Facebook Twitter
gPlus 
-

Review โรงแรม รีสอร์ท

|

บางกอก ทรี เฮาส์ (Bangkok Tree House)

บางกอก ทรี เฮาส์ บางน้ำผึ้ง สมุทรปราการ ที่พักอีโค่สุดเก๋บรรเจิดด้วยไอเดียตั้งอยู่ใกล้กับตลาดบางน้ำผึ้งและสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญๆ ของเมือง ที่พักแห่งนี้แวดล้อมด้วยธรรมชาติ บรรยากาศร่มรื่นเงียบสงบ เพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันสำหรับผู้เข้าพัก อาทิ บริการท่องเที่ยว อินเทอร์เน็ต wifi แผนกต้อนรับและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการจัดเลี้ยง รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Bangkok Tree House ให้บริการห้องพักหลากหลายรูปแบบ ให้ท่านเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ ห้องพักแต่ละห้องได้รับการออกแบบอย่างเก๋ไก๋ เลือกใช้วัสดุธรรมชาติอย่างเช่นไม้ไผ่มาตกแต่ง เพิ่มความรู้สึกสงบและผ่อนคลาย ภายในห้องพักมีขนาดกว้างขวาง มาพร้อมวิวทิวทัศน์ที่ท่านสัมผัสได้อย่างใกล้ชิด สะดวกสบายด้วยข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ เช่น ชุดเครื่องนอน ทีวี เครื่องปรับอากาศ WIFI ฟรี ห้องน้ำขนาดใหญ่มองเห็นทัศนียภาพอันเงียบสงบของแม่น้ำ พร้อมอาหารเช้าฟรี เป็นต้น


     ท่านจะได้ดื่มด่ำบรรยากาศสุดวิเศษ ณ สถานที่พักแห่งนี้ พร้อมเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น มุมพักผ่อนเก๋ๆ ที่ร่มรื่นไปด้วยแมกไม้นานาพันธุ์ บริการจักรยาน ฟรีผลไม้สดๆ และไอศกรีมแบบโฮมเมด รวมถึงบริการท่องเที่ยวเยี่ยมชมสวนพฤกษชาติ Si Nakhon Khuean Khan ท่องเที่ยวตลาดน้ำบางปึงที่มีสินค้าหัตถกรรมและอาหารหลากหลายชนิด ฯลฯ นอกจากนี้ยังให้บริการอาหารและเครื่องดื่มรสเลิศมากมาย ในบรรยากาศสบายๆ พร้อมบริการอันอบอุ่น


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/bangkoktreehouse/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 082 995 1150
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักเก๋ไก๋ อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว
Credit Photo By : Bangkok Tree House

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บางกอก ทรี เฮาส์�(Bangkok Tree House)

บางกอก ทรี เฮาส์�(Bangkok Tree House)

บางกอก ทรี เฮาส์ บางน้ำผึ้ง สมุทรปราการ ที่พักอีโค่สุดเก๋บรรเจิดด้วยไอเดียตั้งอยู่ใกล้กับตลาดบางน้ำผึ้ง

อ่าน 117 คน SHARE ความคิดเห็น
บางกอกทรีเฮ้าส์ (Bangkok Tree House)

บางกอกทรีเฮ้าส์ (Bangkok Tree House)

Bangkok Tree House บางกอกทรีเฮ้าส์ ที่พักหัวใจสีเขียว...ใกล้กรุง

อ่าน 1,890 คน SHARE ความคิดเห็น
ตลาดต้องชม ของกิน ของช็อป ณ ตลาดน้ำวัดบางน้ำผึ้ง สมุทรปราการ

ตลาดต้องชม ของกิน ของช็อป ณ ตลาดน้ำวัดบางน้ำผึ้ง สมุทรปราการ

หากได้ข้ามฝั่งมาจากกรุงเทพฯ เข้าสู่สมุทรปราการ ตลาดน้ำวัดบางน้ำผึ้งคือที่หมายหนึ่งของนักท่องเที่ยวช็อปชิมสนใจมาเยี่ยมชม แต่การข้ามฝั่งมานั้น ท่านอาจมาได้โดยข้ามจากท่าเรือวัดคลองเตยนอก

อ่าน 14,398 คน SHARE ความคิดเห็น
ตลาดน้ำบางน้ำผึ้ง ตลาดปลอดสารพิษ

ตลาดน้ำบางน้ำผึ้ง ตลาดปลอดสารพิษ

ตำบลบางน้ำผึ้ง อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ มีพื้นที่สีเขียวที่มีรูปร่างคล้ายกระเพาะหมูหรือแอกวัว หรือเรียกว่า คุ้งกระเพาะหมู ซึ่งเป็นพื้นที่เกษตรกรรมที่ปลอดสารพิษท่ามกลางความเจริญเติบโตของเมือง มีเนื้อที่รวม 11,819 ไร่

อ่าน 8,388 คน SHARE ความคิดเห็น
เพลินใจในตลาดน้ำบางน้ำผึ้ง

เพลินใจในตลาดน้ำบางน้ำผึ้ง

ตลาดน้ำบางน้ำผึ้ง นับเป็นตลาดใกล้กรุงที่มีสินค้าหลากหลายทั้งของกินของใช้ของฝากนานาชนิด จัดเป็นซุ้มให้มีทางเดินยาวกว่า 2 กิโลเมตร ขนานไปกับคลองซอยสายเล็ก ๆ ที่แตกแขนงจากแม่น้ำเจ้าพระยา

อ่าน 8,534 คน SHARE ความคิดเห็น
'ตลาดบางน้ำผึ้ง' กับเสน่ห์ตลาดน้ำริมสองฝั่งคลอง

'ตลาดบางน้ำผึ้ง' กับเสน่ห์ตลาดน้ำริมสองฝั่งคลอง

"ตลาดบางน้ำผึ้ง" อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ในวัดบางน้ำผึ้งบางน้ำผึ้ง อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ ... ซึ่งหากคุณย้อนอดีตไปเมื่อราว 30 ปีก่อน พื้นที่แถว ตลาดบางน้ำผึ้งเคยได้รับรางวัลแหล่งท่องเที่ยวอากาศดีติดอันดับ 1

อ่าน 5,651 คน SHARE ความคิดเห็น
ขอเชิญเที่ยว Amazing Floating Market ณ ตลาดน้ำบางน้ำผึ้ง

ขอเชิญเที่ยว Amazing Floating Market ณ ตลาดน้ำบางน้ำผึ้ง

ริเวอร์ซิตี้ ร่วมกับองค์การบริหารส่วนตำบนบางน้ำผึ้ง สมุทรปราการ ขอเชิญเที่ยวชมและเลือกซื้อของดี ของอร่อย จากตลาดน้ำบางน้ำผึ้ง ในงาน Amazing Floating Market ตั้งแต่วันนี้ - 27 มิถุนายน 2555

อ่าน 5,649 คน SHARE ความคิดเห็น
ขอเชิญร่วมงาน “เทศกาลมะม่วงน้ำดอกไม้ และงานประเพณีสงกรานต์บางน้ำผึ้ง” ประจำปี 2554

ขอเชิญร่วมงาน “เทศกาลมะม่วงน้ำดอกไม้ และงานประเพณีสงกรานต์บางน้ำผึ้ง” ประจำปี 2554

ททท.สำนักงานกรุงเทพมหานคร ร่วมกับองค์การบริหารส่วนตำบลบางน้ำผึ้ง ขอเชิญท่านร่วมงานครบรอบ 7 ปี ตลาดน้ำบางน้ำผึ้ง งานเทศกาลมะม่วงน้ำดอกไม้ และงาน ประเพณีสงกรานต์บางน้ำผึ้ง ประจำปี 2554

อ่าน 4,094 คน SHARE ความคิดเห็น
สถานตากอากาศบางปู อำเภอเมือง จ.สมุทรปราการ

สถานตากอากาศบางปู อำเภอเมือง จ.สมุทรปราการ

อยู่ในเขตตำบลบางปูใหม่ ริมถนนสุขุมวิท ประมาณกิโลเมตรที่ 37 ตรงข้ามกับนิคมอุตสาหกรรมบางปู ห่างจากตัวเมืองประมาณ 11 กิโลเมตร เป็นสถานตากอากาศที่มีชื่อเสียงมาเป็นเวลานาน

อ่าน 7,781 คน SHARE ความคิดเห็น
กลับขึ้นด้านบน