Travel Update :

เทรเวล ลอดจ์ พัทยา (Travelodge Pattaya)

เทรเวล ลอดจ์ พัทยา (Travelodge Pattaya)

เทรเวล ลอดจ์ พัทยา ที่พักทันสมัยตั้งอยู่ใกล้ชายหาดพัทยากลาง ห่างจากถนนคนเดินพัทยา และ แหลมบาลีฮายเพียง 1กิโลเมตรเท่านั้น บรรยากาศภายในโรงแรมเงียบสงบ มาพร้อมห้องพักที่ทันสมัยหลากหลายรูปแบบ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก ไม่ว่าจะเป็น บริการอินเทอร์เน็ต wifi แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการทัวร์ท่องเที่ยว บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา ที่จอดรถ ลิฟท์ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Travelodge Pattaya ให้บริการห้องพักทันสมัยหลากสไตล์ ที่ท่านสามารถเลือกพักได้ตั้งแต่ห้องพักแบบสแตนดาร์ด ห้องซูพีเรีย และห้องดีลักซ์ ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัวมาพร้อมการตกแต่งที่สวยงาม มีวิวทิวทัศน์ให้ท่านได้ชื่นชมอย่างเพลิดเพลิน เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์และสัญญาณช่องต่างประเทศ ฟรี Wi-Fi เตียงนอนหนานุ่มที่มีทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่พร้อมเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ พื้นที่นั่งเล่น ตู้เซฟในห้องพัก โต๊ะเขียนหนังสือ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมพื้นที่อาบแดด ศูนย์ออกกำลังกาย พื้นที่ส่วนกลางสำหรับพักผ่อนตามอัธยาศัย รวมถึงให้บริการอาหารไทยและอาหารนานาชาติรสเยี่ยม พร้อมของว่างและเครื่องดื่มรสดีหลากหลายรายการ ในห้องอาหารและค๊อฟฟี่ช็อปของโรงแรม นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างพิพิธภัณฑ์ริปลีย์, ทิฟฟานี่โชว์ และ เอาท์เล็ทมอลล์พัทยา ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/travelodgepattaya/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 038 103 777
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo By : Travelodge Pattaya

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: