Travel Update :

พีซลากูน่า รีสอร์ท (Peace Laguna Resort)

พีซลากูน่า รีสอร์ท (Peace Laguna Resort)

พีซลากูน่า รีสอร์ท ที่พักสุดหรูตั้งอยู่กลางอ่าวนาง จังหวัดกระบี่ รีสอร์ทถูกแวดล้อมด้วยทัศนียภาพอันงดงาม มาพร้อมทะเลสาบที่เงียบสงบและมีหน้าผาเป็นฉากหลังสุดตระการตา อีกทั้งยังโดดเด่นด้วยสไตล์การออกแบบที่พักให้ดูสอดรับกับธรรมชาติแต่คงไว้ซึ่งความหรูหราและทันสมัย สมบรูณ์แบบด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศอย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการ Wi-Fi ครอบคลุมทั่วพื้นที่ บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร บาร์ และรูมเซอร์วิส แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Peace Laguna Resort ให้บริการห้องพักและคอตเทจหรูหลากสไตล์จำนวนกว่า 149 ห้อง ทุกห้องพักมาพร้อมการตกแต่งที่พิถีพิถันสวยงาม ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวสำหรับชื่นชมทัศนียภาพโดยรอบได้อย่างเพลิดเพลิน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ อาทิเช่น เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี พื้นที่นั่งเล่น โซฟาเบด เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบนระบบช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะทำงาน ตู้เสื้อผ้า ตู้เย็น อุปกรณ์ชงกาแฟ/ชา มินิบาร์ ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน รวมไปถึงบริการอินเตอร์เนตไร้สาย (wifi) และบริการโทรปลุก


     ท่านจะได้ดื่มด่ำบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนวิเศษอย่างเป็นส่วนตัว ได้ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติที่สวยงามอย่างใกล้ชิด และเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำแบบฟรีฟอร์ม 3 แห่งที่กระจายอยู่รอบ ๆ รีสอร์ท ร้านอาหารที่บริการอาหารไทยและนานาชาติรสเลิศ และล็อบบี้บาร์สุดคึกคัก หรือจะผ่อนคลายไปกับห้องทรีตเมนต์แบบส่วนตัวสำหรับคู่รัก รวมไปถึงสโมสรสำหรับเด็ก/สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก และยังมีกิจกรรมบนชายหาดส่วนตัว กิจกรรมดำน้ำ ล่องเรือ ตกปลา ฯลฯ ของเรา โอกาสส่วนตัวและกิจกรรมที่สำคัญสามารถจัดขึ้นได้ที่ห้อง Grand Ballroom ซึ่งเป็นห้องที่ใหญ่ที่สุดในอ่าวนาง นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมได้อย่างง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก เช่น ถ้ำพระนาง จุดปีนเขา ไร่เลย์ หาดนพรัตน์ธารา และสนามมวยอ่าวนาง กระบี่ เป็นต้น


สอบถามเพิ่มเติม : www.peacelagunaresort.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 075 637344-6
จุดเด่นของรีวิว : หรูหราโรแมนติก ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo By : Peace Laguna Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: