Facebook Twitter
gPlus 
-

Review โรงแรม รีสอร์ท

|

ปาปา มังกี้ รีสอร์ท (Papa Monkey Resort)

ปาปา มังกี้ รีสอร์ท ตั้งอยู่อำเภอปราณบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เป็นรีสอร์ทเล็กๆ ริมทะเล ตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศที่งดงามและเงียบสงบ ภายในรีสอร์ทตกแต่งได้อย่างน่ารัก โดดเด่นที่เจ้าตุ๊กตาลิงตัวน้อยที่คอยต้อนรับแขกผู้มาพัก ที่พักสร้างเป็นอาคารทรงกลม 6หลัง มีชื่อว่า ชื่อว่า Baboon, Chimpanzee, Gibbon, Spider, Maki และ Urang Utang  มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมนันทนการมากมาย อาทิ Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ/ห้องพัก รูมเซอร์วิส ที่จอดรถ ร้านอาหาร ฯลฯ


     ปาปามังกี้ รีสอร์ท ให้บริการห้องพักทั้งหมด 12 ห้อง แต่ละห้องมีสไตล์และการตกแต่งที่ไม่ซ้ำกัน อาทิเช่น ห้อง Garden Escape ให้ความเป็นส่วนตัว ร่มรื่นด้วยต้นไม้และสวนขนาดย่อมรอบตัวอาคารพัก ห้อง Garden Sea View เป็นห้องพักที่สามารถตอบสนองการพักผ่อนได้อย่างแท้จริง ด้วยกลิ่นอายและบรรยากาศของทะเลปราณบุรีที่ท่านสามารถเห็นผ่านได้จากหน้าต่างบานใหญ่ทรงโค้งของห้องพัก ห้อง Beach Infinities ถือได้ว่าเป็นห้องพักกลุ่มที่ดีที่สุด สามารถตอบโจทย์ของการพักผ่อนได้อย่างแท้จริงอีกเช่นกัน มาพร้อมวิวแบบมุมกว้างที่ส่งตรงถึงเตียงนอนในห้องพัก และ Beach Villa 2 Bedrooms เหมาะสำหรับการพักผ่อนแบบครอบครัวใหญ่ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในและสามารถพักได้สูงสุดถึง 16 ท่านด้วยกัน


     ทั้งนี้รีสอร์ทยังมีบริการห้องอาหารที่เสริฟอาหารไทยและอาหารนานาชาติแสนอร่อยหลากหลายเมนู พร้อมทั้งเครื่องดื่มดับกระหายรสดี และท่านยังเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้งระบบเกลือถึง 2แห่งที่ออกแบบมาในรูปทรงสี่เหลี่ยม หรือจะผ่อนคลายไปกับ Spa & Massage รวมไปถึงกิจกรรมบนชายหาดส่วนตัว และบริการเช่าอุปกรณ์กีฬาทางน้ำ เป็นต้น


สอบถามเพิ่มเติม:  papamonkeyresort@gmail.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร.  086 341 1191
จุดเด่นของรีวิว: ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี กิจกรรมหลากหลายCredit Photo By: Papa Monkey Resort

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ปาปา มังกี้ รีสอร์ท�(Papa Monkey Resort)

ปาปา มังกี้ รีสอร์ท�(Papa Monkey Resort)

ปาปา มังกี้ รีสอร์ท ตั้งอยู่อำเภอปราณบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เป็นรีสอร์ทเล็กๆ ริมทะเล ตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศ

อ่าน 593 คน SHARE ความคิดเห็น
ปาปา มังกี้ รีสอร์ท (Papa Monkey Resort)

ปาปา มังกี้ รีสอร์ท (Papa Monkey Resort)

ปาปา มังกี้ รีสอร์ท Papa Monkey Resort มาสัมผัสหาดทรายและสายลมของทะเลปราณฯ

อ่าน 1,277 คน SHARE ความคิดเห็น
วัดห้วยมงคล อำเภอหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

วัดห้วยมงคล อำเภอหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

ตั้งอยู่ที่ตำบลทับใต้ เป็นที่ประดิษฐานหลวงพ่อทวด พระนามภิไธย ส.ก.องค์ใหญ่ หน้าตักกว้าง 9.9 เมตร สูง 11.5 เมตร บนฐานสูง 3 ชั้น

อ่าน 5,937 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวชายหาดหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์

เที่ยวชายหาดหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์

วันหยุดที่กำลังจะมาถึงนี้ใครหลายๆคนอาจบ่นอยากไปเที่ยวทะเล แต่จะเที่ยวทะเลที่ไหนถึงจะใกล้กรุงและไม่ต้องใช้เวลาในการเดินทางมาก แน่นอนว่าการเดินทางมาเที่ยว "ชายหาดหัวหิน" ชายหาดที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในเขตจังหวัดประจวบคีรีข

อ่าน 15,571 คน SHARE ความคิดเห็น
โครงการ หาดทราย สายลม สองเรา @ประจวบคีรีขันธ์

โครงการ หาดทราย สายลม สองเรา @ประจวบคีรีขันธ์

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานประจวบคีรีขันธ์ ประกาศเตรียมความพร้อมก้าวสู่ เมือง Wedding & Honeymoon Destination

อ่าน 1,460 คน SHARE ความคิดเห็น
ท่องเที่ยวประจวบคีรีขันธ์ มหัศจรรย์เมืองสามอ่าวและงานกาชาด ปี 58

ท่องเที่ยวประจวบคีรีขันธ์ มหัศจรรย์เมืองสามอ่าวและงานกาชาด ปี 58

จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ กำหนดจัดงานท่องเที่ยวประจวบคีรีขันธ์ มหัศจรรย์เมืองสามอ่าวและงานกาชาด ประจำปี 2558 โชว์ศักยภาพด้านการท่องเที่ยว

อ่าน 5,178 คน SHARE ความคิดเห็น
ชวนเที่ยวงานท่องเที่ยวประจวบคีรีขันธ์ มหัศจรรย์เมืองสามอ่าว

ชวนเที่ยวงานท่องเที่ยวประจวบคีรีขันธ์ มหัศจรรย์เมืองสามอ่าว

จ.ประจวบฯ เตรียมจัดงานท่องเที่ยวประจวบคีรีขันธ์ มหัศจรรย์เมืองสามอ่าว พร้อมเชิญผู้แทนจากจีนและเมียนมาร์ กระชับความสัมพันธ์ในฐานะเมืองพี่เมืองน้อง

อ่าน 5,388 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวเกาะนมสาว ประจวบคีรีขันธ์

เที่ยวเกาะนมสาว ประจวบคีรีขันธ์

วันหยุดนี้ไปเกาะนมสาวกันไหม? เกาะนมสาว เกาะเล็กๆรูปทรงกลมคล้ายนมหญิงสาว เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ที่คุณต้องไม่พลาดโอกาสไปเยือนสักครั้งหนึ่ง

อ่าน 14,131 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวตลาดน้ำหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์

เที่ยวตลาดน้ำหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์

สำหรับหลายคนที่มีโอกาสมาเที่ยวจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ขอแนะนำว่าคุณต้องไม่พลาดไปเยือน "ตลาดน้ำหัวหิน" ตลาดน้ำเปิดใหม่ที่ถือว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ในเมืองหัวหิน โดยตลาดน้ำแห่งนี้มีพื้นที่ครอบคลุม กว่า 50 ไร่

อ่าน 9,143 คน SHARE ความคิดเห็น
กลับขึ้นด้านบน