Facebook Twitter
gPlus 
-

Review โรงแรม รีสอร์ท

|

ที วินเทจ รีสอร์ท (T Vintage)

T Vintage ที่พักสุดเก๋ใกล้กรุงฯ ตั้งอยู่ในจังหวัดฉะเชิงเทรา ห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิเพียง 50 กิโลเมตร บรรยากาศภายในรีสอร์ทแวดล้อมไปด้วยความร่มรื่น เงียบสงบเป็นส่วนตัว โดดเด่นด้วยการออกแบบและตกแต่งอย่างมีสไตล์ อีกทั้งยังสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการอีกมากมาย อาทิเช่น บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี พื้นที่จอดรถส่วนตัวฟรีในสถานที่ รูมเซอร์วิส ห้องอาหาร แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง รวมไปถึงกิจกรรมนันทนาการอีกมากมาย


     T Vintage มาพร้อมห้องพักหลากหลายสไตล์ ที่ท่านสามารเลือกพักได้ตั้งแต่ ห้อง Suite Room ห้อง Superier Room และ ห้อง Deluxe Room ทุกห้องพักได้รับการตกแต่งอย่างเก๋ไก๋ตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เงียบสงบเป็นส่วนตัว ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างเรียบง่ายสวยงาม ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เตียงนอนขนาดใหญ่ที่มีทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ ระเบียง เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิลทีวี wifi อินเทอร์เน็ต พื้นที่นั่งเล่น โต๊ะทำงาน มินิบาร์ ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน


     รีสอร์ทแห่งนี้ยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการอื่นๆ อีกมากมายเพื่อรองรับความสะดวกสบายสูงสุดให้กับผู้เข้าพัก ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ศูนย์ออกกำลังกาย สวน รวมไปถึงห้องประชุมสัมมนา/จัดเลี้ยงหลากหลายขนาดที่สามารถรองรับได้ตั้งแต่ 20 – 300 ท่าน และยังให้บริการห้องอาหารและค๊อฟฟี่ช็อป ที่เสริฟอาหารไทยและเทศ พร้อมเครื่องดื่ม ของว่าง และเบเกอร์รี่แสนอร่อย ในบรรยากาศสบายๆ พร้อมการบริการอันอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่สำคัญๆ และแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของเมืองได้อย่างง่ายดาย เช่น แม่น้ำบางประกง และ วัดปากน้ำ โจ้โล้ ด้วยระยะทางประมาณ 4 กิโลเมตรเท่านั้น


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/TVintageHotel/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 092 6894442
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยวCredit Photo By : T Vintage

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ที วินเทจ รีสอร์ท (T Vintage)

ที วินเทจ รีสอร์ท (T Vintage)

T Vintage ที่พักสุดเก๋ใกล้กรุงฯ ตั้งอยู่ในจังหวัดฉะเชิงเทรา ห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิเพียง 50 กิโลเมตร

อ่าน 614 คน SHARE ความคิดเห็น
เทศกาลมะม่วงจังหวัดฉะเชิงเทรา ปี 2556

เทศกาลมะม่วงจังหวัดฉะเชิงเทรา ปี 2556

สำหรับใครที่ชื่นชอบการรับประทานมะม่วง สุก อย่างมะม่วงน้ำดอกไม้ มะม่วงน้ำดอกไม้สีทอง คู่กับข้าวเหนียวมูน รสชาติหวาน หอมนุ่มอร่อย ต้องไม่พลาดกับเทศกาลมะม่วงจังหวัดฉะเชิงเทรา

อ่าน 7,582 คน SHARE ความคิดเห็น
รักษ์ป่า ช่วยช้าง เขาอ่างฤาไน จังหวัดฉะเชิงเทรา ปีที่ 2

รักษ์ป่า ช่วยช้าง เขาอ่างฤาไน จังหวัดฉะเชิงเทรา ปีที่ 2

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานกรุงเทพมหานคร ได้จัดกิจกรรมดีๆ สร้างสรรค์ ภายใต้โครงการเที่ยวหัวใจใหม่…เมือง ไทยยั่งยืน ผ่านกิจกรรมที่มี ชื่อว่า “รักษ์ป่า ช่วยช้าง เขาอ่างฤาไน จังหวัดฉะเชิงเทรา ปีที่ 2″ ในรูปแบบ EC

