Travel Update :

เบลมอนด์ นภาใส�(Belmond Napasai)�

เบลมอนด์ นภาใส (Belmond Napasai) 

เบลมอนด์ นภาใส ริสอร์ทหรูสุดเอ็กซ์คลูซีฟตั้งอยู่บนริมหาดในบางปอของเกาะสมุย สมบรูณ์แบบด้วยทัศนียภาพและสถาปัตยกรรมการออกแบบและดีไซน์ ให้สอดรับกับสภาพแวดล้อมได้อย่างแท้จริง บรรยากาศภายในสงบร่มรื่นแวดล้อมไปด้วยแมกไม้เขตร้อนน้อยใหญ่นานาพันธุ์ ครบครันด้วยบริการชั้นยอดและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยมสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ชายหาดส่วนตัว บริการรถรับส่ง แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง รูมเซอร์วิส ห้องอาหาร บาร์ริมชายหาด รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกและผ่อนคลายอีกมากมาย


    Belmond Napasai ให้บริการห้องสวีทและวิลล่าสุดหรูจำนวนกว่า 68 ห้อง ทุกห้องพักมาพร้อมบรรยากาศสุดวิเศษของธรรมชาติ มีระเบียงส่วนตัวขนาดใหญ่สำหรับชื่นชมทัศนียภาพอันงดงาม ภายในกว้างขวางโอ่อ่า หรูหราด้วยการตกแต่งที่ผสมผสานความเป็นไทยและความทันสมัยได้อย่างลงตัว อีกทั้งยังครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นดีอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ LCD พร้อมสัญญาณดาวเทียม เตียงนอนขนาดคิงไซส์พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด พื้นที่นั่งเล่นพร้อมชุดรับแขก โต๊ะทำงาน อุปกรณ์ชงชากาแฟ มินิบาร์ ตู้เย็น บริการ wifi อินเทอร์เน็ต ตู้เซฟในห้องพัก ฯลฯ


     ท่านจะได้สัมผัสการพักผ่อนที่แสนวิเศษในบรรยากาศที่สุดจะบรรยาย และเพลิดเพลินไปกับความงดงามของธรรมชาติและท้องทะเลอันกว้างใหญ่อย่างเป็นส่วนตัว สนุกสนานไปกับกิจกรรมอีกคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น กีฬาทางน้ำ วินเซิร์ฟ ล่องเรือ พายเรือ ดำน้ำ ตกปลา รวมไปถึงผ่อนคลายร่างกายและจิตใจกับสปาและบริการนวด พร้อมเพลิดเพลินไปกับอาหารท้องถิ่น และ อาหารเมดิเตอร์เรเนียนที่ห้องอาหาร Lai Thai Restaurant และจิบเครื่องดื่มค๊อกเทลชิวๆ ริมชายหาดที่ Infinity Eatery & Bar นอกจากนี้รีสอร์ทยังมีบริการ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด ห้องออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์ที่ทันสมัย ห้องสมุด สโมสรสำหรับเด็ก สวนหย่อม ร้านขายของที่ระลึก และความบันเทิงยามเย็นไว้สำหรับผู้เข้าพักอีกเช่นกัน รับรองว่า “Belmond Napasai” จะสร้างความทรงจำที่น่าประทับใจให้กับวันหยุดพักผ่อนของท่านอย่างแน่นอน


สอบถามเพิ่มเติม : www.belmond.com/napasai-koh-samui/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 077 429 200
จุดเด่นของรีวิว : หรูหราโรแมนติก อาหารและบริการดี กิจกรรมหลากหลายCredit Photo By : Belmond Napasai 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: