Travel Update :

พาราไดซ์ ไอซ์แลนด์ เอสเตท เกาะสมุย (Paradise Island Estate - Ko Samui)

พาราไดซ์ ไอซ์แลนด์ เอสเตท เกาะสมุย (Paradise Island Estate - Ko Samui)

พาราไดซ์ ไอซ์แลนด์ เอสเตท เกาะสมุย ให้บริการวิลล่าหรูบนเกาะสมุย ที่ตั้งอยู่ในหาดเชิงมนที่เงียบสงบงดงาม การเดินทางสะดวกใกล้แหล่งช็อปปิ้ง ร้านค้า ร้านอาหาร สถานที่ท่องเที่ยว และยังอยู่ห่างจากสนามบินสมุยเพียง 2 กิโลเมตรเท่านั้น ที่พักแห่งนี้งดงามด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์ในสไตล์ไทยร่วมสมัย สมบรูณ์แบบด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศอีกมากมาย อาทิเช่น รถรับส่งสนามบิน (ฟรี) บริการรถยนต์เช่า บริการ Wi-Fi ครอบคลุมทั่วพื้นที่ บริการท่องเที่ยว บริการรูมเซอร์วิส ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง รวมไปถึงกิจกรรมนันทนาการอีกมากมาย


     พาราไดซ์ ไอซ์แลนด์ เอสเตท เกาะสมุย ให้บริการวิลล่าหรูหลากสไตล์ อาทิเช่น วิลล่าบ้านช้าง เป็นบ้านพักตากอากาศทรงไทยสองชั้น ตั้งอยู่บนเกาะพาราไดซ์ไอซ์แลนด์อันเงียบสงบของเกาะสมุย ห้องพักแต่ละห้องในบ้านสว่างไสวและโปร่งสบายมีแสงแดดส่องเข้ามาจากหน้าต่างบานใหญ่และท่านยังสามารถชมวิวทิวทัศน์อันงดงามได้อย่างเพลิดเพลิน ส่วน Villa Baan Cueymaille เป็นวิลล่าหรู 2 ชั้น มาพร้อมห้องนอนขนาดใหญ่ 2 ห้อง ตกแต่งอย่างประณีตงดงาม ล้อมรอบด้วยสวนเขตร้อนอันกว้างขวางพร้อมเพลิดเพลินไปกับสระว่ายน้ำอินฟินิตี้ส่วนตัว และ Presidential Grand Thai Villa โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมร่วมสมัย มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ อย่างครบครัน ภายในกว้างขวางโอ่อ่าตกแต่งด้วยไม้สักและสะดวกสบายด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ และดื่มด่ำไปกับสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ส่วนตัวหรือจะแช่ตัวในอ่างจากุซซี่ขนาด 6 ที่นั่งสุดฟิน


     ท่านจะได้ดื่มด่ำบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนวิเศษอย่างเป็นส่วนตัว และเพลิดเพลินไปกับความงดงามของธรรมชาติอย่างใกล้ชิด พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมและบริการพิเศษต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สปาและบริการนวด, บริการอบผิวสีแทน, Private Yacht Charter (ล่องเรือยอชท์ส่วนตัว), ศูนย์ออกกำลังกาย, สระว่ายน้ำกลางแจ้งและพื้นที่อาบแดด, สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิว, บริการซักรีด/ทำความสะอาด ฯลฯ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างฟาร์มจระเข้ สมุย, สตาร์ คาบาเรต์, ฟูลมูนปาร์ตี้ หาดริ้น และ วัดพระใหญ่ ได้อย่างง่ายดายด้วยระยะทางเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก

สอบถามเพิ่มเติม : www.paradiseislandestate.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 089 995 4481
จุดเด่นของรีวิว : หรูหราและเป็นส่วนตัว อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว


Credit Photo By : Paradise Island Estate - Ko Samui

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: