Facebook Twitter
gPlus 
-

Review โรงแรม รีสอร์ท

|

บ้านปราณ บูทีค รีสอร์ท (Baan Pran Boutique Resort) 

บ้านปราณ บูทีค รีสอร์ท ที่พักท่ามกลางธรรมชาติ ตั้งอยู่ในอำเภอปราณบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เดินทางสะดวกใกล้สถานที่สำคัญและแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติ ภายในรีสอร์ทรื่มรื่นบรรยากาศเงียบสงบเป็นส่วนตัว ครบครันด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง รูมเซอร์วิส อินเทอร์เน็ต wifi ที่จอดรถ ทางสำหรับรถเข็น และอื่นๆ อีกมากมาย


     บ้านปราณ บูทีค สอร์ท ให้บริการห้องพักหลากหลายรูปแบบ ให้ท่านเลือกพักได้ตามความต้องการ อาทิเช่น VILLA-Twin Room เป็นห้องพักที่มีขนาดพื้นที่ใช้สอย 26 ตรม. ตกแต่งอย่างสวยงาม ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เตียงนอนที่มีทั้งแบบเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ WiFi เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ระเบียง ห้องน้ำส่วนตัวพร้อม Rainshower เป็นต้น และ VILLA-Single Room เป็นวิลล่าที่มีทั้งแบบห้องเดี่ยวและห้องคู่ เหมาะสำหรับท่านที่ต้องการความเป็นส่วนตัว ภายในกว้างขวางตกแต่งมาเป็นอย่างดี ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเช่นกัน ในขณะที่ BaanSaamNum มาพร้อมพื้นที่ใช้สอยถึง 204 ตารางเมตร มีห้องนอน ห้องโถง และห้องครัวแยกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและรองรับผู้เข้าพักได้ถึง 10 ท่าน


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศดีๆ พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ณ รีสอร์ทแห่งนี้ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด สวน สนามเด็กเล่น จักรยานให้เช่า รวมไปถึงอิ่มอร่อยกับอาหาร เครื่องดื่ม และ ของว่างแสนอร่อยหลากหลายรายการ ที่ห้องอาหารของรีสอร์ท นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปตามสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจได้อย่างง่ายดาย เช่น วนอุทยานปราณบุรี เขาสามร้อยยอด ถนนคนเดินตลาดเก่าปราณบุรี ชุมชนปากน้ำปราณ ฯลฯ


สอบถามเพิ่มเติม : www.baan-pran.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 092 254 0289
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยวCredit Photo By : Baan Pran Boutique Resort

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บ้านปราณ บูทีค รีสอร์ท�(Baan Pran Boutique Resort)

บ้านปราณ บูทีค รีสอร์ท�(Baan Pran Boutique Resort)

บ้านปราณ บูทีค รีสอร์ท ที่พักท่ามกลางธรรมชาติ ตั้งอยู่ในอำเภอปราณบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

อ่าน 335 คน SHARE ความคิดเห็น
วัดห้วยมงคล อำเภอหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

วัดห้วยมงคล อำเภอหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

ตั้งอยู่ที่ตำบลทับใต้ เป็นที่ประดิษฐานหลวงพ่อทวด พระนามภิไธย ส.ก.องค์ใหญ่ หน้าตักกว้าง 9.9 เมตร สูง 11.5 เมตร บนฐานสูง 3 ชั้น

อ่าน 5,937 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวชายหาดหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์

เที่ยวชายหาดหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์

วันหยุดที่กำลังจะมาถึงนี้ใครหลายๆคนอาจบ่นอยากไปเที่ยวทะเล แต่จะเที่ยวทะเลที่ไหนถึงจะใกล้กรุงและไม่ต้องใช้เวลาในการเดินทางมาก แน่นอนว่าการเดินทางมาเที่ยว "ชายหาดหัวหิน" ชายหาดที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในเขตจังหวัดประจวบคีรีข

อ่าน 15,571 คน SHARE ความคิดเห็น
โครงการ หาดทราย สายลม สองเรา @ประจวบคีรีขันธ์

โครงการ หาดทราย สายลม สองเรา @ประจวบคีรีขันธ์

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานประจวบคีรีขันธ์ ประกาศเตรียมความพร้อมก้าวสู่ เมือง Wedding & Honeymoon Destination

อ่าน 1,460 คน SHARE ความคิดเห็น
ท่องเที่ยวประจวบคีรีขันธ์ มหัศจรรย์เมืองสามอ่าวและงานกาชาด ปี 58

ท่องเที่ยวประจวบคีรีขันธ์ มหัศจรรย์เมืองสามอ่าวและงานกาชาด ปี 58

จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ กำหนดจัดงานท่องเที่ยวประจวบคีรีขันธ์ มหัศจรรย์เมืองสามอ่าวและงานกาชาด ประจำปี 2558 โชว์ศักยภาพด้านการท่องเที่ยว

อ่าน 5,178 คน SHARE ความคิดเห็น
ชวนเที่ยวงานท่องเที่ยวประจวบคีรีขันธ์ มหัศจรรย์เมืองสามอ่าว

ชวนเที่ยวงานท่องเที่ยวประจวบคีรีขันธ์ มหัศจรรย์เมืองสามอ่าว

จ.ประจวบฯ เตรียมจัดงานท่องเที่ยวประจวบคีรีขันธ์ มหัศจรรย์เมืองสามอ่าว พร้อมเชิญผู้แทนจากจีนและเมียนมาร์ กระชับความสัมพันธ์ในฐานะเมืองพี่เมืองน้อง

อ่าน 5,388 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวเกาะนมสาว ประจวบคีรีขันธ์

เที่ยวเกาะนมสาว ประจวบคีรีขันธ์

วันหยุดนี้ไปเกาะนมสาวกันไหม? เกาะนมสาว เกาะเล็กๆรูปทรงกลมคล้ายนมหญิงสาว เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ที่คุณต้องไม่พลาดโอกาสไปเยือนสักครั้งหนึ่ง

อ่าน 14,131 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวตลาดน้ำหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์

เที่ยวตลาดน้ำหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์

สำหรับหลายคนที่มีโอกาสมาเที่ยวจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ขอแนะนำว่าคุณต้องไม่พลาดไปเยือน "ตลาดน้ำหัวหิน" ตลาดน้ำเปิดใหม่ที่ถือว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ในเมืองหัวหิน โดยตลาดน้ำแห่งนี้มีพื้นที่ครอบคลุม กว่า 50 ไร่

อ่าน 9,143 คน SHARE ความคิดเห็น
ท่องเที่ยวประจวบคีรีขันธ์มหัศจรรย์เมืองสามอ่าวและงานกาชาด ปี 56

ท่องเที่ยวประจวบคีรีขันธ์มหัศจรรย์เมืองสามอ่าวและงานกาชาด ปี 56

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานประจวบคีรีขันธ์และจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ขอเชิญเที่ยวงาน”ท่องเที่ยวประจวบคีรีขันธ์ มหัศจรรย์เมืองสามอ่าว และงานกาชาดประจำปี 2556″

อ่าน 5,521 คน SHARE ความคิดเห็น
กลับขึ้นด้านบน