Facebook Twitter
gPlus 
-

Review โรงแรม รีสอร์ท

|

ซันโตซ่า รีสอร์ท (Suntosa Resort)

ซันโตซ่า รีสอร์ท ที่พักสุดชิคบรรยากาศสุดชิว ตั้งอยู่บนเกาะล้าน จังหวัดชลบุรี การเดินทางแสนสะดวกเนื่องจากรีสอร์ทอยู่ใกล้กับท่าเรือหน้าบ้านโดยใช้เวลาเดินเพียง 2 นาทีเท่านั้น และห่างจากท่าเรือแหลมบาลีฮายของเมืองพัทยาประมาณ 30 นาที ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบอย่างเรียบหรู เน้นความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก บรรยากาศภายในเงียบสงบเป็นส่วนตัว มาพร้อมวิวทะเลสุดตระการตา เพียบพร้อมครบครันด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการท่องเที่ยว บริการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi บริการรับฝากสัมภาระ ที่จอดรถ ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส แผนกต้อนรับและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง รวมไปถึงกิจกรรมนันทนาการอีกมากมาย


     Suntosa Resort ให้บริการห้องพักแสนสบายที่ตกแต่งอย่างสวยหรู มาพร้อมวิวทิวทัศน์ของท้องทะเลที่กว้างใหญ่ ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบาย ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ อาทิ เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ (เคเบิล) โทรศัพท์ ฟรี Wi-Fi เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง ตู้เสื้อผ้า/โคลเซ็ต พื้นที่นั่งเล่น เครื่องชงกาแฟ/ชา ตู้เย็น มินิบาร์ ตู้เซฟในห้องพัก และ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้อย่างครบถ้วน


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายท่ามกลางความงดงามของท้องทะเล ได้ฟังเสียงเกลียวคลื่นกระทบฝั่งเบาๆ อย่างสบาย พร้อมสัมผัสสายลมเย็นๆ ตลอดทั้งวัน อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงกิจกรรมนันทนาการอีกมากมาย อาทิเช่น พื้นที่อาบแดด บริการผู้ช่วยส่วนตัว และบริการซักรีด กิจกรรมล่องเรือ ดำน้ำ เที่ยวเกาะ ฯลฯ รวมถึงอิ่มอร่อยไปกับอาหารทะเลสดๆ สั่งตรงจากเรือประมง และเครื่องดื่มดับกระหายรสดีนานาชนิด ในบรรยากาศสุดฟินพร้อมการบริการอันอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างหาดตายาย, สวนน้ำพัทยาปาร์ค, ถนนคนเดินพัทยา และ ทิฟฟานี่โชว์ ได้ย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.suntosaresort.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 090 392 2037
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี กิจกรรมหลากหลาย


Credit Photo By : Suntosa Resort

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ซันโตซ่า รีสอร์ท (Suntosa Resort)

ซันโตซ่า รีสอร์ท (Suntosa Resort)

ซันโตซ่า รีสอร์ท ที่พักสุดชิคบรรยากาศสุดชิว ตั้งอยู่บนเกาะล้าน จังหวัดชลบุรี การเดินทางแสนสะดวก

อ่าน 421 คน SHARE ความคิดเห็น
เดอะ มนต์ตรา พัทยา จ.ชลบุรี

เดอะ มนต์ตรา พัทยา จ.ชลบุรี

เดอะ มนต์ตรา พัทยา ตั้งอยู่บางละมุน จังหวัดชลบุรี เป็นรีสอร์ทเปิดใหม่ในตัวเมืองพัทยาใต้ ตั้งอยู่บนทำเลที่สะดวกง่ายต่อการท่องเที่ยวในสถานที่สำคัญๆของเมือง

อ่าน 1,908 คน SHARE ความคิดเห็น
ททท.พัทยา จัดแคมเปญเที่ยวสบายๆ สไตล์ชลบุรี

ททท.พัทยา จัดแคมเปญเที่ยวสบายๆ สไตล์ชลบุรี

ททท.พัทยาร่วมกับผู้ประกอบการอุตสาหกรรมท่องเที่ยวฯ จัดแคมเปญเที่ยวสบายๆ สไตล์ชลบุรี โดยคาดว่าปีนี้จะมีนักท่องเที่ยวเดินทางมาเที่ยวเพิ่มขึ้นร้อยละ 10

อ่าน 6,438 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวบ้านสุขาวดี ชลบุรี

เที่ยวบ้านสุขาวดี ชลบุรี

บ้านสุขาวดี คือ สถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงและน่ามาเที่ยวชมมากแห่งหนึ่งของจังหวัดชลบุรี โดยบ้านสุขาวดีนั้นเป็นคฤหาสน์สีขาวที่สวยงามและหรูหรามากฝีมือคนไทย โดยมีเจ้าของบ้านชื่อ ดร.ปัญญา โชติเทวัญ

อ่าน 13,364 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวหาดพัทยา ชลบุรี

เที่ยวหาดพัทยา ชลบุรี

หาดพัทยา คืออีกหนึ่งจุดหมายปลายทางด้านการท่องเที่ยวแห่งหนึ่งของจังหวัดชลบุรี เป็นจุดดึงดูดนักท่องเที่ยวทั้งในประทเศและนักท่องเที่ยวจากต่างประเทศที่มาเยือนประเทศไทย พัทยาจึงเติบโตเป็นเมืองท่องเที่ยวเต็มรูปแบบ

อ่าน 25,722 คน SHARE ความคิดเห็น
ศูนย์ศึกษาธรรมชาติและอนุรักษ์ป่าชายเลนเพื่อการท่องเที่ยวเชิงนิเวศ จ.ชลบุรี

ศูนย์ศึกษาธรรมชาติและอนุรักษ์ป่าชายเลนเพื่อการท่องเที่ยวเชิงนิเวศ จ.ชลบุรี

ศูนย์ศึกษาธรรมชาติและอนุรักษ์ป่าชายเลน เพื่อการท่องเที่ยวเชิงนิเวศ จังหวัดชลบุรี เป็นแหล่งที่อยู่อาศัยของสัตว์น้ำหลายชนิด เช่น กุ้งกุลาดำ, ปูก้ามดาบ, ปลาระพงขาว ภายในมีสะพานทางเดินศึกษาธรรมชาติที่ยาวที่สุดในประเทศไทย

อ่าน 14,367 คน SHARE ความคิดเห็น
ขอชวนเที่ยวงานประเพณีวิ่งควาย จังหวัดชลบุรี ประจำปี 2555

ขอชวนเที่ยวงานประเพณีวิ่งควาย จังหวัดชลบุรี ประจำปี 2555

เทศบาลเมืองชลบุรี ร่วมกับจังหวัดชลบุรี องการบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ประชุมเตรียมความพร้อมจัดงานประเพณีสิ่งควายประจำปี 2555 (ครั้งที่ 141) ระหว่างวันที่ 26 ตุลาคม – 1 พฤศจิกายน 2555 ณ สนามหน้าที่ว่าการอำเ

อ่าน 6,961 คน SHARE ความคิดเห็น
ตลาดหนองมน ชลบุรี

ตลาดหนองมน ชลบุรี

ตลาดหนองมน อยู่ริมถนนสุขุมวิท ห่างจากทางแยกเข้าหาดบางแสนประมาณ 1 กิโลเมตร เป็นแหล่งรวมของกินของฝากจากเมืองชล ทั้งผลิตภัณฑ์อาหารทะเลสดและแปรรูป

อ่าน 9,889 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยววิหารเทพสถิตพระกิติเฉลิม (ศาลเจ้านาจา) ชลบุรี

เที่ยววิหารเทพสถิตพระกิติเฉลิม (ศาลเจ้านาจา) ชลบุรี

วิหารเทพสถิตพระกิติเฉลิม (ศาลเจ้านาจา) หรือศาลเจ้านาจาซาไท้จื้อ คืออีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของจังหวัดชลบุรี เป็นศาลเจ้าจีนที่ก่อสร้างอย่างสวยงามใหญ่โต ตั้งอยู่ริมเส้นทางเลียบชายทะเลจากอ่างศิลาไปเขาสามมุข มีตึก 4 ชั้น

อ่าน 12,555 คน SHARE ความคิดเห็น
กลับขึ้นด้านบน