Travel Update :

โพธิ ศิรีนทร์ เชียงใหม่ (Bodhi Serene Chiang Mai Hotel)

โพธิ ศิรีนทร์ เชียงใหม่ (Bodhi Serene Chiang Mai Hotel) 

โพธิ ศิรีนทร์ เชียงใหม่ เป็นบูติครีสอร์ทหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ใจกลางเมืองของจังหวัดเชียงใหม่ การเดินทางสะดวกห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่ประมาณ 3 กิโลเมตร อีกทั้งยังใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองหลายแห่ง เช่น ประตูท่าแพ, ถนนคนเดินวันอาทิตย์, เชียงใหม่ไนต์บาซาร์, อนุสาวรีย์สามกษัตริย์ ฯลฯ บรรยากาศภายในรีสอร์ทสงบและร่มรื่นแวดล้อมไปด้วยพรรณไม้น้อยใหญ่นานาชนิด โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบและดีไซน์ในสไตล์ร่วมสมัย สมบรูณ์แบบด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นดีอย่างครบถ้วน อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการอินเทอร์เน็ต (Wi-Fi) แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง รูมเซอร์วิส ห้องอาหาร บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการท่องเที่ยว รวมไปถึงกิจกรรมนันทนาการอื่นๆ อีกมากมาย


     Bodhi Serene Chiang Mai Hotel ให้บริการห้องพักสุดหรูหลากสไตล์จำนวนกว่า 38 ห้อง ทุกห้องพักมาพร้อมการตกแต่งอย่างมีรสนิยม กว้างขวางมีระเบียงส่วนตัวสำหรับชื่นชมวิวทิวทัศน์อันงดงาม ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นดี อาทิเช่น เตียงนอนขนาดใหญ่ที่มีทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิลทีวี อินเทอร์เน็ต wifi โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้เซฟในห้องพัก และห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้ดื่มด่ำบรรยากาศที่แสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ณ รีสอร์ทแห่งนี้ และท่านยังเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมนันทนาการต่าง ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมพื้นที่อาบแดด บริการนวดแผนไทย หรือท่านจะผ่อนคลายไปกับการเดินเล่นบริเวณน้ำตกที่สวยงามของที่พัก รวมไปถึงยังมีห้องสมุดที่มีหนังสือและดีวีดีไว้คอยบริการผู้เข้าพักอีกด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ท่านยังได้อิ่มอร่อยไปกับอาหารรสเลิศหลากหลายเมนูที่มีทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติ พร้อมเครื่องดื่มรสเยี่ยมและของว่างแสนอร่อยอีกหลายรายการ ในบรรยากาศสบายๆ พร้อมการบริการอันน่าประทับใจ รับรองว่า “Bodhi Serene Chiang Mai Hotel” จะสร้างความทรงจำดีๆ ให้กับวันหยุดพักผ่อนของท่านอย่างแน่นอน


สอบถามเพิ่มเติม : www.boutique-hotel-chiangmai.com/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 053 903-900
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี กิจกรรมหลากหลาย
Credit Photo By :  Bodhi Serene Chiang Mai Hotel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: