Facebook Twitter
gPlus 
-

Review โรงแรม รีสอร์ท

|

บางกอก ทรี เฮาส์ (Bangkok Tree House)

บางกอก ทรี เฮาส์ บางน้ำผึ้ง สมุทรปราการ ที่พักอีโค่สุดเก๋บรรเจิดด้วยไอเดียตั้งอยู่ใกล้กับตลาดบางน้ำผึ้งและสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญๆ ของเมือง ที่พักแห่งนี้แวดล้อมด้วยธรรมชาติ บรรยากาศร่มรื่นเงียบสงบ เพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันสำหรับผู้เข้าพัก อาทิ บริการท่องเที่ยว อินเทอร์เน็ต wifi แผนกต้อนรับและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการจัดเลี้ยง รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Bangkok Tree House ให้บริการห้องพักหลากหลายรูปแบบ ให้ท่านเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ ห้องพักแต่ละห้องได้รับการออกแบบอย่างเก๋ไก๋ เลือกใช้วัสดุธรรมชาติอย่างเช่นไม้ไผ่มาตกแต่ง เพิ่มความรู้สึกสงบและผ่อนคลาย ภายในห้องพักมีขนาดกว้างขวาง มาพร้อมวิวทิวทัศน์ที่ท่านสัมผัสได้อย่างใกล้ชิด สะดวกสบายด้วยข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ เช่น ชุดเครื่องนอน ทีวี เครื่องปรับอากาศ WIFI ฟรี ห้องน้ำขนาดใหญ่มองเห็นทัศนียภาพอันเงียบสงบของแม่น้ำ พร้อมอาหารเช้าฟรี เป็นต้น


     ท่านจะได้ดื่มด่ำบรรยากาศสุดวิเศษ ณ สถานที่พักแห่งนี้ พร้อมเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น มุมพักผ่อนเก๋ๆ ที่ร่มรื่นไปด้วยแมกไม้นานาพันธุ์ บริการจักรยาน ฟรีผลไม้สดๆ และไอศกรีมแบบโฮมเมด รวมถึงบริการท่องเที่ยวเยี่ยมชมสวนพฤกษชาติ Si Nakhon Khuean Khan ท่องเที่ยวตลาดน้ำบางปึงที่มีสินค้าหัตถกรรมและอาหารหลากหลายชนิด ฯลฯ นอกจากนี้ยังให้บริการอาหารและเครื่องดื่มรสเลิศมากมาย ในบรรยากาศสบายๆ พร้อมบริการอันอบอุ่น


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/bangkoktreehouse/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 082 995 1150
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักเก๋ไก๋ อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว
Credit Photo By : Bangkok Tree House

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บางกอก ทรี เฮาส์�(Bangkok Tree House)

บางกอก ทรี เฮาส์�(Bangkok Tree House)

บางกอก ทรี เฮาส์ บางน้ำผึ้ง สมุทรปราการ ที่พักอีโค่สุดเก๋บรรเจิดด้วยไอเดียตั้งอยู่ใกล้กับตลาดบางน้ำผึ้ง

อ่าน 399 คน SHARE ความคิดเห็น
บางกอกทรีเฮ้าส์ (Bangkok Tree House)

บางกอกทรีเฮ้าส์ (Bangkok Tree House)

Bangkok Tree House บางกอกทรีเฮ้าส์ ที่พักหัวใจสีเขียว...ใกล้กรุง

อ่าน 2,415 คน SHARE ความคิดเห็น
Happy Trip  ตะลอนกิน - เที่ยว ตลาดน้ำบางน้ำผึ้ง

Happy Trip ตะลอนกิน - เที่ยว ตลาดน้ำบางน้ำผึ้ง

ทริปนี้เกิดขึ้นแบบ ปุ๊บปั๊บทัวร์ เพราะเรามีวันหยุดแค่วันเดียว แต่ก็ไม่อยากนั่งๆนอนๆ อยู่บ้านเฉยๆให้เวลามันผ่านไปจึงชวนเพื่อนๆ

อ่าน 819 คน SHARE ความคิดเห็น
ตลาดต้องชม ของกิน ของช็อป ณ ตลาดน้ำวัดบางน้ำผึ้ง สมุทรปราการ

ตลาดต้องชม ของกิน ของช็อป ณ ตลาดน้ำวัดบางน้ำผึ้ง สมุทรปราการ

หากได้ข้ามฝั่งมาจากกรุงเทพฯ เข้าสู่สมุทรปราการ ตลาดน้ำวัดบางน้ำผึ้งคือที่หมายหนึ่งของนักท่องเที่ยวช็อปชิมสนใจมาเยี่ยมชม แต่การข้ามฝั่งมานั้น ท่านอาจมาได้โดยข้ามจากท่าเรือวัดคลองเตยนอก

อ่าน 15,357 คน SHARE ความคิดเห็น
ตลาดน้ำบางน้ำผึ้ง ตลาดปลอดสารพิษ

ตลาดน้ำบางน้ำผึ้ง ตลาดปลอดสารพิษ

ตำบลบางน้ำผึ้ง อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ มีพื้นที่สีเขียวที่มีรูปร่างคล้ายกระเพาะหมูหรือแอกวัว หรือเรียกว่า คุ้งกระเพาะหมู ซึ่งเป็นพื้นที่เกษตรกรรมที่ปลอดสารพิษท่ามกลางความเจริญเติบโตของเมือง มีเนื้อที่รวม 11,819 ไร่

อ่าน 8,863 คน SHARE ความคิดเห็น
เพลินใจในตลาดน้ำบางน้ำผึ้ง

เพลินใจในตลาดน้ำบางน้ำผึ้ง

ตลาดน้ำบางน้ำผึ้ง นับเป็นตลาดใกล้กรุงที่มีสินค้าหลากหลายทั้งของกินของใช้ของฝากนานาชนิด จัดเป็นซุ้มให้มีทางเดินยาวกว่า 2 กิโลเมตร ขนานไปกับคลองซอยสายเล็ก ๆ ที่แตกแขนงจากแม่น้ำเจ้าพระยา

อ่าน 8,902 คน SHARE ความคิดเห็น
'ตลาดบางน้ำผึ้ง' กับเสน่ห์ตลาดน้ำริมสองฝั่งคลอง

'ตลาดบางน้ำผึ้ง' กับเสน่ห์ตลาดน้ำริมสองฝั่งคลอง

"ตลาดบางน้ำผึ้ง" อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ในวัดบางน้ำผึ้งบางน้ำผึ้ง อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ ... ซึ่งหากคุณย้อนอดีตไปเมื่อราว 30 ปีก่อน พื้นที่แถว ตลาดบางน้ำผึ้งเคยได้รับรางวัลแหล่งท่องเที่ยวอากาศดีติดอันดับ 1

อ่าน 6,133 คน SHARE ความคิดเห็น
ขอเชิญเที่ยว Amazing Floating Market ณ ตลาดน้ำบางน้ำผึ้ง

ขอเชิญเที่ยว Amazing Floating Market ณ ตลาดน้ำบางน้ำผึ้ง

ริเวอร์ซิตี้ ร่วมกับองค์การบริหารส่วนตำบนบางน้ำผึ้ง สมุทรปราการ ขอเชิญเที่ยวชมและเลือกซื้อของดี ของอร่อย จากตลาดน้ำบางน้ำผึ้ง ในงาน Amazing Floating Market ตั้งแต่วันนี้ - 27 มิถุนายน 2555

อ่าน 5,875 คน SHARE ความคิดเห็น
ขอเชิญร่วมงาน “เทศกาลมะม่วงน้ำดอกไม้ และงานประเพณีสงกรานต์บางน้ำผึ้ง” ประจำปี 2554

ขอเชิญร่วมงาน “เทศกาลมะม่วงน้ำดอกไม้ และงานประเพณีสงกรานต์บางน้ำผึ้ง” ประจำปี 2554

ททท.สำนักงานกรุงเทพมหานคร ร่วมกับองค์การบริหารส่วนตำบลบางน้ำผึ้ง ขอเชิญท่านร่วมงานครบรอบ 7 ปี ตลาดน้ำบางน้ำผึ้ง งานเทศกาลมะม่วงน้ำดอกไม้ และงาน ประเพณีสงกรานต์บางน้ำผึ้ง ประจำปี 2554

อ่าน 4,275 คน SHARE ความคิดเห็น
กลับขึ้นด้านบน