Travel Update :

บ้านทะเลน้ำใส เกาะล้าน รีสอร์ท (Baantalay Namsai Resort)

บ้านทะเลน้ำใส เกาะล้าน รีสอร์ท (Baantalay Namsai Resort) 

บ้านทะเลน้ำใส เกาะล้าน รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทเปิดใหม่ใกล้กรุงฯ อยู่ในเครือเดียวกับ ชัลยาปุระ รีสอร์ท เดินทางสะดวกห่างจากหาดนวลเพียง 1 กิโลเมตรเท่านั้น ที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่ริมทะเล มาพร้อมบรรยากาศสุดฟินสามารถชมพระอาทิตย์ลับขอบฟ้าได้อย่างเต็มตา โดดเด่นทันสมัยด้วยการออกแบบดีไซน์ในสไตล์ contemporary ที่จะช่วยสร้างบรรยากาศสุดประทับใจให้กับวันพักผ่อนของคุณ อีกทั้งยังเพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรถรับส่งจากท่าเรือถึงที่พัก บริการรถเช่า แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Baantalay Namsai ให้บริการห้องพักหลากที่ทันสมัยตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น โดยห้องพักทุกห้องจะมาพร้อมประตูกระจกบานกว้างเพื่อให้ห้องดูโปร่งสบาย ด้านหน้าห้องจะมีระเบียงส่วนตัวสำหรับไว้นั่งเล่นชมวิวได้อย่างเพลิดเพลิน ภายในห้องกว้างขวางตกแต่งอย่างเรียบเก๋และสามารถมองเห็นวิวทะเล วิวสวน หรือวิวสระว่ายน้ำได้ตามโซนที่ท่านเลือกพัก ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิลทีวี ตู้เย็น โต๊ะทำงาน ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่นและเครื่องใช้สำหรับอาบน้ำอย่างครบถ้วน


     ท่านจะได้พักผ่อนในบรรยากาศที่แสนสบาย เพลิดเพลินไปกับการนอนฟังเสียงคลื่นอย่างผ่อนคลายและยังได้ชมวิวทะเลสวยๆ ตรงหน้าอย่างใกล้ชิด นอกจากนี้ทางรีสอร์ทยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ไว้บริการผู้เข้าพักอีกด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำ พื้นที่อาบแดด ชั้นลอยที่ปูด้วยหญ้าเทียมสำหรับชื่นชมวิวทะเลอันกว้างใหญ่ พร้อมทั้งอิ่มอร่อยไปกับชุดอาหารเช้าพร้อมของว่างและเครื่องดื่มหลากหลายชนิด รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรม SNORKEL (ดำน้ำที่เกาะสาก) บานาน่าโบ๊ท เจ๊ทสกี ตกหมึกตกปลา ชมปะการังใต้ทะเล และให้บริการรถจักรยานยนต์เช่าท่องเที่ยวรอบๆ เกาะอีกด้วย


สอบถามเพิ่มเติม : www.baantalaynamsai.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 085 720 1992
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว

Credit Photo By :   บ้านทะเลน้ำใส เกาะล้าน 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: