริการท่องเที่ยว บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา บริการรับส่ง บริการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว แผนกต้อนรับและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง เป็นต้น


     โตนด วิลล่า ฮิลล์ ให้บริการห้องพักหรูที่มาพร้อมบรรยากาศสุดฟินจำนวนกว่า 44 ห้อง โดยทุกห้องมีวิวทิวทัศน์ให้ท่านได้ชื่นชมอย่างเพลิดเพลินไม่ว่าจะเป็นวิวมหาสมุทร วิวสวนหย่อม และวิวสระว่ายน้ำ ทุกห้องพักกว้างขวางโปร่งสบาย และได้รับการตกแต่งอย่างสวยงามร่วมสมัย ครบครันสะดวกสบายด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี (เคเบิล) ฟรี Wi-Fi เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น และห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ไม่เพียงการพักผ่อนที่แสนสุขแล้ว ท่านจะได้เพลิดเพลินไปกับบรรยากาศโดยรอบ ได้สัมผัสมนต์เสนห์ของท้องทะเลสีคราม สนุกสนานไปกับกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ดำน้ำ ตกปลา ไต่เขา หรือแม้กระทั่งนอนอาบแดดบนชายหาดส่วนตัว พร้อมทั้งอิ่มอร่อยไปกับอาหารรสเลิศนานาชนิด ในบรรยากาศสุดวิเศษและการบริการอันน่าประทับใจ อีกทั้งท่านยังสามารถผ่อนคลายไปกับบริการนวด สระว่ายน้ำกลางแจ้งแบบอินฟินิตี้ พื้นที่อาบแดดส่วนตัว สวนหย่อม บาร์ริมสระ และ สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิว ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างแหลมเทียน, อ่าวฉลาม และเกาะนางยวน ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.tanotevillahill.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 081 415 4984
จุดเด่นของรีวิว : สวยงามโรแมนติก อาหารและบริการดี กิจกรรมหลากหลาย
Credit Photo By : Tanote Villa Hill

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: