Travel Update :

ไฮแอท เพลซ กรุงเทพ สุขุมวิท (Hyatt Place Bangkok Sukhumvit)

ไฮแอท เพลซ กรุงเทพ สุขุมวิท (Hyatt Place Bangkok Sukhumvit) 

ไฮแอท เพลซ กรุงเทพ สุขุมวิท โรงแรมหรูตั้งอยู่ในถนนย่านธุรกิจใจกลางกรุงเทพฯ ใกล้แหล่งช็อปปิ้ง และสถานที่สำคัญๆ ของเมืองมากมาย ที่พักแห่งนี้มาพร้อมความสมบรูณ์แบบทั้งด้านบริการและสิ่งอำนวยความสะดวก รวมไปถึงการออกแบบดีไซน์ บรรยากาศภายในเงียบสงบเป็นส่วนตัว ท่านจะได้รับความสะดวกสบายสูงสุด ไม่ว่าจะเป็น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร บาร์ บริการรูมเซอร์วิส บริการผู้ช่วยส่วนตัว ลิฟท์ แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi ครอบคลุมทั่วพื้นที่ รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ


     Hyatt Place Bangkok Sukhumvit ให้บริการห้องพักสุดหรูจำนวนกว่า 222 ห้อง ที่ตั้งเรียงรายอยู่บนอาคารสุดทันสมัย 28 ชั้น ทุกห้องพักได้รับการตกแต่งอย่างเรียบหรูโดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ตั้งแต่ห้อง Standard King, ห้อง King Suite, ห้อง Standard Twin City View และ Specialty Room King Bed เป็นต้น ทุกห้องพักมาพร้อมบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว มีมุมมองของทัศนียภาพให้ท่านชื่นชมอย่างเพลิดเพลิน ภายในกว้างขวางโอ่อ่า ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบน 43 นิ้ว ภาพยนตร์แบบจ่ายต่อเรื่อง ช่องเคเบิล/ดาวเทียม โทรศัพท์ เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด โต๊ะทำงาน พื้นที่นั่งเล่นพร้อมชุดโซฟา ตู้นิริภัย ตู้เย็น มินิบาร์ ตู้เสื้อผ้า/โคลเซ็ต ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ไม่เพียงการพักผ่อนที่แสนสบายแล้วท่านจะได้เพลิดเพลินไปกับการบริการชั้นเลิศและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมพื้นที่อาบแดด ห้องออกกำลังกาย บริการคอนเซียร์จ บริการห้องประชุมถึง 4 ห้อง ศูนย์ธุรกิจ รวมถึงอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ร้อนเย็นฟรีทุกวัน ฯลฯ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งช็อปปิ้งและท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์, ไดโนซอร์ แพลนเน็ต, สวนเบญจสิริ และ ภูเขาทอง ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.bangkoksukhumvit.place.hyatt.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 055 1234
จุดเด่นของรีวิว : หรูหราทันสมัยใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo By : Hyatt Place Bangkok Sukhumvit

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: