Travel Update :

บ้านภูหลวง รีสอร์ท (Baan Phu Luang Resort)

บ้านภูหลวง รีสอร์ท (Baan Phu Luang Resort)

บ้านภูหลวง รีสอร์ท เป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทวิวสวย โดดเด่นด้วยสไตล์โคโรเนียน ตั้งอยู่ในอำเภอวังน้ำเขียว เขาใหญ่ จังหวัด นครราชสีมา รีสอร์ทแทรกตัวอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่ถูกโอบล้อมด้วยขุนเขาและป่าไม้ที่สมบรูณ์ บรรยากาศสงบร่มรื่น สร้างความรู้สึกผ่อนคลายตลอดการเข้าพัก อีกทั้งยังเพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพักอย่างครบครัน อาทิ บริการอินเทอร์เน็ต wifi ครอบคลุมทั่วบริเวณที่พัก บริการท่องเที่ยว แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ที่จอดรถ ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส บริการท่องเที่ยว รวมไปถึงกิจกรรมนันทนาการเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Baan Phu Luang Resort ให้บริการบ้านพักหลากหลายรูปแบบ อาทิเช่น บ้านพัก Grand Suite เป็นบ้านพักตากอากาศ 2 ชั้น เหมาะสำหรับครอบครัวหรือหมู่คณะ สามารถเข้าพักได้มากถึง 20 ท่าน ภายในบ้านตกแต่งสวยงามครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายใน บ้านพัก Sunrise Suite เป็นบ้านเดี่ยวขนาดเล็ก 1 ห้องนอน มีระเบียงส่วนตัวสำหรับชมวิวธรรมชาติ เหมาะสำหรับคู่รักที่ต้องการความเป็นส่วนตัว บ้านพัก Montana Suite บ้านพักสไตล์ใหม่ ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนหย่อมอันร่มรื่น ให้บรรยากาศสดชื่นและโรแมนติก และบ้านพัก Terrace Suite บ้านเดี่ยวสำหรับ 2 ท่านที่ต้องการความสะดวกสบายในการพักผ่อนและเป็นส่วนตัว บ้านทุกหลังครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในและมีระเบียงส่วนตัวที่กว้างขวางสำหรับชมวิวทิวทัศน์


     ท่านจะได้ดื่มด่ำบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนวิเศษ ได้เพลิดเพลินไปกับเสียงขับกล่อมของนกนานาพันธุ์ สัมผัสทัศนียภาพอันงดงามแบบ 360 องศา และความเย็นสบายตลอดทั้งปี ผ่อนคลายไปกับทะเลหมอกในฤดูฝนและฤดูหนาว อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมนันทนาการต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางสำหรับนั่งอ่านหนังสือเล่มโปรด รวมไปถึงบริการอื่นๆ อีกด้วยเช่นกัน นอกจากนี้รีสอร์ทยังอยุ่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมือง เช่น เขาแผงม้า, ไร่องุ่นธนันต์ภรณ์, ผาเก็บตะวัน (อุทยานแห่งชาติทับลาน), Aphoe Wang Nam Khiao และศูนย์สาธิตการผลิตเห็ดหอม


สอบถามเพิ่มเติม : www.baanphuluang.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 092 456 4929
จุดเด่นของรีวิว : สวยงามโรแมนติก อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว
Credit Photo By : Baan Phu Luang Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: