Travel Update :

พลับพลึง เกาะหมาก รีทรีท (Plub Pla Koh Mak Retreat)

พลับพลึง เกาะหมาก รีทรีท (Plub Pla Koh Mak Retreat) 

พลับพลึง เกาะหมาก รีทรีท รีสอร์ทริมทะเลบรรยากาศสุดส่วนตัว ตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบบนเกาะหมาก ห่างจากท่าเรือกรมหลวงชุมพรประมาณ 1 ชั่วโมง ท่านจะได้สัมผัสการพักผ่อนที่แสนสบายในบรรยากาศที่แวดล้อมไปด้วยแมกไม้น้อยใหญ่นานาพันธุ์ พร้อมผ่อนคลายไปกับชายหาดส่วนตัวที่เงียบสงบ สะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและการบริการชั้นยอดอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ฟรีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) กระจายอยู่ทั่วพื้นที่ขนาด 4.7 เอเคอร์ บริการนำเที่ยวเกาะแบบไปเช้า-เย็นกลับ ห้องอาหารและบาร์ รูมเซอร์วิส บริการท่องเที่ยว บริการจัดเลี้ยง แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง รวมไปถึงกิจกรรมนันทนาการอีกมากมาย


     Plub Pla Koh Mak Retreat ให้บริการห้องสวีทและวิลล่าหรูหลากสไตล์ ห้องพักทุกห้องหันหน้าเข้าหาทะเลและตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ท่านจะได้ดื่มด่ำกับวิวทะเลสุดตระการตาอย่างเพลิดเพลิน ภายในกว้างขวางโปร่งสบายตกแต่งอย่างเรียบหรู และมีครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น ทีวีจอแบน พร้อมด้วยระบบเคเบิ้ลทีวี wifi อินเทอร์เน็ต ม่านทึบแสง เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด พื้นที่นั่งเล่น เครื่องปรับอากาศ โต๊ะทำงาน ตู้เซฟในห้องพัก เครื่องชงกาแฟ/ชา มินิบาร์ อ่างน้ำอุ่นกลางแจ้ง และห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน


     ท่านจะได้สัมผัสการพักผ่อนที่แสนวิเศษท่ามกลางความงดงามของท้องทะเลสีคราม ได้สัมผัสธรรมชาติอย่างใกล้ชิดและเป็นส่วนตัว อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับการสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมสนุกๆ และผ่อนคลายอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่อาบแดด สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ริมสระ สวนหย่อม รวมไปถึงบริการนวด บริการซักรีด กีฬาทางน้ำ กิจกรรมดำน้ำปะการัง พายเรือแคนู ขี่จักรยาน ฯลฯ และอิ่มอร่อยไปกับอาหารรสเลิศหลากเมนูที่มีบริการตั้งแต่อาหารไทย อาหารนานาชาติ อาหารปิ้งย่าง อาหารทะเลสดๆ และของว่างแสนอร่อยพร้อมด้วยเครื่องดื่มรสดีอีกมากมาย ในบรรยากาศสบายๆ พร้อมการดูแลอันอบอุ่น


สอบถามเพิ่มเติม : www.plubplakohmak.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 081 751 5952
จุดเด่นของรีวิว : เงียบสงบสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี


Credit Photo By : Plub Pla Koh Mak Retreat

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: