Travel Update :

เก็ท สลีพ พรีเมี่ยม บัดเจ็ท โฮเต็ล (Get Zleep Premium Budget Hotel)

เก็ท สลีพ พรีเมี่ยม บัดเจ็ท โฮเต็ล (Get Zleep Premium Budget Hotel)

เก็ท สลีพ พรีเมี่ยม บัดเจ็ท โฮเต็ล ที่พักสุดชิคเก๋ไก๋ด้วยสไตล์ลอฟต์ ตั้งอยู่ในตัวเมืองเชียงใหม่ ใกล้แหล่งช็อปปิ้ง แหล่งท่องเที่ยว และห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่เพียง 5 กิโลเมตร ที่พักแห่งนี้มาพร้อมบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว มีวิวทิวทัศน์ที่งดงามจากภูเขาและแวดล้อมด้วยทัศนียภาพที่สวยงาม เพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยอย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการ Wi-Fi ครอบคลุมทั่วพื้นที่ บริการท่องเที่ยว ห้องอาหารและรูมเซอร์วิส บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และอื่นๆ อีกมากมาย


     Get Zleep Premium Budget Hotel ให้บริการห้องพักแสนสบายหลากสไตล์ ภายในห้องพักกว้างขวางมาพร้อมการตกแต่งที่ทันสมัย มีระเบียงส่วนตัวสำหรับชื่นชมทัศนียภาพโดยรอบได้อย่างเพลิดเพลิน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ อาทิเช่น เตียงนอนขนาดใหญ่ที่มีทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี พื้นที่นั่งเล่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบนระบบช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะทำงาน ตู้เย็น อุปกรณ์ชงกาแฟ/ชา มินิบาร์ ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน รวมไปถึงบริการอินเตอร์เนตไร้สาย (wifi) และบริการโทรปลุก


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายท่ามกลางบรรยากาศที่เงียบสงบ และเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่ส่วนกลางและพื้นที่ปลอดบุหรี่ ร้านขายของที่ระลึก ตู้เอทีเอ็ม รวมไปถึงบริการสนามเทนนิส บริการจักรยานและรถยนต์ นอกจากนี้ยังให้บริการอาหารเช้าแสนอร่อยพร้อมของว่างและเครื่องดื่ม ในบรรยากาศสบายๆ พร้อมการบริการอันอบอุ่น ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตอย่างถนนนิมมานเหมินท์ ย่านคักคึกที่แวดล้อมไปด้วยร้านค้า ร้านอาหาร คาเฟ่เก๋ๆ มากมายได้ในเวลาเพียง 7 นาทีเท่านั้น และยังใกล้กับสวนสัตว์เชียงใหม่, วัดเจ็ดยอด, กาดสวนแก้ว ด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงนิดเดียวจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.getzleep.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 053 892 189
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยราคาประหยัด ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo By : Get Zleep Premium Budget Hotel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: