Facebook Twitter
gPlus 
-

Review โรงแรม รีสอร์ท

|

ปาย ทะเล เกสท์เฮาส์ (Pai Talay Guesthouse)

ปาย ทะเล เกสท์เฮาส์ ตั้งอยู่ในอำเภอปาย จังหวัดแม่ฮ่องสอน ห่างจากสะพานประวัติศาสตร์ (สงครามโลกครั้งที่2) เพียง 900 เมตรเท่านั้น...เกสท์เฮาส์แห่งนี้มาพร้อมความเก๋ไก๋ในสไตล์เฉพาะตัว ถูกสร้างขึ้นโดยมีคอนเซ็ปต์ให้เหมือนไปพักผ่อนริมทะเล โดดเด่นด้วยการตกแต่งภายในที่แตกต่างกันออกไป มาพร้อมบรรยากาศสุดฟินของวิวภูเขาและวิวทุ่งนาเขียวขจี อีกทั้งยังครบครันด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้า อาทิ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง อินเทอร์เน็ต wifi ที่จอดรถ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Pai Talay Guesthouse ให้บริการห้องพักหลากหลายรูปแบบ ห้องพักแต่ละห้องมาพร้อมสไตล์การตกแต่งที่แตกต่างกันออกไปแต่ยังคงไว้ซึ่งความทันสมัยและสะดวกสบายเป็นหลัก ภายในห้องพักมีขนาดกว้างขวางโปร่งสบาย แวดล้อมไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่นานาพันธุ์ มีระเบียงส่วนตัวขนาดใหญ่สำหรับนั่งชมวิวทิวทัศน์อย่างเพลิดเพลิน ครบครันด้วยข้าวของเครื่องใช้ ของตกแต่งและเฟอร์นิเจอร์เก๋ๆ มีเครื่องปรับอากาศ ทีวี (เคเบิล) wifi อินเทอร์เน็ต ตู้เย็น โต๊ะทำงาน พื้นที่นั่งเล่น ตู้เสื้อผ้า ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้อย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศของธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ได้พักผ่อนอย่างสบายท่ามกลางความสดชื่นของแมกไม้และอากาศบริสุทธิ์ เต็มอิ่มไปกับอาหารเช้ามื้ออร่อยที่บรรจงปรุงมาเป็นอย่างดี รวมไปถึงการบริการที่อบอุ่นของเจ้าของที่พัก นอกจากนี้ผู้เข้าพักยังสามารถรับประทานอาหารท้องถิ่นที่ร้านอาหารหลายแห่งซึ่งอยู่ห่างออกไปจากที่พักโดยใช้เวลาเดินทางเพียง 5 นาทีเท่านั้น รวมถึงการท่องเที่ยวไปยังสถานที่สำคัญต่างๆ หรือแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติก็ง่ายดาย เพราะห่างจากบ่อน้ำพุร้อนปาย 10 นาที และห่างจากถนนคนเดินปายแค่ 3 กิโลเมตรเท่านั้นเอง


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/PaiTalayHome/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 085 556 5888
จุดเด่นของที่พัก : สวยงามใกล้ชิดธรรมชาติ อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว


Credit Photo By : Pai Talay Guesthouse

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ปาย ทะเล เกสท์เฮาส์ (Pai Talay Guesthouse)�

ปาย ทะเล เกสท์เฮาส์ (Pai Talay Guesthouse)�

ปาย ทะเล เกสท์เฮาส์ ตั้งอยู่ในอำเภอปาย จังหวัดแม่ฮ่องสอน ห่างจากสะพานประวัติศาสตร์ (สงครามโลกครั้งที่2)

อ่าน 405 คน SHARE ความคิดเห็น
แม่ฮ่องสอน จัดงานวันดอกไม้บานที่ดอยเพียงฟ้า (ดอยปุย)

แม่ฮ่องสอน จัดงานวันดอกไม้บานที่ดอยเพียงฟ้า (ดอยปุย)

จังหวัดแม่ฮ่องสอน จัดงานวันดอกไม้บานที่ดอยเพียงฟ้าหรือดอยปุย เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์

อ่าน 3,375 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวแม่ฮ่องสอน ดินแดนซากุระเมืองไทย ไม่ต้องไปไกลถึงญี่ปุ่น

เที่ยวแม่ฮ่องสอน ดินแดนซากุระเมืองไทย ไม่ต้องไปไกลถึงญี่ปุ่น

แม่ฮ่องสอน สถานที่ชมความงามของดอกซากุระที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งในเมืองไทย  โดยเฉพาะต้นซากุระในเขตหน่วยจัดการต้นน้ำขุนแม่ยะ สถานที่ชมดอกซากุระที่คุณต้องไม่พลาดไปเยือนสักครั้ง!

อ่าน 6,761 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวงานประเพณีออกพรรษาไทยใหญ่ จังหวัดแม่ฮ่องสอน ปี 2557

เที่ยวงานประเพณีออกพรรษาไทยใหญ่ จังหวัดแม่ฮ่องสอน ปี 2557

ขอเชิญเที่ยวงานประเพณีออกพรรษาไทยใหญ่ จังหวัดแม่ฮ่องสอน  ประจำปี 2557 ประเพณีสำคัญของชาวแม่ฮ่องสอนที่มีเอกลักษณ์เฉพาะของชาวไทยใหญ่

อ่าน 4,215 คน SHARE ความคิดเห็น
แนะนำ 10 แหล่งท่องเที่ยวโรแมนติกในจังหวัดแม่ฮ่องสอน

แนะนำ 10 แหล่งท่องเที่ยวโรแมนติกในจังหวัดแม่ฮ่องสอน

แม่ฮ่องสอน เป็นจังหวัดที่มีแหล่งท่องเที่ยวหลากหลาย ซึ่งบางคนอาจเลือกไม่ถูก ไม่รู้จะเริ่มเที่ยวที่จุดไหนดี เราจึงขอแนะนำ 10 แหล่งท่องเที่ยวโรแมนติกในจังหวัดแม่ฮ่องสอนที่คุณต้องไม่พลาดไปเยือนสักครั้ง

อ่าน 67,358 คน SHARE ความคิดเห็น
เย็นนี้ไปชิลล์กันที่ถนนคนเดินแม่ฮ่องสอน

เย็นนี้ไปชิลล์กันที่ถนนคนเดินแม่ฮ่องสอน

จากแผงเล็กๆไม่กี่แผงของชาวบ้าน ขายสินค้าที่ระลึก และสินค้าหัตถกรรมพื้นเมืองโดยอาศัยไฟโคมริมถนน หรือแสงเทียนสลัวเรียงรายสองข้างทางยามค่ำคืน คือ บทเริ่มต้นของถนนคนเดินปาย ซึ่งปัจจุบันได้กลายมาเป็นเส้นทางเดินคึกคักมากสีสันที่สุดแห่งหนึ่งขอ

อ่าน 5,706 คน SHARE ความคิดเห็น
ขอเชิญร่วมเดินทางในทริปพิเศษ ธรรมชาติบำบัด ปาย แม่ฮ่องสอน

ขอเชิญร่วมเดินทางในทริปพิเศษ ธรรมชาติบำบัด ปาย แม่ฮ่องสอน

อมรินทร์ทัวร์ ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เชิญท่านร่วมเดินทางในทริปพิเศษ “ธรรมชาติบำบัด ปาย แม่ฮ่องสอน” ช่วงปลายฝนต้นหนาว สัมผัสความเย็นสบาย ทะเลหมอก น้ำค้าง สายลม และความงดงามของวิถีชีวิตเมืองเหนือ

อ่าน 3,846 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวหน้าฝนไปยล'ถ้ำปลา' แม่ฮ่องสอน

เที่ยวหน้าฝนไปยล'ถ้ำปลา' แม่ฮ่องสอน

หน้าฝนแล้วนะคะ ฝนตกทุกวันแบบนี้คงหาที่เที่ยวยากลำบากพอสมควร ทราเวลไทยซ่าส์จึงขอแนะนำอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวสำหรับคนไม่กลัวฝน ด้วยการขอพาคุณไปสัมผัสธรรมชาติสวยๆของจังหวัดแม่ฮ่องสอนยามหน้าฝน และพาคุณไปสัมผัสความน่ารักของเหล่าฝูงปลาที่ &

อ่าน 7,653 คน SHARE ความคิดเห็น
ซากุระยังสวยที่ดอยขุนแม่ยะ แม่ฮ่องสอน

ซากุระยังสวยที่ดอยขุนแม่ยะ แม่ฮ่องสอน

สายนะคะถ้าหากคุณจะเดินทางไปชมความงดงาม ของดอกซากุระสวยๆที่ "ดอยขุนแม่ยะ" หรือ "หน่วยจัดการต้นน้ำขุนแม่ยะ" อีกหนึ่งจุดหมายปลายทางด้านการท่องเที่ยวที่ตั้งอยู่ในเขตพื้นที่ของตำบลป่าแป๋ อำเภอแม่แตง จังหวัดเชียงใหม่...

อ่าน 6,133 คน SHARE ความคิดเห็น
กลับขึ้นด้านบน