Travel Update :

เชียงรายวาลเลย์รีสอร์ท แอท ดอย ห่ม ฟ้า (Chiang Rai Valley Resort @ Doi Hom Fha)

เชียงรายวาลเลย์รีสอร์ท แอท ดอย ห่ม ฟ้า (Chiang Rai Valley Resort @ Doi Hom Fha) 

เชียง ราย วาลเลย์ รีสอร์ท แอท ดอย ห่ม ฟ้า รีสอร์ทแสนสวยตกแต่งอย่างมีเอกลักษณ์สไตล์ไทยล้านนา ตั้งตระหง่านยู่บนเนินเขาสูงในพื้นที่กว่า 1,300 เอเคอร์ มาพร้อมวิวทิวทัศน์สุดตระการตาของสวนชา สวนองุ่น และทัศนียภาพอันงดงามของทิวเขา บรรยากาศสงบร่มรื่น แวดล้อมไปด้วยพันธุ์ไม้นานาชนิด เพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการท่องเที่ยว บริการเช่ารถ บริการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง รวมไปถึงกิจกรรมนันทนาการอีกมากมาย


     เชียงราย วาลเลย์ รีสอร์ท @ ดอย ห่ม ฟ้า ให้บริการห้องพักแสนสบายหลากสไตล์ โดยมีให้ท่านเลือกพักได้ตามความต้องการ เช่น ห้อง Deluxe เป็นบ้านสไตล์ล้านนาพร้อมทิวทัศน์สวนองุ่นและทะเลสาบ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายใน อีกทั้งยังมีระเบียงเปิดโล่งและอ่างอาบน้ำแบบ onyx อีกด้วย และ ฮันนีมูนวิลล่า งดงามด้วยการตกแต่งอย่างมีเอกลักษณ์ มาพร้อมวิวทะเลสาบหรือสวนอันเขียวชอุ่ม ภายในหรูหราโอ่อ่า หลับสบายด้วยเตียงนอนขนาดคิงไซส์พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด และมีระเบียงเปิดโล่งและอ่างอาบน้ำแบบ onyx เช่นเดียวกัน ในขณะที่ Pool Villa วิลล่าแสนสวยตกแต่งด้วยสไตล์ไทยล้านนา มาพร้อมจากุซซี่กลางแจ้งและสระน้ำส่วนตัว


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่แสนวิเศษ ได้สัมผัสและใกล้ชิดกับธรรมชาติ พร้อมเพลิดเพลินไปกับวิวทิวทัศน์แบบ 360 องศา อีกทั้งยังได้ผ่อนคลายไปกับกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด บาร์ริมสระ คาดูซาส โต๊ะพูล สปาและบริการนวด และอิ่มอร่อยกับอาหารยุโรปและไทยที่มาพร้อมวิวแบบพาโนรามา ณ Rabieng Kieng Fha Restuarant นอกจากนี้รีสอร์ทยังให้บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ศูนย์ธุรกิจ รวมถึงร้านขายไวน์และของที่ระลึก ไม่เพียงเท่านี้ยังมีบริการทัวร์ท่องเที่ยวอย่างทัวร์ไร่องุ่น, ทัวร์หุบเขา, โรงงานตัดอัญมณี และหมู่บ้านชาวเขา อีกด้วยเช่นกัน


สอบถามเพิ่มเติม : www.chiangraivalleyresort.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 053 160 929
จุดเด่นของรีวิว : โรแมนติกใกล้ชิดธรรมชาติ อาหารและบริการดี กิจกรรมหลากหลายCredit Photo By : Chiang Rai Valley Resort @ Doi Hom Fha

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: