Travel Update :

บุระลำปาย รีสอร์ท (Bura Lumpai Resort)

บุระลำปาย รีสอร์ท (Bura Lumpai Resort) 

บุระลำปาย รีสอร์ท ตั้งอยู่ริมแม่น้ำปายอันเงียบสงบ สามารถมองเห็นทิวทัศน์ธรรมชาติอันสวยงาม ที่พักตั้งอยู่ในทำเลที่แสนสะดวกห่างจากสนามบินปายเพียง 11 กิโลเมตร และยังอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงอีกหลายแห่งอย่างเช่น กองแลน วัดพระธาตุแม่เย็น ถนนคนเดินปาย และวัดน้ำฮู เป็นต้น ภายในรีสอร์ทเงียบสงบร่มรื่นมีอากาศเย็นสบายตลอดปี โดดเด่นด้วยสไตล์การออกแบบที่พักที่แตกต่างกันออกเป็น และเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายและการบริการอย่างครบครัน อาทิเช่น บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี บริการรับส่งสนามบินฟรี บริการทัวร์ บริการรถยนต์เช่า บริการซักรีด รูมเซอร์วิส ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง รวมไปถึงกิจกรรมนันทนาการอีกมากมาย


     Bura Lumpai ให้บริการห้องพักและวิลล่าดีลักซ์สุดหรูหลากหลายสไตล์ และวิลล่าทุกหลังสามารถมองเห็นทะเลสาบที่สวยงามได้อย่างชัดเจน ภายในวิลล่ากว้างขวางโปร่งสบาย ได้รับการตกแต่งมาเป็นอย่างดี ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายใน ส่วนห้องพักก็ได้รับการตกแต่งอย่างมีสไตล์ เน้นความสะดวกสบายให้กับผู้เข้าพักเป็นหลัก เลือกใช้วัสดุและเฟอร์นิเจอร์ชั้นดีมาตกแต่ง เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ทีวี ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ โต๊ะทำงาน พื้นที่นั่งเล่น มินิบาร์ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใข้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน สำหรับผู้ที่ต้องการดื่มด่ำกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิดทางรีสอร์ทยังมีพื้นที่สำหรับจัดแคมป์ริมฝั่งแม่น้ำปาย ที่ท่านสามารถนำเต็นท์มาพักเองได้


     ท่านจะได้สัมผัสกับสภาพแวดล้อมและธรรมชาติที่สวยงาม ได้สูดอากาศที่แสนบริสุทธิ์ได้อย่างเต็มปอด เต็มอิ่มไปกับร่มรื่นของแมกไม้น้อยใหญ่เขียวขจี อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมนันทนาการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้าแบบอเมริกันทุกวัน ตลอดจนอาหารเอเชียและอาหารนานาชาติรสเลิศที่ห้องอาหาร Sapan Pai รวมไปถึงบริการนวด สวนหย่อม สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด และบริการรถรับส่งไปเดินเที่ยวในตัวเมืองปายฟรีอีกด้วยเช่นกัน


สอบถามเพิ่มเติม : www.buralumpai.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 089 9555400
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว
Credit Photo By : Bura Lumpai Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: