Travel Update :

กระบี่ซีบาส โฮเทล (Krabi SeaBass Hotel)

กระบี่ซีบาส โฮเทล (Krabi SeaBass Hotel)

กระบี่ซีบาส โฮเทล ที่พักมีสไตล์สีสันสดใสตั้งโดดเด่นอยู่ใจกลางเมืองจังหวัดกระบี่ ห่างจากสนามบินนานาชาติกระบี่เพียง 8 กิโลเมตร และยังใกล้กับวัดแก้วโกรวาราม และ สนามกีฬาเฉลิมรัตนโกสินทร์ ด้วยระยะเวลาการเดินถึง โฮเทลแห่งนี้เก๋ไก๋ด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์ มาพร้อมบรรยากาศสุดโคซี่ สะดวกสบายด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการ Wi-Fi ครอบคลุมทั่วพื้นที่ ที่จอดรถ บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป และรูมเซอร์วิส ศูนย์ธุรกิจ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง รวมไปถึงบริการรถรับส่งไปยังตลาดกลางคืนสุดสัปดาห์


     Krabi SeaBass Hotel ให้บริการห้องพักสุดเก๋หลากสไตล์ เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้เข้าพัก อาทิเช่น ห้อง Duplex Pool Access Rooms เป็นห้อง 2 ชั้น ประกอบไปด้วยห้องนอน ห้องนั่งเล่นที่สามารถเดินตรงสู่สระว่ายน้ำ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น อินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง ทีวีแอลซีดีขนาด 32 นิ้วและ 42 นิ้ว โทรศัพท์อินเตอร์คอม ตู้เย็นขนาดเล็ก เครื่องปรับอากาศ โต๊ะเขียนหนังสือ อุปกรณ์ชงกาแฟ/ชา มินิบาร์ ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน และ ห้อง Corner Suite ตกแต่งอย่างมีรสนิยม ภายในประกอบไปด้วยห้องนอนที่กว้างขวางและโซฟาแสนสบายพร้อมด้วยโต๊ะกาแฟในบริเวณระเบียงที่สามารถมองเห็นทิวทัศน์ของสระว่ายน้ำ และครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในเช่นเดียวกัน


     ท่านจะได้พักผ่อนในบรรยากาศที่แสนสบาย พร้อมเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมนันทนาการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้งและพื้นที่อาบแดด บาร์ริมสระว่ายน้ำ สวนหย่อมอันร่มรื่น สปาและบริการนวด รวมไปถึงห้องอาหาร Blue Fin Cafe 'และ Bistro by Khaoothong Terrace ที่บริการอาหารเช้าและของว่างพร้อมด้วยเครื่องดื่มแสนอร่อยอีกมากมาย ในบรรยากาศการตกแต่งที่สดใสสวยงาม นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างเขาขนาบน้ำ วัดถ้ำเสือ และ อ่าวน้ำเมา ได้อย่างง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.krabiseabasshotel.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 075 620026
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักมีสไตล์ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo By : Krabi SeaBass Hotel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: