Facebook Twitter
gPlus 
-

Review โรงแรม รีสอร์ท

|

พลับพลึง เกาะหมาก รีทรีท (Plub Pla Koh Mak Retreat) 

พลับพลึง เกาะหมาก รีทรีท รีสอร์ทริมทะเลบรรยากาศสุดส่วนตัว ตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบบนเกาะหมาก ห่างจากท่าเรือกรมหลวงชุมพรประมาณ 1 ชั่วโมง ท่านจะได้สัมผัสการพักผ่อนที่แสนสบายในบรรยากาศที่แวดล้อมไปด้วยแมกไม้น้อยใหญ่นานาพันธุ์ พร้อมผ่อนคลายไปกับชายหาดส่วนตัวที่เงียบสงบ สะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและการบริการชั้นยอดอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ฟรีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) กระจายอยู่ทั่วพื้นที่ขนาด 4.7 เอเคอร์ บริการนำเที่ยวเกาะแบบไปเช้า-เย็นกลับ ห้องอาหารและบาร์ รูมเซอร์วิส บริการท่องเที่ยว บริการจัดเลี้ยง แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง รวมไปถึงกิจกรรมนันทนาการอีกมากมาย


     Plub Pla Koh Mak Retreat ให้บริการห้องสวีทและวิลล่าหรูหลากสไตล์ ห้องพักทุกห้องหันหน้าเข้าหาทะเลและตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ท่านจะได้ดื่มด่ำกับวิวทะเลสุดตระการตาอย่างเพลิดเพลิน ภายในกว้างขวางโปร่งสบายตกแต่งอย่างเรียบหรู และมีครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น ทีวีจอแบน พร้อมด้วยระบบเคเบิ้ลทีวี wifi อินเทอร์เน็ต ม่านทึบแสง เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด พื้นที่นั่งเล่น เครื่องปรับอากาศ โต๊ะทำงาน ตู้เซฟในห้องพัก เครื่องชงกาแฟ/ชา มินิบาร์ อ่างน้ำอุ่นกลางแจ้ง และห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน


     ท่านจะได้สัมผัสการพักผ่อนที่แสนวิเศษท่ามกลางความงดงามของท้องทะเลสีคราม ได้สัมผัสธรรมชาติอย่างใกล้ชิดและเป็นส่วนตัว อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับการสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมสนุกๆ และผ่อนคลายอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่อาบแดด สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ริมสระ สวนหย่อม รวมไปถึงบริการนวด บริการซักรีด กีฬาทางน้ำ กิจกรรมดำน้ำปะการัง พายเรือแคนู ขี่จักรยาน ฯลฯ และอิ่มอร่อยไปกับอาหารรสเลิศหลากเมนูที่มีบริการตั้งแต่อาหารไทย อาหารนานาชาติ อาหารปิ้งย่าง อาหารทะเลสดๆ และของว่างแสนอร่อยพร้อมด้วยเครื่องดื่มรสดีอีกมากมาย ในบรรยากาศสบายๆ พร้อมการดูแลอันอบอุ่น


สอบถามเพิ่มเติม : www.plubplakohmak.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 081 751 5952
จุดเด่นของรีวิว : เงียบสงบสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี


Credit Photo By : Plub Pla Koh Mak Retreat

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

พลับพลึง เกาะหมาก รีทรีท (Plub Pla Koh Mak Retreat)

พลับพลึง เกาะหมาก รีทรีท (Plub Pla Koh Mak Retreat)

พลับพลึง เกาะหมาก รีทรีท รีสอร์ทริมทะเลบรรยากาศสุดส่วนตัว ตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบบนเกาะหมาก

อ่าน 85 คน SHARE ความคิดเห็น
มากะธานี รีสอร์ท เกาะหมาก (Makathanee Resort KohMak)

มากะธานี รีสอร์ท เกาะหมาก (Makathanee Resort KohMak)

มากะธานี รีสอร์ท เกาะหมาก เป็นบ้านพักติดทะเลบนเกาะหมาก จังหวัดตราด ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงาม

อ่าน 418 คน SHARE ความคิดเห็น
เกาะหมาก โคโคเคป รีสอร์ท (Koh Mak Cococape Resort)

เกาะหมาก โคโคเคป รีสอร์ท (Koh Mak Cococape Resort)

เกาะหมาก โคโคเคป รีสอร์ท  อำเภอเกาะกรูด จังหวัดตราด รีสอร์ทแห่งนี้ตั้งอยู่ตั้งอยู่บริเวณหาดอ่าวสวนใหญ่ถึงสุดแหลม

อ่าน 4,054 คน SHARE ความคิดเห็น
วิวสวยที่สะพานเกาะหมาก-ปากพะยูน พัทลุง

วิวสวยที่สะพานเกาะหมาก-ปากพะยูน พัทลุง

สะพานเกาะหมาก-ปากพะยูน (Koh Mhak–Pak Phayun Bridge) เป็นสะพานที่เชื่อมเกาะหมากกับฝั่งปากพะยูน อำเภอปากพะยูน จังหวัดพัทลุง วิวสองฝั่งของสะพานสวยงามไปด้วยทิวทัศน์ของปากพะยูนที่จะออกไปยังทะเลสาบ หลวง

อ่าน 13,043 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยว 'เกาะหมาก' อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะช้าง

เที่ยว 'เกาะหมาก' อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะช้าง

"เกาะหมาก" เป็นเกาะขนาดใหญ่ที่ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะช้าง จังหวัดตราด เป็นเกาะที่มีรูปร่างคล้ายดาวสี่แฉก อยู่ระหว่างเกาะช้างกับเกาะกูด ห่างจากฝั่งประมาณ 38 กิโลเมตร

อ่าน 8,620 คน SHARE ความคิดเห็น
หลงเสน่ห์ทะเลอ่าวไทยบน 'เกาะหมาก'

หลงเสน่ห์ทะเลอ่าวไทยบน 'เกาะหมาก'

"เกาะหมาก" เป็นเกาะขนาดใหญ่ อยู่ระหว่างเกาะช้างกับเกาะกูด ห่างจากฝั่งประมาณ 38 กิโลเมตร มีพื้นที่ทั้งหมดประมาณ 9,000 ไร่ มีรูปร่างคล้ายดาวสี่แฉก พื้นที่ส่วนใหญ่เป็นที่ราบสวนมะพร้าว

อ่าน 4,342 คน SHARE ความคิดเห็น
'เกาะหมาก (ตราด)' : สวรรค์ทางทะเลของคนรักสงบ

'เกาะหมาก (ตราด)' : สวรรค์ทางทะเลของคนรักสงบ

เกาะหมาก เป็นเกาะขนาดใหญ่ที่อยู่ระหว่างเกาะช้างกับเกาะกูด ห่างจากฝั่งประมาณ 38 กิโลเมตร มีพื้นที่ทั้งหมดประมาณ 9,000 ไร่

อ่าน 6,130 คน SHARE ความคิดเห็น
ฟ้าสีคราม ทะเลเขียว ที่เกาะหมาก โคโคเคป รีสอร์ท

ฟ้าสีคราม ทะเลเขียว ที่เกาะหมาก โคโคเคป รีสอร์ท

เกาะหมาก โคโคเคป รีสอร์ท ตั้งอยู่บริเวณหาดอ่าวสวนใหญ่ถึงสุดแหลม ซึ่งเชื่อมต่อกับหาดอ่าวพระ ด้านหน้าหาดจะเป็นเกาะขาม สามารถนั่งเรือหางยาวหรือพายเรือไปเที่ยวได้

อ่าน 6,566 คน SHARE ความคิดเห็น
เกาะหมากสวรรค์น้อยๆของคนรักสงบ

เกาะหมากสวรรค์น้อยๆของคนรักสงบ

เกาะหมาก หรือ Koh Mak เป็นเกาะที่อยู่ในกิ่งอำเภอเกาะกูด มีถนนรอบเกาะ 27 กิโลเมตร ภูมิประเทศส่วนใหญ่เป็นพื้นราบ มีหาดทรายสวยๆ หลายหาด

อ่าน 4,461 คน SHARE ความคิดเห็น
กลับขึ้นด้านบน