Travel Update :

เฟื่องนคร บัลโคนี่ (Feung Nakorn Balcony)�

เฟื่องนคร บัลโคนี่ (Feung Nakorn Balcony) 

เฟื่องนคร บัลโคนี่ เป็นอีกหนึ่งที่พักกลางเมืองหลวงของกรุงเทพมหานคร ที่มีความสวยงามและเป็นส่วนตัวมากอีกที่หนึ่ง บรรยากาศภายในสงบร่มรื่นด้วยไม้ดอกไม้ประดับนานาพรรณ สร้างความรู้สึกสดชื่นผ่อนคลายตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัส อีกทั้งยังเพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการท่องเที่ยว บริการรับฝากสัมภาระ บริการผู้ช่วยส่วนตัว บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Feung Nakorn Balcony ให้บริการห้องพักที่ได้รับการตกแต่งมาเป็นอย่างดีหลากหลายรูปแบบ มีทั้งห้องพักแบบครอบครัว ห้องสวีท ห้องดีลักซ์ และ ห้องสวีทแกรนด์ ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยกาศที่เป็นส่วนตัว มาพร้อมการตกแต่งที่พิถีพิถันในสไตล์ร่วมสมัย ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีวิวทิวทัศน์ให้ท่านได้ชื่นชมอย่างเพลิดเพลิน มีห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน และยังครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ อินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) โทรทัศน์ LCD พร้อมสัญญาณดาวเทียม พื้นที่นั่งเล่น โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้เซฟในห้องพัก และเฟอร์นิเจอร์ไม้สุดคลาสสิค เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ และเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น New Road Caf? เป็นคาเฟ่เปิดโล่งตั้งท่ามกลางสวนสวยให้บริการอาหารไทยรสเลิศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสเยี่ยมและกาแฟ Lavazza ที่หอมกรุ่น ส่วนยามค่ำคาเฟ่แห่งนี้ก็จะเปลี่ยนเป็นบาร์เก๋ๆ ที่เสริฟเครื่องดื่มค๊อกเทลสดชื่นและของว่างแสนอร่อยอีกเช่นกัน นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ส่วนกลาง สนามเด็กเล่น สวนหย่อม บ่อปลา และบริการซักรีดไว้อีกเช่นเดียวกัน นอกจากนี้ยังสะดวกต่อการเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ เช่น วัดพระแก้ว มิวเซียมสยาม และ ศาลหลักเมือง โดยเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/feungnakorn/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 092 269 8087
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักสวยบรรยากาศเงียบสงบ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo By : Feung Nakorn Balcony 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: