Travel Update :

ชาวเกาะ พีพี โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ต (ChaoKoh Phi Phi Hotel & Resort)

ชาวเกาะ พีพี โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ต (ChaoKoh Phi Phi Hotel & Resort)

ชาวเกาะ พีพี โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ต ที่พักแสนสวยบรรยากาศสุดฟินริมชายหาดตั้งอยู่บนเกาะพีพี แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของชาวไทยและชาวต่างชาติ ที่พักแห่งนี้แวดล้อมไปด้วยทัศนียภาพที่งดงาม บรรยากาศภายในสงบร่มรื่น รวยล้อมไปด้วยพันธุ์ไม้เขตร้อนนานาพันธุ์ และครบครันด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก ไม่ว่าจะเป็น บริการ Wi-Fi ครอบคลุมทั่วพื้นที่ บริการรับส่ง บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร บาร์ และรูมเซอร์วิส บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     ChaoKoh Phi Phi Hotel & Resort ให้บริการห้องพักหลากสไตล์ เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของผู้เข้าพัก อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงคู่หรือเตียงแฝดพร้อมวิวทะเล ภายในห้องพักได้รับการตกแต่งมาเป็นอย่างดีและมีขนาดกว้างขวาง มาพร้อมระเบียงส่วนตัวสำหรับชื่นชมทัศนียภาพโดยรอบได้อย่างเพลิดเพลิน และครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี พื้นที่นั่งเล่น โซฟาเบด เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบนระบบช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะทำงาน อุปกรณ์ชงกาแฟ/ชา มินิบาร์ ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน รวมไปถึงบริการอินเตอร์เนตไร้สาย (wifi)


     ท่านจะได้พักผ่อนในบรรยากาศที่แสนสบายพร้อมเพลิดเพลินไปกับวิวทะเลอันดามันที่กว้างใหญ่ อีกทั้งยังสะดวกสบายด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด บาร์ริมสระ สปาและบริการนวด รวมไปถึงอิ่มอร่อยกับอาหารรสยอดที่มีทั้งอาหารไทยและเทศ อาหารทะเลสดๆ พร้อมเครื่องดื่มและของว่างแสนอร่อยอีกมากมาย ในบรรยากาศสบายๆ พร้อมการดูแลอันอบอุ่นจากพนักงาน นอกจากนี้ยังสนุกสนานไปกับกิจกรรมต่าง ๆ เช่น การดำน้ำตื้น ดำน้ำลึก และการตกปลา ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติอย่างอ่าวโละดาลัม, หาดยาว, ท่าเรือต้นไทร และถ้ำไวกิ้ง ได้อย่างง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงนิดเดียวจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.chaokohphiphihotel.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 075 601 403
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี กิจกรรมหลากหลาย


Credit Photo By : ChaoKoh Phi Phi Hotel & Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: