Facebook Twitter
gPlus 
-

Review โรงแรม รีสอร์ท

|

อ่าวช่อ แกรนด์วิว ไฮด์อะเวย์ รีสอร์ท (Ao Cho Grandview Hideaway Resort) 

อ่าวช่อ แกรนด์วิว ไฮด์อะเวย์ รีสอร์ท ที่พักมีสไตล์มาพร้อมบรรยากาศสุดส่วนตัว ตั้งอยู่บนเกาะเสม็ดแวดล้อมด้วยความร่มรื่นของแมกไม้และมนต์เสนห่แห่งทะเล รีสอร์ทแห่งนี้โดดเด่นด้วยสไตล์การออกแบบที่ดูทันสมัยอีกทั้งยังสอดรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบได้เป็นอย่างดี สมบรูณ์แบบด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย และยังมีกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมดำน้ำ ตกปลา ชายหาดส่วนตัว บริการท่องเที่ยว บริการรถเช่า บริการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส ห้องเก็บกระเป๋า ร้านค้าในสถานที่ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และอื่นๆ อีกมากมาย


     อ่าวช่อ แกรนด์วิว ไฮด์อะเวย์ รีสอร์ท ให้บริการห้องพักสไตล์โมเดิร์นหลากหลายรูปแบบ ที่มีให้ท่านเลือกพักตั้งแต่ห้องเดอะลุกซ์ แกรนด์ กว้างขวางด้วยขนาด 39 ตร.ม. ด้านหน้ามีระเบียงทอดยาวให้ท่านได้ตื่นมาเดินเล่นสูดอากาศยามเช้าอย่างผ่อนคลาย และเดอะลุกซ์ ฮิลไซด์ ห้องพักตกแต่งแบบไทย ขนาด 35 ตร.ม. แวดล้อมด้วยแมกไม้นานาพันธุ์ ด้านหน้ามีระเบียงส่วนตัวสำหรับพักผ่อนสบายๆ ในขณะที่ Suite Ocean Front ห้องพักหรูสไตล์โมเดิร์น โอ่อ่าด้วยขนาด 60 ตร.ม. ด้านหน้ามีระเบียงส่วนตัวขนาดกว้างขวางเพื่อให้ท่านได้สูดอากาศที่บริสุทธิ์และเพลิดเพลินไปกับทัศนียภาพ อีกทั้งยังมีอ่างอาบน้ำและจาคูซี่ด้านนอกไว้บริการท่านอีกเช่นกัน


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่แสนวิเศษ ได้สัมผัสกับธรรมชาติและเกลียวคลื่นเบาๆ อย่างผ่อนคลาย พร้อมทั้งอิ่มอร่อยกับอาหารเช้าริมชายหาด และท่านจะได้อิ่มอร่อยกับอาหารทะเลสดๆ และไวน์ชั้นยอดเคล้าเสียงคลื่นและลมทะเลในยามค่ำแสนโรแมนติก รวมทั้งยังเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมต่างๆ เช่น พายเรือคายัคชมพระอาทิตย์ยามเช้า และนั่งเล่นบนชิงช้า ชมพระอาทิตย์ลับขอบฟ้าพร้อมรับลมทะเลอันแสนผ่อนคลาย นอกจากนี้ยังมีบริการทรีทเมนท์บำบัดด้วยกลิ่นหอมและบริการนวดไทยที่ Unwind Hideaway Spa รวมถึงพื้นที่อาบแดดและสวนหย่อมอันร่มรื่น เป็นต้น ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างสถานแสดงพันธุ์สัตว์น้ำระยอง ได้ย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.grandviewgroupresort.com/ao-cho-hideaway/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 081 295 3044
จุดเด่นของรีวิว : สวยงามโรแมนติก อาหารและบริการดี กิจกรรมหลากหลาย

Credit Photo By : Ao Cho Grandview Hideaway Resort

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่าวช่อ แกรนด์วิว ไฮด์อะเวย์ รีสอร์ท (Ao Cho Grandview Hideaway Resort)

อ่าวช่อ แกรนด์วิว ไฮด์อะเวย์ รีสอร์ท (Ao Cho Grandview Hideaway Resort)

อ่าวช่อ แกรนด์วิว ไฮด์อะเวย์ รีสอร์ท ที่พักมีสไตล์มาพร้อมบรรยากาศสุดส่วนตัว ตั้งอยู่บนเกาะเสม็ด

อ่าน 478 คน SHARE ความคิดเห็น
อุทยานเขาแหลมหญ้า-หมู่เกาะเสม็ด อำเภอเมือง จ.ระยอง

อุทยานเขาแหลมหญ้า-หมู่เกาะเสม็ด อำเภอเมือง จ.ระยอง

ได้รับการประกาศเป็นอุทยานแห่งชาติ เมื่อวันที่ 1 ตุลาคม 2524 มีเนื้อที่ 81,875 ไร่ ครอบคลุมพื้นที่บนฝั่งและในทะเล ตลอดจนเกาะต่าง ๆ

อ่าน 11,754 คน SHARE ความคิดเห็น
เกาะเสม็ด ที่เที่ยวสุดฮิตของคนรักทะเล

เกาะเสม็ด ที่เที่ยวสุดฮิตของคนรักทะเล

เกาะเสม็ด หรือ เกาะแก้วพิสดาร ที่เที่ยวสุดฮิตของคนรักทะเลไทย เกาะเสม็ดตั้งอยู่ในเขตตำบลเพ อ.เมือง จ.ระยอง อยู่ห่างจากฝั่งบ้านเพประมาณ 6.5 กิโล

อ่าน 18,627 คน SHARE ความคิดเห็น
TRIP & TREAT ปี 2 รักษ์เกาะไทยไปเกาะเสม็ด

TRIP & TREAT ปี 2 รักษ์เกาะไทยไปเกาะเสม็ด

ททท. จัดกิจกรรม TRIP & TREAT ปี 2  สานต่อโครงการ CSR HOLIDAY พร้อมจัดประกวดคลิป เพื่อส่งเสริมแหล่งท่องเที่ยวในยุคโซเชียลมีเดีย  หัวข้อ รักษ์เกาะไทยไปเกาะเสม็ด

อ่าน 5,548 คน SHARE ความคิดเห็น
ททท. มั่นใจสิ้นปีนี้นักท่องเที่ยวเข้าพักที่เกาะเสม็ดเพิ่มขึ้น

ททท. มั่นใจสิ้นปีนี้นักท่องเที่ยวเข้าพักที่เกาะเสม็ดเพิ่มขึ้น

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย มั่นใจสิ้นปีนี้ มีนักท่องเที่ยวเข้าพักที่เกาะเสม็ดเพิ่มขึ้น ระบุคงเป้าหมายเดิม นักท่องเที่ยวสิ้นปีมีจำนวน 5 ล้านคน รายได้ 22,000 ล้านบาท

อ่าน 1,506 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวอ่าวทับทิม (เกาะเสม็ด)

เที่ยวอ่าวทับทิม (เกาะเสม็ด)

อ่าวทับทิม เป็นอ่าวเล็กๆที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวไม่แพ้อ่าวอื่นๆบนเกาะเสม็ด เกาะในเขตอุทยานแห่งชาติเขาแหลมหญ้า-หมู่เกาะเสม็ด อุทยานที่อยู่บริเวณชายฝั่งทะเลด้านอ่าวไทยในท้องที่อำเภอแกลง และอำเภอเมือง จังหวดระยอง

อ่าน 10,335 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวอ่าวไผ่ เกาะเสม็ด

เที่ยวอ่าวไผ่ เกาะเสม็ด

การท่องเที่ยวเกาะเสม็ด อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงและได้รับความนิยมมากทั้งในหมู่นัก ท่องเที่ยวชาวไทยและชวต่างประเทศ เกาะเสม็ดเป็นเกาะในตำบลเพ อำเภอเมือง จังหวัดระยอง ในพื้นที่ของอุทยานแห่งชาติเขาแหลมหญ้า-หมู่เกาะเสม็ด

อ่าน 6,538 คน SHARE ความคิดเห็น
ขอเชิญเที่ยวงานเทศกาลเที่ยวทะเลหาดบ้านเพ-เกาะเสม็ด ครั้งที่ 11

ขอเชิญเที่ยวงานเทศกาลเที่ยวทะเลหาดบ้านเพ-เกาะเสม็ด ครั้งที่ 11

ขอเชิญเที่ยวงานเทศกาลเที่ยวทะเลหาดบ้านเพ-เกาะเสม็ด ครั้งที่ 11 ระหว่างวันที่ 6-11 ธันวาคม 2554 ณ ท่าเทียบเรือเทศบาลตำบลบ้านเพ อ.เมือง จ.ระยอง

อ่าน 3,024 คน SHARE ความคิดเห็น
ขอชวนเที่ยวงานเทศกาล “เที่ยวทะเล หาดบ้านเพ-เกาะเสม็ด”จังหวัดระยอง”

ขอชวนเที่ยวงานเทศกาล “เที่ยวทะเล หาดบ้านเพ-เกาะเสม็ด”จังหวัดระยอง”

เทศบาลตำบลบ้านเพ จังหวัดระยอง การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานระยอง (ระยอง – จันทบุรี) และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง กำหนดจัดงานเทศกาล “เที่ยวทะเล หาดบ้านเพ-เกาะเสม็ด”จังหวัดระยอง” ครั้งที่ 11 ประจำปี 2554

อ่าน 11,177 คน SHARE ความคิดเห็น
กลับขึ้นด้านบน