Travel Update :

บ้านสวนคุณตา แอนด์ กอล์ฟ รีสอร์ท�(Baansuan Khunta Golf & Resort)

บ้านสวนคุณตา แอนด์ กอล์ฟ รีสอร์ท (Baansuan Khunta Golf & Resort) 

บ้านสวนคุณตา แอนด์ กอล์ฟ รีสอร์ท อำเภอวารินชำราบ จังหวัดอุบลราชธานี เดินทางสะดวกสบายห่างจากตัวเมืองอุบลราชธานีเพียง 4 กิโลเมตร บ้านสวนธรรมชาติแห่งนี้ตั้งอยู่ท่ามกลางแมกไม้เขียวขจี แวดล้อมไปด้วยทัศนียภาพอันงดงาม บรรยากาศสงบร่มรื่น เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการอย่างครบครัน อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการท่องเที่ยว บริการอินเทอร์เน็ต wifi รูมเซอร์วิส ห้องอาหาร ร้านค้าในสถานที่ บริการเบิกถอนเงินสด และอื่นๆ อีกมากมาย


     บ้านสวนคุณตา ให้บริการห้องพักหลากหลายรูปแบบ ที่ท่านสามารเลือกพักได้ตั้งแต่ ห้อง Standard ห้อง Superior และ ห้อง Deluxe ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เงียบสงบเป็นส่วนตัว ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างเรียบง่ายสวยงาม ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เตียงนอนขนาดใหญ่ที่มีทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ ระเบียง เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิลทีวี wifi อินเทอร์เน็ต พื้นที่นั่งเล่น โต๊ะทำงาน มินิบาร์ ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน


     ไม่เพียงการพักผ่อนที่แสนสบาย ท่านยังจะได้เพลิดเพลินไปกับธรรมชาติ ไม้ดอกไม้ประดับนานาพรรณอย่างใกล้ชิด และรีสอร์ทยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการอื่นๆ อีกมากมายเพื่อรองรับความสะดวกสบายสูงสุดให้กับผู้เข้าพัก ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สปาและบริการนวด ศูนย์ออกกำลังกาย สวน สนามกอฟล์ ห้องประชุมสัมมนา,งานเลี้ยงสังสรรค์ ห้องคาราโอเกะ รวมไปถึงอิ่มอร่อยกับอาหารไทยรสเลิศและอาหารตะวันตกหลากเมนูที่ ห้องอาหารบ้านสวน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่สำคัญๆ และแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของเมืองได้อย่างง่ายดาย เช่น วัดหนองป่าพง, วัดป่านานาชาติ (Wat Pah Nanachat), ห้าง CentralPlaza อุบลฯ และห่างจากสนามบินอุบลราชธานีเพียง 9 กิโลเมตรเท่านั้น


สอบถามเพิ่มเติม : www.baansuankhunta.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 045 251 288
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยวCredit Photo By : บ้านสวนคุณตา แอนด์ กอล์ฟ รีสอร์ท 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: