Facebook Twitter
gPlus 
-

Review โรงแรม รีสอร์ท

|

บ้านภูหลวง รีสอร์ท (Baan Phu Luang Resort)

บ้านภูหลวง รีสอร์ท เป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทวิวสวย โดดเด่นด้วยสไตล์โคโรเนียน ตั้งอยู่ในอำเภอวังน้ำเขียว เขาใหญ่ จังหวัด นครราชสีมา รีสอร์ทแทรกตัวอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่ถูกโอบล้อมด้วยขุนเขาและป่าไม้ที่สมบรูณ์ บรรยากาศสงบร่มรื่น สร้างความรู้สึกผ่อนคลายตลอดการเข้าพัก อีกทั้งยังเพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพักอย่างครบครัน อาทิ บริการอินเทอร์เน็ต wifi ครอบคลุมทั่วบริเวณที่พัก บริการท่องเที่ยว แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ที่จอดรถ ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส บริการท่องเที่ยว รวมไปถึงกิจกรรมนันทนาการเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Baan Phu Luang Resort ให้บริการบ้านพักหลากหลายรูปแบบ อาทิเช่น บ้านพัก Grand Suite เป็นบ้านพักตากอากาศ 2 ชั้น เหมาะสำหรับครอบครัวหรือหมู่คณะ สามารถเข้าพักได้มากถึง 20 ท่าน ภายในบ้านตกแต่งสวยงามครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายใน บ้านพัก Sunrise Suite เป็นบ้านเดี่ยวขนาดเล็ก 1 ห้องนอน มีระเบียงส่วนตัวสำหรับชมวิวธรรมชาติ เหมาะสำหรับคู่รักที่ต้องการความเป็นส่วนตัว บ้านพัก Montana Suite บ้านพักสไตล์ใหม่ ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนหย่อมอันร่มรื่น ให้บรรยากาศสดชื่นและโรแมนติก และบ้านพัก Terrace Suite บ้านเดี่ยวสำหรับ 2 ท่านที่ต้องการความสะดวกสบายในการพักผ่อนและเป็นส่วนตัว บ้านทุกหลังครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในและมีระเบียงส่วนตัวที่กว้างขวางสำหรับชมวิวทิวทัศน์


     ท่านจะได้ดื่มด่ำบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนวิเศษ ได้เพลิดเพลินไปกับเสียงขับกล่อมของนกนานาพันธุ์ สัมผัสทัศนียภาพอันงดงามแบบ 360 องศา และความเย็นสบายตลอดทั้งปี ผ่อนคลายไปกับทะเลหมอกในฤดูฝนและฤดูหนาว อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมนันทนาการต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางสำหรับนั่งอ่านหนังสือเล่มโปรด รวมไปถึงบริการอื่นๆ อีกด้วยเช่นกัน นอกจากนี้รีสอร์ทยังอยุ่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมือง เช่น เขาแผงม้า, ไร่องุ่นธนันต์ภรณ์, ผาเก็บตะวัน (อุทยานแห่งชาติทับลาน), Aphoe Wang Nam Khiao และศูนย์สาธิตการผลิตเห็ดหอม


สอบถามเพิ่มเติม : www.baanphuluang.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 092 456 4929
จุดเด่นของรีวิว : สวยงามโรแมนติก อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว
Credit Photo By : Baan Phu Luang Resort

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บ้านภูหลวง รีสอร์ท (Baan Phu Luang Resort)

บ้านภูหลวง รีสอร์ท (Baan Phu Luang Resort)

บ้านภูหลวง รีสอร์ท เป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทวิวสวย โดดเด่นด้วยสไตล์โคโรเนียน ตั้งอยู่ในอำเภอวังน้ำเขียว

อ่าน 645 คน SHARE ความคิดเห็น
บ้านต้นไม้ รีสอร์ท วังน้ำเขียว (BaanTonmai Resort Wangnamkeaw)

บ้านต้นไม้ รีสอร์ท วังน้ำเขียว (BaanTonmai Resort Wangnamkeaw)

บ้านต้นไม้ รีสอร์ท วังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา เป็นรีสอร์ทธรรมชาติตั้งอยู่บนถนนเส้น 3025 ห่างจากเขาใหญ่ประมาณ 55 กิโลเมตร

อ่าน 6,926 คน SHARE ความคิดเห็น
บุญนุช รีสอร์ท วังน้ำเขียว (Boonyanuch Resort Wangnamkheaw)

บุญนุช รีสอร์ท วังน้ำเขียว (Boonyanuch Resort Wangnamkheaw)

บุญนุช รีสอร์ท วังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา ห่างจากกรุงเทพฯระยะทางรวมประมาณ 300 กิโลเมตร เป็นรีสอร์ทขนาดกระทัดรัด ตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศที่สดชื่น เขียวขจี ณ.แหล่งโอโซนอันดับ 7 ของโลก

อ่าน 2,012 คน SHARE ความคิดเห็น
พรหมลิขิตแห่งรักนิรันดร์ วังน้ำเขียว ฟลอร่าพาร์ค ปี 2557

พรหมลิขิตแห่งรักนิรันดร์ วังน้ำเขียว ฟลอร่าพาร์ค ปี 2557

เที่ยวงานสีสันแห่งความสุขท่ามกลางมวลดอกไม้นานาชนิด พรหมลิขิตแห่งรักนิรันดร์ วังน้ำเขียว ฟลอร่า พาร์ค ตั้งแต่บัดนี้ไปจนถึง 28 กุมภาพันธ์ 2557

อ่าน 4,048 คน SHARE ความคิดเห็น
ขอชวนเที่ยวงาน Flora Park 2013 กลับมากอดวังน้ำเขียว...อีกครั้ง

ขอชวนเที่ยวงาน Flora Park 2013 กลับมากอดวังน้ำเขียว...อีกครั้ง

ขอชวนเที่ยวงาน “ Flora Park กลับมากอดวังน้ำเขียว...อีกครั้ง ” งานแสดงดอกไม้ยิ่งใหญ่ประจำปีต้อนรับฤดูหนาว ตระการตากับดอกไม้หลากสายพันธุ์กว่าแสนต้น กว่า 20 สายพันธุ์ในสวนสวยที่วังน้ำเขียว

อ่าน 7,989 คน SHARE ความคิดเห็น
The Way of Love “รักมากท่องเขาใหญ่  รักสุดใจเที่ยววังน้ำเขียว”

The Way of Love “รักมากท่องเขาใหญ่ รักสุดใจเที่ยววังน้ำเขียว”

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย(ททท.) สำนักงานนครราชสีมา จัดกิจกรรมทางการท่องเที่ยวที่แสนสวยงามท่ามกลางเส้นทางของความรัก The Way of Love “รักมากท่องเขาใหญ่ รักสุดใจเที่ยววังน้ำเขียว” โดยได้จัดทำเป็นคู่มือท่องเที่ยว เพื่อใช้เป็

อ่าน 4,365 คน SHARE ความคิดเห็น
เส้นทางท่องเที่ยว The Way of Love ปากช่อง – วังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา

เส้นทางท่องเที่ยว The Way of Love ปากช่อง – วังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา

บทแรกเริ่มที่สวยงาม ตามนิยามของคำว่า Love ปากช่อง – วังน้ำเขียว 2 อำเภอของจังหวัดนครราชสีมา ที่มีความสวยงามตามความรู้สึก ของใครบางคนที่เคยเดินทางมาสัมผัส และเก็บความทรงจำดีๆกับทุกๆ กิจกรรมทางด้านการท่องเที่ยว

อ่าน 15,559 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวโครงการฟลอร่า พาร์ค ณ สวนดอกไม้ “วังน้ำเขียว ฟลอร่า พาร์ค”

เที่ยวโครงการฟลอร่า พาร์ค ณ สวนดอกไม้ “วังน้ำเขียว ฟลอร่า พาร์ค”

โครงการฟลอร่า พาร์ค “ศูนย์เรียนรู้ฟลอร่า พาร์ค เพื่อพัฒนาการเกษตรอย่างยั่งยืน “ตั้งแต่วันที่ 17 ธันวาคม 2554 - วันที่ 31 พฤษภาคม 2555 เวลา 8.00 น-18.00 น. ณ บริเวณแยกวัดโพธิ์เฉลิมพระเกียรติ

อ่าน 15,379 คน SHARE ความคิดเห็น
ขอชวนเที่ยวงาน มหัศจรรย์งานศิลป์ ดินแดนแห่งความสุข “วังน้ำเขียวฟลอร่าแฟนตาเซีย”

ขอชวนเที่ยวงาน มหัศจรรย์งานศิลป์ ดินแดนแห่งความสุข “วังน้ำเขียวฟลอร่าแฟนตาเซีย”

สมาคมพืชสวนแห่งประเทศไทย ร่วมกับหน่วยงานภาครัฐและเอกชน สนับสนุนการประชาสัมพันธ์โดย การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย(ททท.)สำนักงานนครราชสีมา จัดงานสีสันแห่งความสุข “Wangnamkeaw Flora Fantasia”

อ่าน 5,503 คน SHARE ความคิดเห็น
กลับขึ้นด้านบน