Travel Update :

เรือนทับทิม (Ruen Tubtim Hotel)

เรือนทับทิม (Ruen Tubtim Hotel) 

เรือนทับทิม เป็นที่พักแสนสวยริมน้ำตั้งอยู่ในย่านบ้านเกาะ จังหวัดอยุธยา เรือนไทยแห่งนี้เป็นเรือนแพของต้นตระกูลมีชูธน แพหลังนี้สร้างมาอายุมากกว่าร้อยปี งดงามด้วยสถาปัตยกรรมไทยที่หาดูได้ยากมากในปัจจุบัน เริดหรูด้วยผลงานการแกะสลักลวดลายฉลุที่ช่องลม และ ซุ้มประตูได้อย่างอ่อนช้อยลงบนไม้สักทองโดยฝีมือช่างไทยในอดีต บรรยากาศภายในสงบร่มรื่น สดชื่นตลอดทั้งวันจากพันธุ์ไม้น้อยใหญ่นานาชนิด อีกทั้งยังครบครันด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถ บริการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi บริการท่องเที่ยว บริการรับส่ง เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความเพลิดเพลินอีกมากมาย


     Ruen Tubtim ให้บริการห้องพักหลากหลายรูปแบบ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักได้อย่างสมบรูณ์ ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว มีพื้นที่นั่งเล่นพร้อมวิวทิวทัศน์ให้ชื่นชมอย่างเพลิดเพลิน ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง หรูหราด้วยการตกแต่งอย่างไทยร่วมสมัย สะดวกสบายครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ (เคเบิล) ฟรี Wi-Fi เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง มุ้ง ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เสื้อผ้า พื้นที่รับประทานอาหารและห้องน้ำขนาดกว้างขวางพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสการพักผ่อนที่แสนวิเศษพร้อมเพลิดเพลินไปกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ได้ฟังเสียงนกร้องในยามเช้าพร้อมสูดอากาศที่บริสุทธิ์อย่างเต็มปอด ผ่อนคลายไปกับสายน้ำและแมกไม้นานาพันธุ์ และที่โดดเด่นอีกอย่างของที่พักแห่งนี้คืออาหารไทยแท้ๆ รสชาติเยี่ยมที่หาทานได้ยากมากในปัจจุบัน เช่น แกงชันส้มปลาหิมะโรยหน้าด้วยไข่ปลาแซลม่อน, กุ้งเผาตัวโตๆ เนื้อแน่น, ลาบปลาตะเพียน, น้ำพริกปูพร้อมผักสด, กุ้งผัดมะขาม, แกงเขียวหวานเนื้อ, ปลาทับทิบทอดตะไคร้ ฯลฯ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมพายเรือ ตกปลา อาบแดด ล่องเรือ และกีฬาทางน้ำ ไว้บริการผู้เข้าพักอีกด้วยเช่นกัน รับรองว่าท่านจะได้สัมผัสประวัติศาสตร์ไทยพร้อมๆกับการพักผ่อนที่สุดแสนจะประทับใจ ณ “เรือนทับทิม รีสอร์ท” อย่างแน่นอน


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/ct.ruentubtim/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 089 799 1120
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว
Credit Photo By : Ruen Tubtim Hotel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: