Facebook Twitter
gPlus 
-

Review โรงแรม รีสอร์ท

|

เรือนทับทิม (Ruen Tubtim Hotel) 

เรือนทับทิม เป็นที่พักแสนสวยริมน้ำตั้งอยู่ในย่านบ้านเกาะ จังหวัดอยุธยา เรือนไทยแห่งนี้เป็นเรือนแพของต้นตระกูลมีชูธน แพหลังนี้สร้างมาอายุมากกว่าร้อยปี งดงามด้วยสถาปัตยกรรมไทยที่หาดูได้ยากมากในปัจจุบัน เริดหรูด้วยผลงานการแกะสลักลวดลายฉลุที่ช่องลม และ ซุ้มประตูได้อย่างอ่อนช้อยลงบนไม้สักทองโดยฝีมือช่างไทยในอดีต บรรยากาศภายในสงบร่มรื่น สดชื่นตลอดทั้งวันจากพันธุ์ไม้น้อยใหญ่นานาชนิด อีกทั้งยังครบครันด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถ บริการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi บริการท่องเที่ยว บริการรับส่ง เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความเพลิดเพลินอีกมากมาย


     Ruen Tubtim ให้บริการห้องพักหลากหลายรูปแบบ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักได้อย่างสมบรูณ์ ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว มีพื้นที่นั่งเล่นพร้อมวิวทิวทัศน์ให้ชื่นชมอย่างเพลิดเพลิน ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง หรูหราด้วยการตกแต่งอย่างไทยร่วมสมัย สะดวกสบายครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ (เคเบิล) ฟรี Wi-Fi เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง มุ้ง ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เสื้อผ้า พื้นที่รับประทานอาหารและห้องน้ำขนาดกว้างขวางพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสการพักผ่อนที่แสนวิเศษพร้อมเพลิดเพลินไปกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ได้ฟังเสียงนกร้องในยามเช้าพร้อมสูดอากาศที่บริสุทธิ์อย่างเต็มปอด ผ่อนคลายไปกับสายน้ำและแมกไม้นานาพันธุ์ และที่โดดเด่นอีกอย่างของที่พักแห่งนี้คืออาหารไทยแท้ๆ รสชาติเยี่ยมที่หาทานได้ยากมากในปัจจุบัน เช่น แกงชันส้มปลาหิมะโรยหน้าด้วยไข่ปลาแซลม่อน, กุ้งเผาตัวโตๆ เนื้อแน่น, ลาบปลาตะเพียน, น้ำพริกปูพร้อมผักสด, กุ้งผัดมะขาม, แกงเขียวหวานเนื้อ, ปลาทับทิบทอดตะไคร้ ฯลฯ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมพายเรือ ตกปลา อาบแดด ล่องเรือ และกีฬาทางน้ำ ไว้บริการผู้เข้าพักอีกด้วยเช่นกัน รับรองว่าท่านจะได้สัมผัสประวัติศาสตร์ไทยพร้อมๆกับการพักผ่อนที่สุดแสนจะประทับใจ ณ “เรือนทับทิม รีสอร์ท” อย่างแน่นอน


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/ct.ruentubtim/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 089 799 1120
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว
Credit Photo By : Ruen Tubtim Hotel

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรือนทับทิม (Ruen Tubtim Hotel)

เรือนทับทิม (Ruen Tubtim Hotel)

เรือนทับทิบ เป็นที่พักแสนสวยริมน้ำตั้งอยู่ในย่านบ้านเกาะ จังหวัดอยุธยา เรือนไทยแห่งนี้เป็นเรือนแพ

อ่าน 256 คน SHARE ความคิดเห็น
ท่องเที่ยววัดมเหยงคณ์และวัดช้าง วัดหลวงแห่งกรุงศรีอยุธยา

ท่องเที่ยววัดมเหยงคณ์และวัดช้าง วัดหลวงแห่งกรุงศรีอยุธยา

ถ้ากล่าวถึงวัดในจังหวัดพระนครศรีอยุธยาแล้วที่เป็นที่รู้จักระดับต้นๆ นั้น จะต้องมีวัดมเหยงคณ์ บนถนนเจดีย์-วัดดุสิดาราม (ซอยวัดมเหยงคณ์)

อ่าน 2,216 คน SHARE ความคิดเห็น
วัดดุสิตาราม อยุธยา วัดแห่งขัตติยนารีแห่งราชสำนักสยาม

วัดดุสิตาราม อยุธยา วัดแห่งขัตติยนารีแห่งราชสำนักสยาม

บนถนนสายยาวของจังหวัดพระนครศรีอยุธยาที่มักเป็นทางผ่านของนักท่องเที่ยว ยังมีวัดที่มีเรื่องราวประวัติน่าสนใจหลายวัด

อ่าน 6,986 คน SHARE ความคิดเห็น
หลงยุคไปกับ วัดกุฎีดาว ชมความงามของสถาปัตยกรรมโบราณ ณ เมืองอยุธยา

หลงยุคไปกับ วัดกุฎีดาว ชมความงามของสถาปัตยกรรมโบราณ ณ เมืองอยุธยา

เป็นที่ทราบกันดีว่าอยุธยาเป็นเมืองเก่า บนถนนเส้นหนึ่งเป็นที่ตั้งของวัดอยู่มากมายอันเกิดมาจากแรงศรัทธาและความเชื่อของคนในสมัยนั้น

อ่าน 7,436 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยววัดเก่าสมัยอยุธยาย่านพาหุรัต วัดจักรวรรดิราชาวาส

เที่ยววัดเก่าสมัยอยุธยาย่านพาหุรัต วัดจักรวรรดิราชาวาส

ย่านสำเพ็ง พาหุรัต เป็นที่รวมของชุมชนคนจีนมาแต่ต้นกรุงรัตนโกสินทร์ และวัดหนึ่งที่อยู่ใกล้กับตลาดพาหุรัต คือวัดจักรวรรดิราชาวาส วรมหาวิหาร

อ่าน 1,202 คน SHARE ความคิดเห็น
ย้อนประวัติศาสตร์อยุธยา กับ ทุ่งภูเขาทอง

ย้อนประวัติศาสตร์อยุธยา กับ ทุ่งภูเขาทอง

ทุ่งภูเขาทอง ตั้งอยู่บริเวณตำบลภูเขาทอง อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ทุ่งภูเขาทองเป็นแหล่งโบราณคดีและแหล่งประวัติศาสตร์ที่สำคัญอีกแห่งหนึ่งในสมัยอยุธยา สภาพปัจจุบันเป็นทุ่งนาและเลี้ยงสัตว์ ทุ่งภูเขาทอง คือพื้นที่นอกกำแพงเมืองพระนครศรีอยุ

อ่าน 3,860 คน SHARE ความคิดเห็น
โรงแรมศาลาอยุธยา (Sala Ayutthaya)

โรงแรมศาลาอยุธยา (Sala Ayutthaya)

โรงแรมศาลาอยุธยา ตั้งอยู่ในศูนย์กลางของตัวเมืองอยุธยา ห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิอยู่ห่างออกไปเป็นระยะทาง 75 กิโลเมตร ที่พักสไตล์บูติกริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ใกล้ชิดกับธรรมชาติและสถานที่ท่องเที่ยวพร้อมกับแหล่งโบราณคดีและประวัติศาสตร์ เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนว

อ่าน 3,481 คน SHARE ความคิดเห็น
นกน้อยชวนชิม : ก๋วยเตี๋ยวเรือศรีอยุธยา

นกน้อยชวนชิม : ก๋วยเตี๋ยวเรือศรีอยุธยา

นกน้อยได้ข่าวจากเพื่อนว่ามีก๋วยเตี๋ยวเรือเจ้าเด็ดอยู่ที่ถนนศรีอยุธยา ต้องไปชิมให้ได้ ก็ให้นึกแปลกใจว่าตัวเองตระเวนชิมแถวนั้นอยู่เสมอ กลับหลงหูหลงตาไปได้ไง แถมเพื่อนยังเตือนว่า ไปแล้วต้องทำใจว่าอาจต้องรอคิวนานมาก เพราะลูกค้าเยอะมากในช่วงกลางวัน

อ่าน 1,190 คน SHARE ความคิดเห็น
ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน ที่โรงแรมคลาสสิค คามิโอ ระยอง - อยุธยา

ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน ที่โรงแรมคลาสสิค คามิโอ ระยอง - อยุธยา

ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน ที่โรงแรมคลาสสิค คามิโอ ระยอง และโรงแรมคลาสสิค คามิโอ อยุธยา

อ่าน 1,192 คน SHARE ความคิดเห็น
กลับขึ้นด้านบน