อ่าน 3,849 คน SHARE ความคิดเห็น
ลัดเลาะป้อมเมืองฉะเชิงเทรา

ลัดเลาะป้อมเมืองฉะเชิงเทรา

ป้อมเมืองฉะเชิงเทรา คือ อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความสำคัญทางประวติศาสตรือีกหนึ่งแห่งของ จังหวัดฉะเชิงเทรา โดยป้อมนั้นตั้งอยู่ที่ถนนมรุพงษ์ อำเภอเมือง จังหวัดฉะเชิงเทรา เป็นป้อมปราการที่ถูกสร้างขึ้นในสมัยรัชกาลที่ 3

อ่าน 6,100 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวชิลล์ๆที่สวนสมเด็จพระศรีนครินทร์ฉะเชิงเทรา

เที่ยวชิลล์ๆที่สวนสมเด็จพระศรีนครินทร์ฉะเชิงเทรา

หากคุณเป็นนักท่องเที่ยวอีกหนึ่งคนที่มี โอกาสมาเที่ยวจังหวัดฉะเชิงเทรา แน่นอนว่าคุณต้องไม่พลาดโอกาสไปเยือน "สวนสมเด็จพระศรีนครินทร์ฉะเชิงเทรา" สวนสาธารณะเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี

อ่าน 9,223 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวตลาดคลองสวน 100 ปี (ฉะเชิงเทรา)

เที่ยวตลาดคลองสวน 100 ปี (ฉะเชิงเทรา)

ตลาดคลองสวน 100 ปี อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของจังหวัดฉะเชิงเทรา...ก่อนจะแล่น เข้าสู่ประตูน้ำ (วังสระปทุม) กรุงเทพมหานคร ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน วิถีชีวิตของชาวคลองสวนทั้งชาวไทยจีน ชาวไทยพุทธ ชาวไทยมุสลิม

อ่าน 7,540 คน SHARE ความคิดเห็น
ศาลเจ้าแม่กวนอิมลอยน้ำ (สมาคมสงเคราะห์การกุศลฉะเชิงเทรา)

ศาลเจ้าแม่กวนอิมลอยน้ำ (สมาคมสงเคราะห์การกุศลฉะเชิงเทรา)

พระโพธิสัตว์กวนอิม (เจ้าแม่กวนอิมลอยน้ำ) ประดิษฐานอยู่ที่สมาคมสงเคราะห์การกุศลฉะเชิงเทรา ถนนศุภกิจ ตำบลหน้าเมือง จังหวัดฉะเชิงเทรา

อ่าน 11,074 คน SHARE ความคิดเห็น
ขอชวนเที่ยวงาน 'ย้อนรอย 111 ปี ตลาดเก่าคลองสวน อ.บ้านโพธิ์ จ.ฉะเชิงเทรา'

ขอชวนเที่ยวงาน 'ย้อนรอย 111 ปี ตลาดเก่าคลองสวน อ.บ้านโพธิ์ จ.ฉะเชิงเทรา'

ททท. สำนักงานกรุงเทพฯ ร่วมกับ จังหวัดฉะเชิงเทรา ได้จัดงานย้อนรอยตลาดเก่าคลองสวนภายใต้ชื่อว่า “ย้อนรอย 111 ปี ตลาดเก่าคลองสวน” ในวันที่ 5 – 7 พฤษภาคม 2555 ซึ่งตลาดคลองสวนเป็นตลาดที่มีความเก่าแก่มาตั้งแต่สมัยรัชกาลที่ 5

อ่าน 4,561 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวตามรอยประวัติศาสตร์ ณ ป้อมเมืองฉะเชิงเทรา

เที่ยวตามรอยประวัติศาสตร์ ณ ป้อมเมืองฉะเชิงเทรา

ป้อมเมืองฉะเชิงเทรา อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงและยังเป็นสถานที่สำคัญทางประวัติ ศาสตร์ของจังหวัดฉะเชิงเทรา ปัจจุบันได้กลายเป็นแลนด์มาร์กและอนุสรณ์สถานที่น่ามาเยือนมากแห่งหนึ่ง

อ่าน 8,762 คน SHARE ความคิดเห็น
กลับขึ้นด้านบน