Travel Update :

ท่ามาจัน (TAMAJUN HOTEL)

ท่ามาจัน (TAMAJUN HOTEL) 

ท่ามาจัน โฮเทล ที่พักสุดชิคตั้งอยู่ริมน้ำจันทบูร ในอำเภอเมือง จังหวัดจันทบุรี บรรยากาศแสนสบายและยังน่าหลงใหลด้วยความเรียบง่ายของชุมชน ที่แฝงไปด้วยศิลปวัฒนธรรม และสถาปัตยกรรมที่สวยงาม อีกทั้งยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองมากมาย เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ห้องอาหารและบาร์ สถานที่จัดเลี้ยง ที่จอดรถ บริการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi บริการท่องเที่ยว แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และอื่นๆ อีกมากมาย


     TAMAJUN HOTEL ให้บริการห้องพักหลากสไตล์ที่ตั้งอยู่ในอาคารทั้งสองฝั่งถนนกลางชุมชนริมน้ำจันทบูร ซึ่งในแต่ละห้องถูกสร้างสรรค์ให้มีความแตกต่างกัน เพื่อเพิ่มประสบการณ์การพักผ่อนให้กับท่าน อาทิเช่น TROPICAL THAI STYLE ห้องพักริมน้ำจันทบูร สัมผัสการพักผ่อนริมแม่น้ำ พร้อมชมวิถีชีวิตของผู้คนในท้องถิ่น ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างร่วมสมัยงดงาม ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ (เคเบิล) ฟรี Wi-Fi เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมเครื่องนอนเนื้อละเอียด มุ้ง มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ พื้นที่นั่งเล่น และ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนในบรรยากาศที่แสนสุข ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติและสายน้ำอย่างใกล้ชิด ได้เรียนรู้และสัมผัสมนต์เสน่ห์ของชุมชนริมน้ำจันทบูร อีกทั้งยังได้เพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น บริการนวดแผนไทยจากผู้เชี่ยวชาญ บริการจักรยานเพื่อปั่นสำรวจวิถีชีวิตชาวบ้าน รวมไปถึงบริการห้องอาหารและค๊อฟฟี่ช็อป ทีให้บริการอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและเบเกอร์รี่แสนอร่อยอีกมากมาย ในบรรยากาศสบายๆ พร้อมทอดอารมณ์ไปกับสายน้ำและเสียงดนตรีเพราะๆ อย่างผ่อนคลาย นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างอาสนวิหารพระนางมารีอาปฏิสนธินิรมล, ถนนอัญมณี หรือ ตลาดพลอย และบ้านหลวงราชไมตรี ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.tamajunhotel.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 039-311-977
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo By : TAMAJUN HOTEL

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: