Facebook Twitter
gPlus 
-

Review โรงแรม รีสอร์ท

|

เชียงรายวาลเลย์รีสอร์ท แอท ดอย ห่ม ฟ้า (Chiang Rai Valley Resort @ Doi Hom Fha) 

เชียง ราย วาลเลย์ รีสอร์ท แอท ดอย ห่ม ฟ้า รีสอร์ทแสนสวยตกแต่งอย่างมีเอกลักษณ์สไตล์ไทยล้านนา ตั้งตระหง่านยู่บนเนินเขาสูงในพื้นที่กว่า 1,300 เอเคอร์ มาพร้อมวิวทิวทัศน์สุดตระการตาของสวนชา สวนองุ่น และทัศนียภาพอันงดงามของทิวเขา บรรยากาศสงบร่มรื่น แวดล้อมไปด้วยพันธุ์ไม้นานาชนิด เพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการท่องเที่ยว บริการเช่ารถ บริการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง รวมไปถึงกิจกรรมนันทนาการอีกมากมาย


     เชียงราย วาลเลย์ รีสอร์ท @ ดอย ห่ม ฟ้า ให้บริการห้องพักแสนสบายหลากสไตล์ โดยมีให้ท่านเลือกพักได้ตามความต้องการ เช่น ห้อง Deluxe เป็นบ้านสไตล์ล้านนาพร้อมทิวทัศน์สวนองุ่นและทะเลสาบ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายใน อีกทั้งยังมีระเบียงเปิดโล่งและอ่างอาบน้ำแบบ onyx อีกด้วย และ ฮันนีมูนวิลล่า งดงามด้วยการตกแต่งอย่างมีเอกลักษณ์ มาพร้อมวิวทะเลสาบหรือสวนอันเขียวชอุ่ม ภายในหรูหราโอ่อ่า หลับสบายด้วยเตียงนอนขนาดคิงไซส์พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด และมีระเบียงเปิดโล่งและอ่างอาบน้ำแบบ onyx เช่นเดียวกัน ในขณะที่ Pool Villa วิลล่าแสนสวยตกแต่งด้วยสไตล์ไทยล้านนา มาพร้อมจากุซซี่กลางแจ้งและสระน้ำส่วนตัว


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่แสนวิเศษ ได้สัมผัสและใกล้ชิดกับธรรมชาติ พร้อมเพลิดเพลินไปกับวิวทิวทัศน์แบบ 360 องศา อีกทั้งยังได้ผ่อนคลายไปกับกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด บาร์ริมสระ คาดูซาส โต๊ะพูล สปาและบริการนวด และอิ่มอร่อยกับอาหารยุโรปและไทยที่มาพร้อมวิวแบบพาโนรามา ณ Rabieng Kieng Fha Restuarant นอกจากนี้รีสอร์ทยังให้บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ศูนย์ธุรกิจ รวมถึงร้านขายไวน์และของที่ระลึก ไม่เพียงเท่านี้ยังมีบริการทัวร์ท่องเที่ยวอย่างทัวร์ไร่องุ่น, ทัวร์หุบเขา, โรงงานตัดอัญมณี และหมู่บ้านชาวเขา อีกด้วยเช่นกัน


สอบถามเพิ่มเติม : www.chiangraivalleyresort.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 053 160 929
จุดเด่นของรีวิว : โรแมนติกใกล้ชิดธรรมชาติ อาหารและบริการดี กิจกรรมหลากหลายCredit Photo By : Chiang Rai Valley Resort @ Doi Hom Fha

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

จัดงาน 'ถวายเทียนพรรษา...หิรัญนครเงินยาง ๒๕๖๑' ณ วัดพระธาตุผาเงา จ. เชียงราย

จัดงาน 'ถวายเทียนพรรษา...หิรัญนครเงินยาง ๒๕๖๑' ณ วัดพระธาตุผาเงา จ. เชียงราย

วัดพระธาตุผาเงา อ.เชียงแสน จ.เชียงราย จัดงานแห่เทียนพรรษายิ่งใหญ่  “ถวายเทียนพรรษา...หิรัญนครเงินยาง ๒๕๖๑”

อ่าน 165 คน SHARE ความคิดเห็น
เดอะ การาจ เชียงราย (The Garage)

เดอะ การาจ เชียงราย (The Garage)

The Garage เกสท์เฮาส์แสนสบายตั้งอยู่ในโลเคชั่นที่สะดวกสบายกลางใจเมืองเชียงราย ใกล้ร้านค้า แหล่งช็อปปิ้ง

อ่าน 192 คน SHARE ความคิดเห็น
ณัฏฐิพล รีสอร์ท เชียงราย (NattiponResort ChiangRai)

ณัฏฐิพล รีสอร์ท เชียงราย (NattiponResort ChiangRai)

Nattipon Resort ที่พักแสนสบายมาพร้อมบรรยากาศที่แสนผ่อนคลาย ตั้งอยู่บนทางหลวงหมายเลข 1089

อ่าน 206 คน SHARE ความคิดเห็น
ไฮ เชียงราย โฮเทล (Hi Chiangrai Hotel)

ไฮ เชียงราย โฮเทล (Hi Chiangrai Hotel)

ไฮ เชียงราย โฮเทล ที่พักมีสไตล์ตั้งอยู่ในตัวเมืองจังหวัดเชียงราย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว

อ่าน 382 คน SHARE ความคิดเห็น
วนอุทยานภูชี้ฟ้า อำเภอเทิง จ.เชียงราย

วนอุทยานภูชี้ฟ้า อำเภอเทิง จ.เชียงราย

เป็นส่วนหนึ่งของดอยผาหม่น อยู่ห่างจากดอยผาตั้ง 25 กิโลเมตร เป็นจุดชมวิวทะเลหมอกและพระอาทิตย์ขึ้นที่สวยงามราวภาพวาด ด้วยทิวทัศน์ของภูเขาสลับซับซ้อนดูกว้างไกล

อ่าน 15,747 คน SHARE ความคิดเห็น
'ถ้ำพระผางาม' เสน่ห์แห่งถ้ำสวยของจังหวัดเชียงราย

'ถ้ำพระผางาม' เสน่ห์แห่งถ้ำสวยของจังหวัดเชียงราย

"ถ้ำพระผางาม" อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่ค่อนข้างมีชื่อเสียงของตำบลผางาม อำเภอเวียงชัย จังหวัดเชียงรายโดยถ้ำนั้นอยู่ด้านหลังที่ทำการองค์การบริหารส่วนตำบลผางาม นับเป็นแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่สำคัญ และน่ามาเยือนแห่งห

อ่าน 12,002 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวอุทยานศิลปะวัฒนธรรมแม่ฟ้าหลวง เชียงราย

เที่ยวอุทยานศิลปะวัฒนธรรมแม่ฟ้าหลวง เชียงราย

ไร่แม่ฟ้าหลวงเป็นศูนย์รวมศิลปวัตถุของวัฒนธรรมล้านนา หรือวัฒนธรรมของคนไท (ชนกลุ่มน้อยทางภาคเหนือของไทย ภาคตะวันตกเฉียงใต้ของจีนหรือยูนาน ภาคตะวันออกของสหภาพเมียนมาร์ หรือในรัฐฉาน ภาคตะวันตกเฉียงเหนือของเวียดนาม

อ่าน 9,166 คน SHARE ความคิดเห็น
ฟ้าสางที่ดอยหัวแม่คำ เชียงราย

ฟ้าสางที่ดอยหัวแม่คำ เชียงราย

หนาวนี้มีแผนไปเที่ยวไหนคะ วันนี้ทราเวลไทยซ่าส์ขอแนะนำ ดอยหัวแม่คำ อีกหนึ่งจุดหมายปลายทางท่องเที่ยวที่น่าไปเยือนมากที่สุดแห่งหนึ่งในจังหวัดเชียงราย ดอยหัวแม่คำ เป็นยอดดอยที่อยู่สูงจากระดับทะเล ประมาณ 1,850 เมตร

อ่าน 9,118 คน SHARE ความคิดเห็น
กลับขึ้นด้านบน