Travel Update :

อ่าวช่อ แกรนด์วิว ไฮด์อะเวย์ รีสอร์ท (Ao Cho Grandview Hideaway Resort)

อ่าวช่อ แกรนด์วิว ไฮด์อะเวย์ รีสอร์ท (Ao Cho Grandview Hideaway Resort) 

อ่าวช่อ แกรนด์วิว ไฮด์อะเวย์ รีสอร์ท ที่พักมีสไตล์มาพร้อมบรรยากาศสุดส่วนตัว ตั้งอยู่บนเกาะเสม็ดแวดล้อมด้วยความร่มรื่นของแมกไม้และมนต์เสนห่แห่งทะเล รีสอร์ทแห่งนี้โดดเด่นด้วยสไตล์การออกแบบที่ดูทันสมัยอีกทั้งยังสอดรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบได้เป็นอย่างดี สมบรูณ์แบบด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย และยังมีกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมดำน้ำ ตกปลา ชายหาดส่วนตัว บริการท่องเที่ยว บริการรถเช่า บริการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส ห้องเก็บกระเป๋า ร้านค้าในสถานที่ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และอื่นๆ อีกมากมาย


     อ่าวช่อ แกรนด์วิว ไฮด์อะเวย์ รีสอร์ท ให้บริการห้องพักสไตล์โมเดิร์นหลากหลายรูปแบบ ที่มีให้ท่านเลือกพักตั้งแต่ห้องเดอะลุกซ์ แกรนด์ กว้างขวางด้วยขนาด 39 ตร.ม. ด้านหน้ามีระเบียงทอดยาวให้ท่านได้ตื่นมาเดินเล่นสูดอากาศยามเช้าอย่างผ่อนคลาย และเดอะลุกซ์ ฮิลไซด์ ห้องพักตกแต่งแบบไทย ขนาด 35 ตร.ม. แวดล้อมด้วยแมกไม้นานาพันธุ์ ด้านหน้ามีระเบียงส่วนตัวสำหรับพักผ่อนสบายๆ ในขณะที่ Suite Ocean Front ห้องพักหรูสไตล์โมเดิร์น โอ่อ่าด้วยขนาด 60 ตร.ม. ด้านหน้ามีระเบียงส่วนตัวขนาดกว้างขวางเพื่อให้ท่านได้สูดอากาศที่บริสุทธิ์และเพลิดเพลินไปกับทัศนียภาพ อีกทั้งยังมีอ่างอาบน้ำและจาคูซี่ด้านนอกไว้บริการท่านอีกเช่นกัน


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่แสนวิเศษ ได้สัมผัสกับธรรมชาติและเกลียวคลื่นเบาๆ อย่างผ่อนคลาย พร้อมทั้งอิ่มอร่อยกับอาหารเช้าริมชายหาด และท่านจะได้อิ่มอร่อยกับอาหารทะเลสดๆ และไวน์ชั้นยอดเคล้าเสียงคลื่นและลมทะเลในยามค่ำแสนโรแมนติก รวมทั้งยังเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมต่างๆ เช่น พายเรือคายัคชมพระอาทิตย์ยามเช้า และนั่งเล่นบนชิงช้า ชมพระอาทิตย์ลับขอบฟ้าพร้อมรับลมทะเลอันแสนผ่อนคลาย นอกจากนี้ยังมีบริการทรีทเมนท์บำบัดด้วยกลิ่นหอมและบริการนวดไทยที่ Unwind Hideaway Spa รวมถึงพื้นที่อาบแดดและสวนหย่อมอันร่มรื่น เป็นต้น ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างสถานแสดงพันธุ์สัตว์น้ำระยอง ได้ย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.grandviewgroupresort.com/ao-cho-hideaway/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 081 295 3044
จุดเด่นของรีวิว : สวยงามโรแมนติก อาหารและบริการดี กิจกรรมหลากหลาย

Credit Photo By : Ao Cho Grandview Hideaway Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: