Travel Update :

ธารีตา รีสอร์ท (Thareeta Resort)

ธารีตา รีสอร์ท (Thareeta Resort) 

ธารีตา รีสอร์ท ตั้งอยู่อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสงคราม เป็นที่พักน่ารักๆ แฝงตัวอยู่ท่ามกลางความสวยงามของธรรมชาติที่รายล้อมด้วยสวนมะพร้อมและแมกไม้เขียวขจี มาพร้อมบรรยากาศที่เงียบสงบ สดชื่นจากสายน้ำ อีกทั้งยังใกล้แหล่งท่องเทียว วัดวาอาราม และห่างจากตลาดน้ำอัมพวาเพียง 3 กิโลเมตรเท่านั้น “ธารีตา รีสอร์ท” ออกแบบและตกแต่งที่พักได้อย่างสวยงามและสอดรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบได้เป็นอย่างดี ครบครันสะดวกสบายด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น บริการ Wi-Fi ครอบคลุมทั่วพื้นที่ บริการท่องเที่ยว ห้องอาหารและรูมเซอร์วิส แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


    Thareeta Resort ให้บริการห้องพักและวิลล่าหลากสไตล์ มาพร้อมสีสันที่สดใสแตกต่างกันออกไป ไว้ให้ท่านได้เลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น บ้านชมพู กว้างขวางด้วยขนาดห้องพัก 49.5 ตรม ให้ความรู้สึกถึงหญิงสาวที่มีความเป็นมิตร โรแมนติก และอ่อนหวาน ส่วนบ้านปูนน้ำเงิน มาพร้อมความรู้สึกอบอุ่น มั่นคง และปลอดภัย และบ้านอิฐเหลือง ให้ความรู้สึกสดชื่น กระปรี่กระเปร่า และมีชีวิตชีวา ทุกห้องพักได้รับการตกแต่งอย่างมีสไตล์ ภายในสะอาดกว้างขวาง มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและของตกแต่งเก๋ๆ อย่างครบครัน อาทิ เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี พื้นที่นั่งเล่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบนระบบช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะทำงาน ตู้เสื้อผ้า ตู้เย็น อุปกรณ์ชงกาแฟ/ชา มินิบาร์ ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน รวมไปถึงบริการอินเตอร์เนตไร้สาย (wifi) และระเบียงส่วนตัวสำหรับชื่นชมทัศนียภาพโดยรอบอย่างเพลิดเพลิน


     ท่านจะได้พักผ่อนในบรรยากาศที่แสนสงบและยังเพลิดเพลินไปกับธรรมชาติที่รายล้อมอย่างใกล้ชิด ได้ตื่นเช้ามาสูดอากาศดีๆ ที่แสนสดชื่น ผ่อนคลายไปกับสายน้ำและต้นไม้ใบหญ้าที่เขียวขจี อีกทั้งยังสนุกสนานไปกับกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น การล่องเรือชมวิถีริมน้ำ การเที่ยวตลาดนัดตอนเช้า พายเรือคายัค รวมไปถึงบริการนวดไทย และอิ่มอร่อยไปกับอาหารเช้าแสนอร่อยในบรรยากาศสวนหย่อมสบายๆ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมได้อย่างง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก เช่น อุทยาน ร. 2 พิพิธภัณฑ์พระบาทสมเด็จพระพุทธเลิศหล้านภาลัย ซึ่งภายในประดิษฐานพระบรมรูปของรัชกาลที่ 2 ศิลปะโบราณวัตถุสมัยต้นรัตนโกสินทร์ เช่น เครื่องเบญจรงค์ เครื่องถ้วย และหัวโขน เป็นต้น


สอบถามเพิ่มเติม : www.thareetaresort.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 081 329 0580
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo By : Thareeta Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: