Facebook Twitter
gPlus 
-

Review โรงแรม รีสอร์ท

|

พลอย พาเลซ โฮเทล (Ploy Palace Hotel) 

พลอย พาเลซ โฮเทล โรงแรมหรูคู่เมืองมุกดาหาร ตั้งอยู่ในโลเคชั่นที่ยอดเยี่ยม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ร้านค้า ตลาด รวมไปถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน อีกทั้งยังห่างจากสนามบินอุบลราชธานี 2.5 กิโลเมตรเท่านั้น ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์ให้ดูหรูหราร่วมสมัย บรรยากาศภายในเงียบสงบเป็นส่วนตัว สมบรูณ์แบบด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการ Wi-Fi ครอบคลุมทั่วพื้นที่ ห้องอาหาร บาร์และรูมเซอร์วิส แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง รวมไปถึงกิจกรรมนันทนาการอีกมากมาย


     Ploy Palace Hotel ให้บริการห้องพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างหรูหราหลากสไตล์ ที่มีให้ท่านเลือกพักตั้งแต่ห้อง standard gold, ห้อง Superior white, ห้อง Deluxe Platinum และ ห้อง Suite ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ภายในกว้างขวางโอ่อ่า มาพร้อมแม่น้ำและวิวเมืองสุดตระการตา และยังเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพอย่างครบครัน อาทิเช่น เตียงนอนขนาดใหญ่ที่มีทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบนระบบช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะทำงาน ตู้เสื้อผ้า ตู้เซฟในห้องพัก เครื่องชงกาแฟ/ชา มินิบาร์ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน รวมถึงฟรี wifi อินเทอร์เน็ต


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบเป็นส่วนตัว และยังเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดีอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด สวนหย่อมที่ร่มรื่น บริการนวดผ่อนคลายและนวดทรีทเมนท์ บริการห้องคาราโอเกะ รวมไปถึงให้บริการบริการอาหารนานาชาติรสเลิศที่ตั้งอยู่บนชั้นที่ 10 พร้อม ที่ห้องอาหาร Sky Lounge และมีลานกลางแจ้งเพื่อให้ท่านได้นั่งรับประทานอาหารพร้อมชมทิวทัศน์ของแม่น้ำมุกดาหารและแม่น้ำโขงได้อย่างเพลิดเพลิน ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างหอแก้วมุกดาหาร, วัดศรีมงกุฎเหนือ และ สะพานมิตรภาพไทย-ลาว แห่งที่ 2 ได้อย่างง่ายดายด้วยระยะเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.ploypalace.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 042 614 988
จุดเด่นของรีวิว : ทันสมัยและเป็นส่วนตัว ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo By : Ploy Palace Hotel

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

พลอย พาเลซ โฮเทล (Ploy Palace Hotel)

พลอย พาเลซ โฮเทล (Ploy Palace Hotel)

พลอย พาเลซ โฮเทล โรงแรมหรูคู่เมืองมุกดาหาร ตั้งอยู่ในโลเคชั่นที่ยอดเยี่ยม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว 

อ่าน 349 คน SHARE ความคิดเห็น
วัดถ้ำจำปากันตสีลาวาส ที่เที่ยวมุกดาหารที่ควรไปเยือนสักครั้ง

วัดถ้ำจำปากันตสีลาวาส ที่เที่ยวมุกดาหารที่ควรไปเยือนสักครั้ง

มุกดาหาร ถือเป็นจังหวัดที่มีแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่สวยงามมาก วัดถ้ำจำปากันตสีลาวาส เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวของจังหวัดมุกดาหาร วัดถ้ำจำปากันตสีลาวาส หรือ วัดถ้ำภูผากูด เป็นวัดเก่าแก่อายุกว่า 100 ปี

อ่าน 10,979 คน SHARE ความคิดเห็น
วันหยุดนี้..หนีเที่ยวตลาดอินโดจีน มุกดาหาร

วันหยุดนี้..หนีเที่ยวตลาดอินโดจีน มุกดาหาร

ตลาดอินโดจีน แหล่งจับจ่ายใช้สอยที่สำคัญของจังหวัดมุกดาหารที่ในทุกๆช่วงวันหยุดจะคึกคักไปด้วยนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ  ตลาดอินโดจีน อยู่บริเวณ  ริมฝั่งแม่น้ำโขง ถนนสำราญชายโขง อำเภอเมืองมุกดาหาร มุกดาหาร

อ่าน 6,808 คน SHARE ความคิดเห็น
ฉลองตรุษจีน 2557 สุดยิ่งใหญ่! ที่สกลนคร-นครพนม-มุกดาหาร

ฉลองตรุษจีน 2557 สุดยิ่งใหญ่! ที่สกลนคร-นครพนม-มุกดาหาร

ททท. ขอเชิญพี่น้องชาวไทยเชื้อสายจีนร่วมฉลองตรุษจีน ประจำปี 2557 อย่างยิ่งใหญ่ ที่ จ.สกลนคร – นครพนม - มุกดาหาร

อ่าน 2,853 คน SHARE ความคิดเห็น
“ปั่นสองล้อ สองเมือง สองแผ่นดิน มุกดาหาร-สะหวันนะเขต ครั้งที่ 1”

“ปั่นสองล้อ สองเมือง สองแผ่นดิน มุกดาหาร-สะหวันนะเขต ครั้งที่ 1”

จังหวัดมุกดาหาร โดยสำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดมุกดาหาร ร่วมกับสถานกงสุลใหญ่ ณ แขวงสะหวันนะเขต การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) รวมทั้งหน่วยงานภาครัฐและเอกชนของจังหวัดมุกดาหารและแขวงสะหวันนะเขต สปป.ลาว ...

อ่าน 2,398 คน SHARE ความคิดเห็น
ขอเชิญร่วมงานประเพณีสงกรานต์สองฝั่งโขงฯนครพนม-สกลนคร-มุกดาหาร

ขอเชิญร่วมงานประเพณีสงกรานต์สองฝั่งโขงฯนครพนม-สกลนคร-มุกดาหาร

ด้วยจังหวัดกลุ่ม “สนุก” ประกอบด้วย นครพนม – สกลนคร – มุกดาหาร มีวัฒนธรรมประเพณีที่เป็นเอกลักษณ์ของชนเผ่า ได้กำหนดจัด งานประเพณีสงกรานต์ขึ้นในแต่ล่ะพื้นที่เพื่อร่วมสืบสานประเพณีสำคัญของไทย ที่ยังถือปฏิบัติ และสืบ

อ่าน 3,795 คน SHARE ความคิดเห็น
ททท. ขอเชิญร่วมวิ่งมาราธอนนานาชาติข้ามประเทศ (มุกดาหาร-สะหวันนะเขต)

ททท. ขอเชิญร่วมวิ่งมาราธอนนานาชาติข้ามประเทศ (มุกดาหาร-สะหวันนะเขต)

จังหวัดมุกดาหาร ร่วมกับหน่วยงานภาครัฐและเอกชน กำหนดจัดงาน “มุกดาหาร – สะหวันนะเขต มาราธอน นานาชาติ ครั้งที่ 5” ในวันอาทิตย์ที่ 23 ธันวาคม 2555 เวลา 04.00 น. ณ บริเวณโรงเรียนมุกดาวิทยานุกูล ตำบลบางทรายใหญ่ อ.เมือง

อ่าน 2,878 คน SHARE ความคิดเห็น
ททท. ขอเชิญร่วมสืบสานประเพณีโบราณปั่นฝ้าย สายบุญ จุลกฐิน (กฐินแล่น) ที่จังหวัดมุกดาหาร

ททท. ขอเชิญร่วมสืบสานประเพณีโบราณปั่นฝ้าย สายบุญ จุลกฐิน (กฐินแล่น) ที่จังหวัดมุกดาหาร

จังหวัดมุกดาหาร ร่วมกับสมาคมอุตสาหกรรมท่องเที่ยวจังหวัดมุกดาหาร และการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) กำหนดจัดงานประเพณีจุลกฐิน ในชื่อ “ปั่นฝ้าย สายบุญ จุลกฐิน (กฐินแล่น) ประจำปี 2555” ใน 4 อำเภอของจังหวัดมุกดาหาร

อ่าน 4,801 คน SHARE ความคิดเห็น
แนะนำ6 เส้นทาง...พอเพียง ตอน  “เรียนรู้มูนมัง @ อีสานพอเพียง” มุกดาหาร - นครพนม

แนะนำ6 เส้นทาง...พอเพียง ตอน “เรียนรู้มูนมัง @ อีสานพอเพียง” มุกดาหาร - นครพนม

แนะนำ6 เส้นทาง...พอเพียง ตอน “เรียนรู้มูนมัง @ อีสานพอเพียง” ถวายเทียนพรรษาหลวงปู่จาม ห่มผ้าพระธาตุฯ ปลูกป่าภูพาน ข้ามสะพานไทย-ลาว 3

อ่าน 3,903 คน SHARE ความคิดเห็น
กลับขึ้นด้านบน