Travel Update :

แน็พ กระบี่ โฮเต็ล (Nap Krabi Hotel)

แน็พ กระบี่ โฮเต็ล (Nap Krabi Hotel)

แน็พ กระบี่ โฮเต็ล ที่พักมีสไตล์ตั้งอยู่ใจกลางเมืองจังหวัดกระบี่ ห่างจากสนามบินนานาชาติกระบี่เพียง 2 กิโลเมตร และยังใกล้แหล่งท่องเที่ยว ร้านค้า ร้านอาหาร รวมไปถึงสถานที่สำคัญๆ อีกหลายแห่งของเมือง ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยสไตล์การออกแบบและดีไซน์อย่างหรูหราทันสมัย บรรยากาศภายในอบอุ่นและเป็นส่วนตัว เพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดีอย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการ Wi-Fi ครอบคลุมทั่วพื้นที่ บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร บาร์ และรูมเซอร์วิส ศูนย์ธุรกิจ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และอื่นๆ อีกมากมาย


     Nap Krabi Hotel ให้บริการห้องพักหลากสไตล์จำนวนกว่า 80 ห้อง ท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ตั้งแต่ห้องซูพีเรีย, ห้องดีลักซ์ และ ห้องสวีท ทุกห้องพักมาพร้อมการตกแต่งที่ทันสมัยในสไตล์โมเดิร์น กว้างขวางโปร่งสบายพร้อมมุมมองที่งดงามของวิวภูเขา ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ อาทิเช่น เตียงนอนขนาดใหญ่ที่มีทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด พื้นที่นั่งเล่น เครื่องปรับอากาศ เครื่องเล่น ดีวีดี/วีซีดี ติดตั้งเข้ากับโทรทัศน์ LED จอแบนขนาดใหญ่ ตู้เซฟในห้องพัก โต๊ะเขียนหนังสือ อุปกรณ์ชงกาแฟ/ชา มินิบาร์ อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน รวมไปถึงบริการอินเตอร์เนตไร้สาย (wifi)


     Nap Krabi Hotel ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อความสะดวกสบายแก่ผู้เข้าพักอย่างมากมาย ท่านจะได้เพลิดเพลินไปกับอาหารมื้อเช้าและอาหารทะเลมื้อค่ำที่บริการอาหารตะวันตกและอาหารพื้นบ้านของภาคใต้ปรุงโดยเซฟมือเยี่ยม และนั่งพักผ่อนสบายๆ พร้อมจิบเครื่องดื่มเย็นๆ ในล็อบบี้บาร์ รวมไปถึงสวนหย่อม และลานระเบียงที่สามารถมองเห็นหอระฆังซึ่งเป็นวัดถ้ำเสือที่มีชื่อเสียงในจังหวัดกระบี่ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างอุทยานแห่งชาติเขาพนมเบญจา, วัดแก้วโกรวาราม และ สุสานหอย 75 ล้านปี ได้อย่างง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.napkrabihotel.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 075 810 106
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo By : Nap Krabi Hotel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: