Travel Update :

เดอะโบ๊ทเฮ้าส์ ภูเก็ต (The Boathouse Phuket)

เดอะโบ๊ทเฮ้าส์ ภูเก็ต (The Boathouse Phuket)

เดอะโบ๊ทเฮ้าส์ ภูเก็ต เป็นบูติคโฮเทลขนาดกระทัดรัดริมชายหาดกะตะของจังหวัดภูเก็ต ซึ่งเป็นย่านยอดนิยมสำหรับการท่องเที่ยวพักผ่อนทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ การเดินทางสะดวกง่ายดายห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตโดยใช้เวลาเดินทางประมาณ 45 นาที และที่พักยังตั้งอยู่ใกล้จุดชมวิวแหลมพรหมเทพอีกด้วยเช่นกัน ที่พักแห่งนี้มาพร้อมบรรยากาศที่แสนสดชื่นแวดล้อมไปด้วยธรรมชาติที่สวยงาม โดดเด่นด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์ที่พักให้สอดรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบได้เป็นอย่างดี สมบรูณ์แบบด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยอย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการ Wi-Fi ครอบคลุมทั่วพื้นที่ บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร บาร์ และรูมเซอร์วิส ศูนย์ธุรกิจ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     The Boathouse Phuket ให้บริการห้องพักและห้องสวีทหรูหลากสไตล์ เพื่อตอบสนองให้ตรงตามไลฟ์สไตล์ของผู้เข้าพัก ทุกห้องพักตั้งอยู่ท่ามกลางความงดงามของธรรมชาติมาพร้อมวิวทะเลและวิวสวนสวยสดชื่น ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบายมาพร้อมการตกแต่งที่เก๋ไก๋ทันสมัย มีระเบียงส่วนตัวขนาดกว้างขวางสำหรับชื่นชมวิวทะเลและทัศนียภาพโดยรอบได้อย่างเพลิดเพลิน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ อาทิเช่น เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด พื้นที่นั่งเล่น โซฟาเบด เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบนระบบช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะทำงาน ตู้เย็น อุปกรณ์ชงกาแฟ/ชา มินิบาร์ ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน รวมไปถึงบริการอินเตอร์เนตไร้สาย (wifi) และบริการโทรปลุก


     ท่านจะได้สัมผัสการพักผ่อนที่แสนสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ได้เพลิดเพลินและสนุกสนานไปกับกิจกรรมอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ห้องออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์อันทันสมัย สระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ซึ่งหันหน้าไปยังหาดกะตะ สปาและศูนย์สุขภาพ อ่างน้ำอุ่นจากุซซี่ ห้องสมุด สวนหย่อม รวมถึงกิจกรรมโต้คลื่น กีฬาทางน้ำ เรียนทำอาหารไทยริมชายหาดและอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ยังให้บริการอาหารไทยท้องถิ่นและอาหารฝรั่งเศสพร้อมทั้งไวน์นำเข้า ที่ ห้องอาหาร Boathouse Wine & Grill ซึ่งตั้งอยู่ริมทะเลในบรรยากาศสุดชิว ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างคอกช้างซาฟารี, ไดโนปาร์ค มินิกอล์ฟ, พระพุทธมิ่งมงคลเอกนาคคีรี (พระใหญ่) และ กะรนไนต์มาร์เก็ต ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.boathouse-phuket.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 076 330 015
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักสวยบรรยากาศสุดชิว อาหารและบริการดี กิจกรรมหลากหลายCredit Photo By : The Boathouse Phuket

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: