Travel Update :

ภูธาร เกาะช้าง รีสอร์ท แอนด์ สปา (Bhu Tarn Koh Chang Resort and Spa)

ภูธาร เกาะช้าง รีสอร์ท แอนด์ สปา (Bhu Tarn Koh Chang Resort and Spa)

Bhu Tarn Koh Chang Resort and Spa รีสอร์ทหรู แวดล้อมด้วยธรรมชาติ ทะเลสาบ และภูเขา ตั้งอยู่ในหาดคลองพร้าว เกาะช้าง จ.ตราด ห่างจากหาดไก่แบ้ และ อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะช้างเพียง 5 กิโลเมตรเท่านั้น รีสอร์ทแห่งนี้โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบและตกแต่งในสไตล์ไทยร่วมสมัย บรรยากาศภายในสงบร่มรื่นล้อมรอบด้วยแมกไม้เขตร้อนนานาชนิด สมบรูณ์แบบด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรต่างๆ อีกมากมาย อาทิเช่น บริการรับส่ง บริการ Wi-Fi ครอบคลุมทั่วพื้นที่ บริการท่องเที่ยว ห้องอาหารและรูมเซอร์วิส แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง รวมไปถึงกิจกรรมนันทนาการอีกมากมาย


     ภูธาร เกาะช้าง รีสอร์ท แอนด์ สปา ให้บริการห้องพักสวยหลากหลายรูปแบบ โดยแบ่งออกเป็น 3 สไตล์ คือ BHU-TARA มีห้องพักทั้งหมด 14 ห้อง บ้านแฝด 7 หลัง มีระเบียงด้านหน้าห้องพักและสามารถมองเห็นวิวสระว่ายน้ำ ป่าโกงกาง และลำห้วยที่ไหลผ่านรีสอร์ทแสนสวยงาม ส่วน BHU-FAH มีทั้งหมด 4 ห้อง ห้อง Twin 2 ห้อง ห้องแต่ละห้องเชื่อมต่อถึงกัน มาพร้อมวิวสวนหย่อมและสระว่ายน้ำที่สวยงาม และมีโต๊ะและเก้าอี้สำหรับพักผ่อนที่เฉลียงด้านหน้าของแต่ละห้อง เหมาะสำหรับการพักผ่อนของครอบครัว และ BHU-TAWAN มีห้องนั่งเล่น และ ห้องนอน แยกออกเป็นสัดส่วน ท่านสามารถเพลิดเพลินไปกับทิวทัศน์ที่สวยงามของสระว่ายน้ำและสวนเขตร้อนที่เขียวขจีจากระเบียงด้านหน้าที่กว้างขวางของห้องพัก


     ไม่เพียงการพักผ่อนที่แสนสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบแล้ว ท่านจะได้เพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมนันทนาการอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด ห้องออกกำลังกาย สปาและบริการนวด ร้านขายของที่ระลึก สนามเด็กเล่น รวมไปถึงกีฬาทางน้ำอีกเช่นกัน อีกทั้งยังอิ่มอร่อยไปกับอาหารเลิศรสหลากหลายเมนูที่มีบริการทั้งอาหารไทยและอาหารยุโรป อาหารทะเลสดๆ พร้อมของว่างและเครื่องดื่มดับกระหายรสเยี่ยมนานาชนิด ในบรรยากาศแสนสบายพร้อมการบริการที่น่าประทับใจ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างน้ำตกคลองพลู, อุทยานแห่งชาติเกาะช้าง และ หมู่บ้านชาวประมง ได้อย่างง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.bhutarnkohchang.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 039 510 810
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี กิจกรรมหลากหลายCredit Photo By : Bhu Tarn Koh Chang Resort and Spa

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: