Travel Update :

บ้านสัตหีบ ชายทะเล (Baan Sattahip by the sea)

บ้านสัตหีบ ชายทะเล (Baan Sattahip by the sea) 

บ้านสัตหีบ ชายทะเล เกสเฮ้าท์บรรยากาศสบายๆ สไตล์บูติค ตั้งอยู่ในตำบลสัตหีบของจังหวัดชลบุรี ตั้งอยู่ท่ามกลางวิถีชีวิตดั้งเดิมของชุมชนท้องถิ่นและทะเลสัตหีบที่เงียบสงบสวยงาม ที่พักแห่งนี้มาพร้อมการตกแต่งอย่างน่ารัก บรรยากาศเงียบสงบเป็นส่วนตัว เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพักอย่างครบครัน อาทิ บริการอินเทอร์เน็ต wifi ครอบคลุมทั่วบริเวณที่พัก บริการท่องเที่ยว แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ที่จอดรถ รวมไปถึงกิจกรรมนันทนาการเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Baan Sattahip by the sea ให้บริการห้องพักน่ารักๆ หลากสไตล์จำนวนทั้งหมด 16 ห้อง โดยแบ่งประเภทห้องพักออกเป็น 2 แบบ คือห้อง "ลมทะเล" และ "ลมบก" ห้องพักทุกห้องมาพร้อมบรรยากาศสบายๆ และอบอุ่น ภายในกว้างขวาง ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น Free Wi-Fi เตียงนอนขนาดใหญ่ เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิล โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน


     ท่านจะได้พักผ่อนท่ามกลางบรรยากาศที่แสนวิเศษ ได้นอนฟังเสียงคลื่นพร้อมสัมผัสลมเย็นๆ ตลอดเวลา ผ่อนคลายไปกับแสงตะวันสีทองในยามเช้าของวันใหม่ พร้อมสูดอากาศบริสุทธิ์ได้อย่างเต็มปอด อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สวนหย่อม วิวทะเล พื้นที่ส่วนกลางสำหรับนั่งเล่น อ่านหนังสือ รวมไปถึงบริการอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ยังอิ่มอร่อยไปกับอาหารเช้าในบรรยากาศดีๆ พร้อมการบริการที่แสนอบอุ่น อีกทั้งท่านยังสามารถเดินเล่นเลือกซื้อเลือกชิมอาหารท้องถิ่นได้อย่างง่ายดาย เพราะที่พักตั้งอยู่ในระแวกที่รอบล้อมไปด้วยร้านขายของต่างๆ หรือจะเลือกไปท่องเที่ยวยังสถานที่อื่นๆ ก็แสนสะดวกเพราะที่พักตั้งอยู่ไม่ไกลจากฐานทัพเรือสัตหีบ วัดหลวงพ่ออี๋ และหาดนางรอง


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/BaanSattahipbythesea/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 089 929 7807
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว

Credit Photo By : บ้านสัตหีบ ชายทะเล  

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: