Travel Update :

พลอย พาเลซ โฮเทล (Ploy Palace Hotel)

พลอย พาเลซ โฮเทล (Ploy Palace Hotel) 

พลอย พาเลซ โฮเทล โรงแรมหรูคู่เมืองมุกดาหาร ตั้งอยู่ในโลเคชั่นที่ยอดเยี่ยม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ร้านค้า ตลาด รวมไปถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน อีกทั้งยังห่างจากสนามบินอุบลราชธานี 2.5 กิโลเมตรเท่านั้น ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์ให้ดูหรูหราร่วมสมัย บรรยากาศภายในเงียบสงบเป็นส่วนตัว สมบรูณ์แบบด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการ Wi-Fi ครอบคลุมทั่วพื้นที่ ห้องอาหาร บาร์และรูมเซอร์วิส แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง รวมไปถึงกิจกรรมนันทนาการอีกมากมาย


     Ploy Palace Hotel ให้บริการห้องพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างหรูหราหลากสไตล์ ที่มีให้ท่านเลือกพักตั้งแต่ห้อง standard gold, ห้อง Superior white, ห้อง Deluxe Platinum และ ห้อง Suite ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ภายในกว้างขวางโอ่อ่า มาพร้อมแม่น้ำและวิวเมืองสุดตระการตา และยังเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพอย่างครบครัน อาทิเช่น เตียงนอนขนาดใหญ่ที่มีทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบนระบบช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะทำงาน ตู้เสื้อผ้า ตู้เซฟในห้องพัก เครื่องชงกาแฟ/ชา มินิบาร์ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน รวมถึงฟรี wifi อินเทอร์เน็ต


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบเป็นส่วนตัว และยังเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดีอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด สวนหย่อมที่ร่มรื่น บริการนวดผ่อนคลายและนวดทรีทเมนท์ บริการห้องคาราโอเกะ รวมไปถึงให้บริการบริการอาหารนานาชาติรสเลิศที่ตั้งอยู่บนชั้นที่ 10 พร้อม ที่ห้องอาหาร Sky Lounge และมีลานกลางแจ้งเพื่อให้ท่านได้นั่งรับประทานอาหารพร้อมชมทิวทัศน์ของแม่น้ำมุกดาหารและแม่น้ำโขงได้อย่างเพลิดเพลิน ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างหอแก้วมุกดาหาร, วัดศรีมงกุฎเหนือ และ สะพานมิตรภาพไทย-ลาว แห่งที่ 2 ได้อย่างง่ายดายด้วยระยะเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.ploypalace.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 042 614 988
จุดเด่นของรีวิว : ทันสมัยและเป็นส่วนตัว ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo By : Ploy Palace Hotel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: