Travel Update :

บุราภัฏ รีสอร์ต (Buraphat Resort)

บุราภัฏ รีสอร์ต (Buraphat Resort) 

บุราภัฏ รีสอร์ต เป็นอีกหนึ่งที่พักแสนสวยในอำเภอเชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่ รีสอร์ทแห่งนี้แทรกตัวอยู่ท่ามกลางธรรมชาติสุดงดงาม บรรยากาศสงบร่มรื่นจากแมกไม้น้อยใหญ่นานาพันธุ์ มาพร้อมวิวดอยหลวงเชียงดาวสุดตระการตา เพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกแก่ผู้เข้าพักอย่างครบครัน อาทิเช่น ที่จอดรถ บริการ Wi-Fi ครอบคลุมทั่วพื้นที่ บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง บริการท่องเที่ยว เช็คอิน/เช็คเอาท์ส่วนตัว พื้นที่ปลอดบุหรี่ แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และกิจกรรมเพื่อความเพลิดเพลินอีกมากมาย


     Buraphat Resort ให้บริการห้องพักหลากสไตล์เพื่อให้ท่านได้เลือกพักได้ตามความต้องการ อาทิเช่น ห้องสวีทวิวภูเขา, ห้องสแตนดาร์ดเตียงเดี่ยวและเตียงคู่, ห้องดีลักซ์, ห้องซูพีเรีย และห้องสำหรับครอบครัว ทุกห้องมาพร้อมการตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงาม ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คลาสสิคและของตกแต่งประดับประดา ไม่ว่าจะเป็น เตียงนอนขนาดใหญ่ พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบนระบบช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงกาแฟ/ชา ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน รวมไปถึงบริการอินเตอร์เนตไร้สาย (wifi) และระเบียงส่วนตัวสำหรับชื่นชมทัศนียภาพโดยรอบอย่างเพลิดเพลิน


     ท่านจะได้ดื่มด่ำบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนวิเศษท่ามกลางความงดงามของธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ได้ผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์ สายลมและสายหมอกในยามเช้า เพลิดเพลินไปกับสวนหย่อมและพืชผัก ผลไม้ รวมไปถึงสมุนไพรธรรมชาติที่รีสอร์ทไปปลูกไว้ อีกทั้งยังสะดวกสบายไปกับบริการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น บริการซักรีด ศูนย์ธุรกิจ พื้นที่ส่วนกลาง คาเฟ่ในที่พักที่เสริฟเครื่องดื่มรสดีนานาชนิดพร้อมทั้งเบเกอร์รี่สดใหม่และอาหารรสเยี่ยมทั้งไทยและเทศหลากเมนู อีกทั้งยังมีสระว่ายน้ำและพื้นที่อาบแดดไว้บริการผู้เข้าพักอีกเช่นกัน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างเช่น ศูนย์บริบาลช้าง, เขื่อนแม่งัด และ ช้อปชิลล์ที่ตลาดสดเชียงดาว ได้อย่างง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.bluecafe-buraphat-resort.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 053 046 842
จุดเด่นของรีวิว : สวยงามใกล้ชิดธรรมชาติ อาหารและบริการดี
Credit Photo By : Buraphat Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: