Travel Update :

โกโก้ วัลเล่ย์ รีสอร์ท (Cocoa Valley Resort)

 

โกโก้ วัลเล่ย์ รีสอร์ท (Cocoa Valley Resort) 

โกโก้ วัลเล่ย์ รีสอร์ท ที่พักเก๋ๆ มาพร้อมคาเฟ่สุดชิคบรรยากาศวิวภูเขา ตั้งอยู่ในอำเภอปัวของจังหวัดน่าน การเดินทางสะดวกใกล้ตลาด ร้านค้า และ แหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติหลายแห่ง รีสอร์ทแห่งนี้ได้รับการออกแบบดีไซน์มาเป็นอย่างดีสวยงามทันสมัยด้วยสไตล์ลอฟท์ผสมผสานสภาพแวดล้อมโดยรอบได้อย่างลงตัว อีกทั้งยังสะดวกสบายด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรต่างๆ อีกมากมาย อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการ Wi-Fi ครอบคลุมทั่วพื้นที่ บริการท่องเที่ยว ค๊อฟฟี่ช็อปและรูมเซอร์วิส แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และอื่นๆ อีกมากมาย


     Cocoa Valley Resort ให้บริการห้องพักหลากสไตล์ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักได้อย่างเต็มที่ โดยห้องพักแต่ละห้องจะตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เงียบสงบเป็นส่วนตัว มาพร้อมวิวทิวทัศน์อันงดงามของธรรมชาติ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างเรียบโก๋ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ อาทิเช่น เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ม่านทึบแสง โคมไฟประดับ เครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่นพร้อมโต๊ะเขียนหนังสือ โทรทัศน์ (เคเบิล) ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงกาแฟ/ชา ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน รวมไปถึงบริการอินเตอร์เนตไร้สาย (wifi)


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ พร้อมดื่มด่ำกับความงดงามของธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ได้สัมผัสสายหมอกและจิบเครื่องดื่มอุ่นๆ ในยามเช้า ผ่อนคลายไปกับความเขียวขจีของต้นไม้ใบหญ้า อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับมื้ออาหารแสนอร่อยที่มีทั้งอาหารไทยและเทศ เบเกอร์รี่สดใหม่และเครื่องดื่มรสดีอีกหลากหลาย ในบรรยากาศโคซี่พร้อมการบริการที่เป็นกันเอง นอกจากนี้ที่พักยังให้บริการจักรยาน บริการเช่ารถ บริการซักรีด ฯลฯ ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติอย่างอุทยานแห่งชาติดอยภูคา และ บ่อเกลือภูเขา ได้อย่างง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/cocoavalleyresort/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 064 914 7909
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยวCredit Photo By : Cocoa Valley Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: