Travel Update :

เดอะชาร์มรีสอร์ท ภูเก็ต (Charm Resort Phuket)

เดอะชาร์มรีสอร์ท ภูเก็ต (Charm Resort Phuket) 

เดอะชาร์มรีสอร์ท ภูเก็ต ที่พักทันสมัยตั้งในทำเลที่ยอดเยี่ยมบริเวณหาดป่าตอง การเดินทางสะดวกใกล้แหล่งช็อปปิ้ง ร้านค้า ร้านอาหาร และ สถานที่ท่องเที่ยวอีกหลายแห่ง รีสอร์ทแห่งนี้มาพร้อมสไตล์การออกแบบและตกแต่งที่ทันสมัยสวยงาม บรรยากาศภายในเงียบสงบเป็นส่วนตัว ครบครันด้วยงดงามด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดีมากมาย อาทิเช่น รถรับส่งสนามบิน บริการ Wi-Fi ครอบคลุมทั่วพื้นที่ บริการท่องเที่ยว บริการรถเช่า บริการรูมเซอร์วิส แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ที่จอดรถ รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกคับคั่ง


     Charm Resort Phuket ให้บริการห้องพักหรูหลากสไตล์ เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้เข้าพักได้อย่างสูงสุด ห้องพักแบ่งออกเป็นประเภท อาทิเช่น ดีลักซ์พูลแอ็คเซส ห้องพักมีสไตล์ล้อมรอบด้วยความเขียวชอุ่มของพันธุ์ไม้ มีระเบียงที่ยื่นออกไปสู่สระว่ายน้ำ ครบครันด้วยความบันเทิงภายในห้องพักและมีอ่างอาบน้ำสำหรับนอนแช่ตัวสุดฟิน ส่วนห้องจูเนียร์สวีท ตกแต่งอย่างหรูหราทันสมัย เหมาะสำหรับคู่รักและครอบครัวขนาดเล็กที่ต้องการพื้นที่เพิ่มขึ้น มาพร้อมเตียงนอนขนาดคิงไซส์ ระเบียงส่วนตัวและห้องน้ำในตัวร่วมสมัยพร้อมฝักบัวอาบน้ำฝนและอ่างอาบน้ำ และ ห้อง Family One Bedroom Suite เป็นห้องเพนท์เฮ้าส์ 4 ห้อง ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ทุกห้องพักได้รับการตกแต่งอย่างดีเยี่ยมพร้อมจออภาพยนตร์ขนาดใหญ่ ส่วนชั้นล่างมีโซฟาเบด เลานจ์ พื้นที่รับประทานอาหารแยกต่างหากอย่างเป็นสัดส่วน


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้บนชั้นดาดฟ้า, สกายบาร์, ล็อบบี้เลาจน์, ศูนย์ออกกำลังกาย, สปาและบริการนวด, บริการซักรีด/ทำความสะอาด รวมไปถึงห้องอาหาร Allure ให้บริการบุฟเฟต์อาหารเช้าแสนอร่อย และยังมีบริการอาหารกลางวันและอาหารค่ำตามเมนูจนถึงเวลา 23:00 น. ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างอ่าวกะหลิม, โกคาร์ท สปีดเวย์, ภูเก็ตแฟนตาซี และ วัดฉลอง ได้อย่างง่ายดายด้วยระยะทางเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.thecharmresortphuket.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 076 318 300
จุดเด่นของรีวิว : ทันสมัยและเป็นส่วนตัว อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยวCredit Photo By : Charm Resort Phuket

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: