Facebook Twitter
gPlus 
-

Review โรงแรม รีสอร์ท

|

โพธิ ศิรีนทร์ เชียงใหม่ (Bodhi Serene Chiang Mai Hotel) 

โพธิ ศิรีนทร์ เชียงใหม่ เป็นบูติครีสอร์ทหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ใจกลางเมืองของจังหวัดเชียงใหม่ การเดินทางสะดวกห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่ประมาณ 3 กิโลเมตร อีกทั้งยังใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองหลายแห่ง เช่น ประตูท่าแพ, ถนนคนเดินวันอาทิตย์, เชียงใหม่ไนต์บาซาร์, อนุสาวรีย์สามกษัตริย์ ฯลฯ บรรยากาศภายในรีสอร์ทสงบและร่มรื่นแวดล้อมไปด้วยพรรณไม้น้อยใหญ่นานาชนิด โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบและดีไซน์ในสไตล์ร่วมสมัย สมบรูณ์แบบด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นดีอย่างครบถ้วน อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการอินเทอร์เน็ต (Wi-Fi) แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง รูมเซอร์วิส ห้องอาหาร บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการท่องเที่ยว รวมไปถึงกิจกรรมนันทนาการอื่นๆ อีกมากมาย


     Bodhi Serene Chiang Mai Hotel ให้บริการห้องพักสุดหรูหลากสไตล์จำนวนกว่า 38 ห้อง ทุกห้องพักมาพร้อมการตกแต่งอย่างมีรสนิยม กว้างขวางมีระเบียงส่วนตัวสำหรับชื่นชมวิวทิวทัศน์อันงดงาม ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นดี อาทิเช่น เตียงนอนขนาดใหญ่ที่มีทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิลทีวี อินเทอร์เน็ต wifi โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้เซฟในห้องพัก และห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้ดื่มด่ำบรรยากาศที่แสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ณ รีสอร์ทแห่งนี้ และท่านยังเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมนันทนาการต่าง ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมพื้นที่อาบแดด บริการนวดแผนไทย หรือท่านจะผ่อนคลายไปกับการเดินเล่นบริเวณน้ำตกที่สวยงามของที่พัก รวมไปถึงยังมีห้องสมุดที่มีหนังสือและดีวีดีไว้คอยบริการผู้เข้าพักอีกด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ท่านยังได้อิ่มอร่อยไปกับอาหารรสเลิศหลากหลายเมนูที่มีทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติ พร้อมเครื่องดื่มรสเยี่ยมและของว่างแสนอร่อยอีกหลายรายการ ในบรรยากาศสบายๆ พร้อมการบริการอันน่าประทับใจ รับรองว่า “Bodhi Serene Chiang Mai Hotel” จะสร้างความทรงจำดีๆ ให้กับวันหยุดพักผ่อนของท่านอย่างแน่นอน


สอบถามเพิ่มเติม : www.boutique-hotel-chiangmai.com/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 053 903-900
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี กิจกรรมหลากหลาย
Credit Photo By :  Bodhi Serene Chiang Mai Hotel

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

โพธิ ศิรีนทร์ เชียงใหม่ (Bodhi Serene Chiang Mai Hotel)

โพธิ ศิรีนทร์ เชียงใหม่ (Bodhi Serene Chiang Mai Hotel)

โพธิ ศิรีนทร์ เชียงใหม่ เป็นบูติครีสอร์ทหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ใจกลางเมืองของจังหวัดเชียงใหม่

อ่าน 350 คน SHARE ความคิดเห็น
หนาว เชียงใหม่ (Now Chiang Mai)

หนาว เชียงใหม่ (Now Chiang Mai)

หนาว เชียงใหม่ เกสต์เฮ้าส์สุดชิคบรรยากาศโคซี่ ตั้งอยู่บนทำเลที่แสนสะดวกในตำบลช้างเผือก จังหวัดเชียงใหม่ 

อ่าน 180 คน SHARE ความคิดเห็น
ธารดา โฮมสเตย์ เชียงใหม่ (Taladya Chiang Mai Homestay)

ธารดา โฮมสเตย์ เชียงใหม่ (Taladya Chiang Mai Homestay)

ธารดา โฮมสเตย์ เชียงใหม่ โฮมสเตย์แสนสวยที่มาพร้อมการผสมผสานระหว่างความโมเดิร์นและล้านนา

อ่าน 335 คน SHARE ความคิดเห็น
Walk Camp เชียงใหม่

Walk Camp เชียงใหม่

Walk Camp เชียงใหม่ เป็นอีกหนึ่งที่พักและแหล่งท่องเที่ยวแนวออกแกนิค ตั้งอยู่บริเวณบ้านแม่กอน อำเภอแม่แตง 

อ่าน 774 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวปางช้าง จังหวัดเชียงใหม่

เที่ยวปางช้าง จังหวัดเชียงใหม่

การท่องเที่ยวจังหวัดเชียงใหม่อีกหนึ่งจังหวัดที่ได้รับ ความนิยมมากในหมู่นักท่องเที่ยวทั้งจากชาวไทยและชาวต่างชาติ โดยเฉพาะการเที่ยวปางช้างจังหวัดเชียงใหม่ ซึ่ง มีจำนวนหลายแห่ง และมีกิจกรรมที่น่าสนใจมากมาย

อ่าน 5,486 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวอุทยานหลวงราชพฤกษ์ จังหวัดเชียงใหม่

เที่ยวอุทยานหลวงราชพฤกษ์ จังหวัดเชียงใหม่

อุทยานหลวงราชพฤกษ์ หรือชื่อเดิมว่า สวนเฉลิมพระเกียรติ ราชพฤกษ์ อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงและมีนักท่องเที่ยวมาเยือนเป็น จำนวนมากของจังหวัดเชียงใหม่ โดยอุทยานหลวงราชพฤกษ์ตั้งอยู่ในเขตพื้นที่ของตำบลแม่เหี้ยะ อำ

อ่าน 10,972 คน SHARE ความคิดเห็น
ดอยอ่างขาง อำเภอฝาง จ.เชียงใหม่

ดอยอ่างขาง อำเภอฝาง จ.เชียงใหม่

ตั้งอยู่ที่ตำบลอ่างขาง อำเภอฝาง ห่างจากเขตแดนไทยพม่าเพียง 5 กิโลเมตร การเดินทางไปตามทางหลวงหมายเลข 107 สายเชียงใหม่-ฝาง ประมาณกิโลเมตรที่ 137

อ่าน 24,441 คน SHARE ความคิดเห็น
กลับขึ้นด้านบน